Chi tiết rao vặt

Hệ thống lõi lọc trong máy lọc nước sinh hoạt

Hệ thống lõi lọc trong máy lọc nước sinh hoạt là phần quan trọng nhất. Nó giúp máy loại bỏ hết tất cả các chất độc có trong nước giúp nước của chúng ta đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi. Vậy hệ thống này được cấu tạo và khả năng gì để làm được điều này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.
Cấu tạo của hệ thống lõi lọc nước sinh hoạt
Hệ thống lõi lọc trong máy lọc nước sinh hoạt thường bao gồm 5 lõi lọc khác nhau là:
- Lõi lọc 1 có chứa sợi bông PPF : Lõi lọc được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyproplen, sau đó được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau. Với máy lọc nước sinh hoạt, lõi lọc có kích thước các khe lọc là 5 nm. Nó có chức năng lọc các chất huyền phù, gỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước.
- Lõi lọc 2 có chứa than hoạt tính dạng hạt: Lõi lọc được cấu tạo bởi một vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt tính. Cấu tạo của than hoạt tính là xốp rỗng tính hấp thụ rất mạnh.Ngoài ra than hoạt tính còn có khả năng hấp thụ mạnh các chất nhờn,mùi và hữu cơ hòa tan. Hơn nữa nó còn rất hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ như asen và amoni.
- Lõi lọc 3 có chứa than hoạt tính dạng ép: Để giúp hệ thống lõi lọc đạt hiệu quả cao hơn thì người ta nghiền than hoạt tính thành dạng bột nhỏ, sau đó ép thành khối, nhằm làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước nhờ đó tăng hiệu quả xử lý tốt hơn.
[IMG] 
- Lõi lọc 4 là màng lọc R.O: Được cấu tạo bởi sợi tổng hợp polyamid. Các sợi tổng hợp này rất khó phân hủy trong tự nhiên. Màng lọc R.O có tác dụng loại bỏ đến 90% các loại kim loại nặng trong nước đem lại nguồn nước tuyệt đối an toàn và có lợi cho sức khỏe người sử dụng
- Lõi lọc 5 có chứa than hoạt tính T33: Đây là lõi lọc mạnh nhất và là lõi lọc cuối cùng, nhằm bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.
Ngoài ra để đảm bảo cung cấp đủ lượng khoáng chất cho cơ thể, các loại máy lọc nước còn có thêm các lõi lọc nhằm tăng khả năng tạo khoáng. Số lượng lõi lọc có thể tăng lên 6,7,8...tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên số lượng lõi lọc càng tăng lên thì giá của máy lọc nước cũng tăng cao. Vì vậy bạn cần suy nghĩ kĩ nên lựa chọn máy lọc nước như thế nào để tiết kiệm chi phí.
Nếu muốn có nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tại vòi các bạn nên sử dụng máy lọc nước sinh hoạt tại UHC Việt Nam. Những chiếc máy lọc nước tại đây đều được kiểm định và đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ Y Tế. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam
Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848
http://muaban.trit.vn/

Tin liên quan Thiết bị điện dân dụng

Đại lý chuyên cung cấp & tư vấn lắp đặt máy lạnh áp trần Toshiba RAV-SE1001CP 4.0Hp Inverter
máy thái rau củ quả công nghiệp
ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC bảo vệ dây siêu bền
Vì sao thang nhôm Nikawa được lựa chọn?
tem từ an ninh cho các cửa hàng trên toàn quốc
Máy lạnh giấu trần Daikin FBA71BVMA/RZF71CV2V - 3.0hp Inverter - Xuất xứ Thái Lan
bàn thu ngân giá sỉ trọn gói
có nên mua nồi nấu rượu KAGVN không
Đại lý bán & tư vấn lắp đặt máy lạnh âm trần cho coffee house,quán trà sữa,club tại quận 2,quận 9
ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Máy lạnh âm trần Daikin Inverter Gas R32 lắp cho văn phòng công ty,tòa nhà,cao ốc
Gợi ý máy khoan búa Makita 800W - mạnh mẽ vượt trội
Máy rửa nông sản, sắn dây, nghệ tươi,...
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.