Chi tiết rao vặt

Hướng dẫn tường tận cách làm sụn gà chiên nước mắm ngon sần sật

Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnhsụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.


Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^



Hướng dẫn tường tận cách làm sụn gà chiên nước mắm

Bước 1: Sơ chế và chiên vàng sụn gà
- Một trong những bí quyết giúp khử mùi của sụn gà chính là việc bạn rửa sụn gà cùng với gừng và giấm đấy nhé. Nên hãy nhớ thực hiện bước đầu tiên này nha.
- Khi sụn gà đã được rửa sạch, bạn bắc một nồi nước sôi để trụng sơ sụn gà. Lúc đã luộc xong, nhanh chóng chuẩn bị một tô nước lạnh, cho hết sụn gà vào ngâm rôi với ra để cho ráo nước.
- Tiếp đến, cho sụn gà vào một cái hộp khô sạch, đổ hết bột bắp vào, có thể đậy nắp hộp để xốc hoặc dùng đũa trộn cho bột dính đều xung quanh sụn gà.
- Lấy ngay một cái chảo vừa phải, cho vào lượng dầu ăn được ước lượng từ trước, bật lửa đợi dầu sôi già thì lập tức sếp lần lượt sụn gà vào chiên. Bạn sẽ chiên sụn gà cho đến khi thấy bên ngoài chín vàng, có độ giòn thích hợp thì tắt bếp, vớt sụn ra để lên giấy thấm dầu.

Bước 2: Làm sốt mắm áo quanh sụn gà
- Cũng chuẩn bị thêm một chiếc chảo, cho vào ít dầu, tiến hành phi thơm tỏi ớt đã băm sẵn. Đợi đến khi tỏi ớt thơm vào thì cho tiếp nước mắm, đường vào, dùng đũa khuấy đều hỗn hợp. Liên tục như thế cho đến khi mắm đường trong chảo sôi thì trút hết sụn gà vào, lại đảo sụn cùng mắm đường cho thật hòa quyện vào nhau.

- Đừng quên rửa sạch hành tây, cắt từng lát nhỏ cùng với ớt hiểm bỏ vào chảo khi sụn gà đã thấm đều cùng nước mắm. Xong công đoạn này, bạn có thể tắt bếp được rồi đấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Lõi vai bò Mỹ (Top Blade) Siêu Ngon trong từng món ăn
Ba Chỉ Bò Mỹ Nhập Khẩu Chính Hãng Nguyên Thùng Chất Lượng
Mua bán thịt chân giò heo ngon, giá cả hợp lí tại hà nội
Tim heo nhập khẩu - Bảng giá nội tạng lợn hôm nay
Bí quyết luộc tai heo trắng giòn, không hôi không thâm
Lưỡi heo làm món gì ngon nhất? 4 món ngon giòn dai với lưỡi heo dễ làm, ăn với cơm hay làm món nhậu đều được
Cách làm sườn sụn non heo chua ngọt ngon quên lối về
Bán buôn móng giò heo đông lạnh nhập khẩu tại Hà Nội
Cảnh báo về marketing cho quán khi nhượng quyền cafe thương hiệu
Công dụng của rượu bách hoa tửu chai nhựa 1 lít
Ba rọi rút sườn thịt heo đông lạnh - Thực phẩm nhập khẩu
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Sườn Lợn Ngon
Thịt Nạc Vai Lợn I Công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh tại Việt Nam
Đuôi lợn, khấu đuôi lợn giá bao nhiêu? Mua ở đâu
Hình ảnh xương ống heo đông lạnh nhập khẩu nguyên thùng
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.