Chi tiết rao vặt

TOP 5 Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Heo Ngon Nhất! Địa Chỉ Mua Thịt Ba Chỉ Heo

Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.
Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh



Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho..
Thịt ba chỉ heo chiên giòn xào sả ớt​Cách chế biến:​
  • Thịt ba chỉ heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

  • Tỏi, hành tím, sả, ớt rửa sạch và băm nhỏ

  • Ướp thịt cùng bột ngọt, muối, nước mắm trong 15 phút cho thấm đều gia vị

  • Cho chảo lên bếp thật nóng cùng dầu ăn và bột bắp khuấy tan rồi cho thịt vào chiên đến giòn, cháy vàng các cạnh

  • Thêm hành, tỏi, ớt, sả vào trộn đều cùng với thịt

  • Tắt bếp dầu trong chảo rồi thêm gia vị xào theo đúng khẩu vị. Xào đến khi thịt thấm gia vị, đều màu cánh gián thì tắt bếp và thưởng thức.



Thịt ba chỉ heo luộc sốt tỏi cay​Cách chế biến:​Thịt ba chỉ rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng 10 phút. Sau đó luộc sơ qua nước sôi rồi rửa lại sạch.

Bắc nồi nấu lên bếp cùng với lượng nước vừa đủ để luộc, muối, gừng cắt nhỏ, hành lá để nguyên cây, thịt cùng một muỗng canh rượu luộc trong 20 phút.

Vớt thịt ra rồi cắt mỏng.

Làm sốt: Cho tỏi, gừng, đầu trắng hành lá băm nhuyễn cùng 2 muỗng canh giấm đảo nhẹ.

Tiếp tục cho vào hỗn hợp trên lượng muối, đường, sa tế vừa đủ để trộn đều.





Chan sốt lên phần thịt vừa cắt và tận hưởng món ăn thôi.


Ba chỉ heo kho củ cải trắng​

Cách chế biến:​
  • Dùng nước muối pha loãng rửa thịt heo rồi vắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn

  • Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khúc to bằng miếng thịt nhưng dày hơn để khi nấu không bị nát

  • Cho thịt vào tô rồi ướp gia vị với nước mắm, bột canh, mì chính, tiêu cùng hành khô đập dập

  • Trong lúc chờ thịt thấm gia vị thì ta tiến hành thắng đường để làm nước màu cho món ăn. Cho đường lên bếp thắng đến khi có màu cánh gián thì cho thêm nước vào

  • Cho nước màu vừa nấu vào thịt cùng với củ cải rồi trộn đều, ướp trong 15 phút cho thấm

  • Cho hỗn hợp lên bếp kho với lửa vừa đến khi thịt săn lại rồi cho thêm ít nước gần ngập thịt và cải. Đun đến khi nước hơi cạn, thử lại gia vị thấy vừa thì cho ớt trái cắt nhỏ lên trên cho có vị cay the khiến giác quan được kích thích hơn trong quá trình thưởng thức




Thịt ba chỉ heo nướng hẹ​Cách chế biến:​Thịt heo sơ chế sạch rồi thái miếng dài theo thớ nhìn thấy rõ đường ba rọi

Cho thịt vào tô lớn rồi ướp cùng tương ớt, sốt cà chua, đường, dầu hào, nước mắm, hành và tiêu trộn đều. Để 1 tiếng cho thịt thấm gia vị.





Cho vỉ lên bếp nướng cùng 1 ít dầu ăn. Chờ chảo nóng thì cho từng miếng thịt lên nướng với lửa vừa.





Chiên vàng 2 mặt rồi cho hẹ lên nướng cùng một lát rồi gắp ra dĩa.

Trang trí dĩa ăn cùng với dưa leo, xà lách…rồi thưởng thức.


Ba chỉ một nắng​Cách chế biến:​Rửa sạch ba chỉ heo rồi để ráo. Cắt thịt thành từng miếng dài, dày

Cho thịt vào âu trộn đều với các nguyên liệu băm nhuyễn và các nguyên liệu ướp đã chuẩn bị sẵn. Ướp khoảng 5 tiếng hoặc để trong tủ lạnh qua đêm

Móc dây thép hoặc xuyên qua lạt rồi phơi thịt giữa trời nắng to (không làm khi hôm đó trời không nắng hoặc nắng nhỏ)

Thịt sau khi phơi héo sậm, se và thơm chứ không ôi thì các bạn đã thành công rồi

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

MỠ HEO CÓ LỢI ÍCH VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ KHI SỬ DỤNG
Những món ăn được chế biến từ thịt ba chỉ dễ làm, béo thơm, ngậy mà không ngấy
THỊT NẠC VAI HEO ĐÔNG LẠNH - Hàng đông lạnh nhập khẩu giá sỉ rẻ, ổn định
Chân gà rút xương nhập khẩu - Giá Tốt, Miễn Phí Vận Chuyển, Đủ Loại
Cách Làm Món Sụn Gà Sốt Chua Ngọt Cực Nhanh, Đơn Giản
Gà nướng nguyên con: Cách làm, mẹo nướng nhanh chín
Chuyên bán sỉ, lẻ đùi tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ đóng thùng
Tổng hợp: Cánh gà khúc giữa làm món gì ngon, dễ làm?
Chuyên phân phối chân gà đông lạnh giá sỉ
Thịt đùi gọ Trâu M42 nhập khẩu đóng nguyên thùng (20kg/thùng)
Thịt Thăn Ngoại Trâu – M46 nhập khẩu chính hãng
Thịt Nạm Gàu Trâu Ấn Độ M62 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ M45 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ M41 Allana giá sỉ
Cách chế biến lưỡi lợn luộc như siêu đầu bếp ngon lạ miệng
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.