Chi tiết rao vặt

Mẹo chọn cánh gà đông lạnh nhập khẩu ngon

Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.

Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)

 

 

Hình ảnh cánh gà khúc giữa

Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.

 

 

Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...

 

Món ngon Cánh gà chiên nước mắm

Để biết được cánh gà đông lạnh ở siêu thị có ngon hay không, chúng ta cần xem xét 4 điểm dưới đây:

1. Lớp băng đá bám quanh cánh gà

Đầu tiên, hãy nhìn vào lớp băng sương bám quanh cánh gà. Chúng ta không nên đánh giá thấp lớp sương giá này, vì đây chính là "bằng chứng" quan trọng để khẳng định nó có đủ tươi hay không.

Do đó, khi mua cánh gà, bạn phải mua những cánh gà có lớp sương này càng mỏng càng tốt vì điều này có nghĩa nó mới được làm đông lạnh trong một thời gian ngắn và còn tươi.

Nếu lớp băng đá này quá dày chứng tỏ nó đã được để đông lạnh quá lâu và thịt cứng như đá. Khi nhìn thấy gà như vậy đừng nên mua chúng.

2. Ngửi mùi

Mặc dù là gà đông lạnh, có mùi thịt nhẹ nhưng với cánh gà tươi mới được bảo quản vẫn có thể ngửi thấy được mùi gà tự nhiên. Nếu có mùi, gà sẽ hơi tanh và thậm chí hăng, hoặc mùi thuốc kháng sinh... gặp cánh gà như vậy, tốt nhất nên tránh. Cánh gà như vậy nó đã được để quá lâu, ăn không tốt cho sức khỏe.

3. Nhìn vào bề mặt cánh gà

Nếu nó là cánh gà tương đối tươi, thì màu da của nó hơi vàng hoặc màu be, và sáng bóng, không có lông. Còn cánh gà có màu trắng hoặc màu rất nhạt có thể là nó đã từng được ngâm nước. Ngoài ra, nếu trên cánh gà xuất hiện những đốm nhỏ màu xám hay đốm đen thì có thể đó là nấm mốc, nên tránh xa.

4. Kiểm tra độ đàn hồi

Với cánh gà tươi mới bảo quản sẽ có độ đàn hồi tốt, ấn thử tay vào nó sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Cánh gà không tươi hoặc để đông lạnh quá lâu sẽ không có đàn hồi và cứng lại.

Ngoài ra, còn có loại cánh gà đã bị làm đông lạnh và rã đông nhiều lần, cánh gà này thường có bề mặt bị khô.


Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

- Đùi gà đông lạnh

- Đùi tỏi gà

- Chân gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi chọi mái

- Đùi gà mia

- Thịt gà nguyên con..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

MỠ HEO CÓ LỢI ÍCH VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ KHI SỬ DỤNG
Những món ăn được chế biến từ thịt ba chỉ dễ làm, béo thơm, ngậy mà không ngấy
THỊT NẠC VAI HEO ĐÔNG LẠNH - Hàng đông lạnh nhập khẩu giá sỉ rẻ, ổn định
Chân gà rút xương nhập khẩu - Giá Tốt, Miễn Phí Vận Chuyển, Đủ Loại
Cách Làm Món Sụn Gà Sốt Chua Ngọt Cực Nhanh, Đơn Giản
Gà nướng nguyên con: Cách làm, mẹo nướng nhanh chín
Chuyên bán sỉ, lẻ đùi tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ đóng thùng
Tổng hợp: Cánh gà khúc giữa làm món gì ngon, dễ làm?
Chuyên phân phối chân gà đông lạnh giá sỉ
Thịt đùi gọ Trâu M42 nhập khẩu đóng nguyên thùng (20kg/thùng)
Thịt Thăn Ngoại Trâu – M46 nhập khẩu chính hãng
Thịt Nạm Gàu Trâu Ấn Độ M62 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ M45 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ M41 Allana giá sỉ
Cách chế biến lưỡi lợn luộc như siêu đầu bếp ngon lạ miệng
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.