Chi tiết rao vặt

Nhổ răng bao lâu mới trồng răng sứ được

Trồng răng giả là phương pháp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ cũng như ngăn chặn những hậu quả do mất răng gây ra hiệu quả nhất. Vậy nhổ răng sau bao lâu thì trồng răng giả được?

====================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!

1. Nhổ răng không trồng lại có sao không?
Nhổ bỏ răng là giải pháp cuối cùng khi không thể bảo tồn răng thật. Khi mất răng, xương hàm sẽ có một khoảng trống tại vị trí chân răng bị mất. Vì vậy, nếu không phục hình răng đã mất kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Cụ thể:

 • Ăn nhai khó khăn do lực nhai giảm sút, nhất là các món ăn dẻo, dai. Thức ăn không được nghiền nhỏ khiến dạ dày khó hấp thụ các chất dinh dưỡng, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý đường tiêu hóa.

 • Khi bị mất răng, lực nhai tác động của răng lên xương hàm không còn khiến vùng xương hàm tại vị trí nhổ bỏ răng bị tiêu dần theo thời gian.  ==================>XEM NGAY trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền.
 • Gương mặt bị lão hóa, hai má hóp vào, da mặt chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn làm cho khuôn mặt già hơn so với tuổi vì xương hàm bị tiêu.

 • Ảnh hưởng đến các răng còn lại vì lực nhai không được trải đều. Răng đối diện răng bị mất có chiều hướng bị trồi lên vào khoảng trống mất răng, cản trở hoạt động nhai và là nguyên nhân gây bệnh loạn năng thái dương hàm.

 • Nếu mất răng cửa dễ dẫn đến phát âm không chính xác, nói ngọng hoặc nói ra hơi gió.

 • Gây mất thẩm mỹ, việc tồn tại một khoảng trống lớn trên miệng khi nói, cười tạo tâm lý tự ti, ngại ngùng và hạn chế giao tiếp.


  =====================>XEM NGAY trồng răng sứ có đau không.

  2. Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?
  Nhổ răng sau bao lâu thì trồng răng giả phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ lành thương tại vị trí nhổ bỏ răng và phương pháp trồng răng giả mà Khách hàng lựa chọn.  Trên thực tế, khoảng 1 tuần sau khi nhổ răng, các tổ chức mầm thịt bắt đầu hình thành ở ổ răng và dần đầy lên, che lấp hết khoảng trống mất răng. Sau 1 – 2 tháng, ổ răng gần như bình phục và sau 3 – 6 tháng, xương hàm mới hình thành lại. Trường hợp người có sức khỏe yếu, người cao tuổi, quá trình lành thương có thể lâu hơn so với người trẻ. Do đó, thời gian chờ đợi để trồng răng giả cũng lâu hơn.

  ===================>XEM THÊM trồng răng sứ loại nào tốt nhất.

  Để biết chính xác nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được, bạn nên thăm khám, chụp phim X-quang để Bác sĩ theo dõi tình trạng vết thương và chỉ định thời gian trồng răng cụ thể với từng phương pháp trồng răng giả.

  Với răng giả tháo lắp, sau 3 tháng, Bác sĩ mới có thể tiến hành phục hình răng đã mất. Phục hình răng bằng cầu răng sứ cần đợi 2 – 3 tháng. Riêng kỹ thuật cấy ghép Implant, nếu vừa nhổ răng xong, Khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng xương thì có thể trồng ngay Implant (trồng răng Implant tức thì). Trường hợp, nhổ bỏ răng nhưng không trồng răng Implant tức thì, Khách hàng cần phải đợi 1 – 3 tháng (Implant sớm sau nhổ) hoặc 3 -6 tháng (Implant trì hoãn sau nhổ). Bởi, lúc này vết thương đã phục hồi hoàn toàn, xương ổ răng đã liên kết chặt chẽ với nhau.

  ===================>NGUỒN nhổ răng bao lâu mới trồng răng sứ được.
 • http://muaban.trit.vn/

  Tin liên quan Dịch vụ văn phòng

  Đèn báo IDEC YW1P series YW1P-1BUQ2G
  xu hướng của xã hội hiện đại
  Trồng răng sứ loại nào tốt nhất
  Nhổ răng bao lâu mới trồng răng sứ được
  Giá trị của hột xoàn và bông tai kim cương
  Sữa bò tươi nguyên chất 100% , sữa nguyên liệu (chưa nấu ) , sữa đã thanh trùng đóng chai
  Triệt lông nách xong được dùng lăn khử mùi không?
  Những linh kiện máy photocopy Canon 4235 giá rẻ quận 8
  Thuốc giảm cân Tây Bắc ông Lữ giá bao nhiêu?
  Thiết Kế Bao Bì Bột Giặt
  Sofa tân cổ điển A200 170819
  Báo giá dịch vụ thiết kế Logo
  CHân váy trắng mặc với áo gì để luôn xinh
  Quy trình làm việc của Creative House
  Lưới dập giãn ,lưới quả trám ,lưới hình thoi dây 2 mắt 20*40,dây 3 mắt 30*60,45*90
   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
  Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
  Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.