Chi tiết rao vặt

Điều chưa biết về thiết bị cơ khi của Ngophangroup

Điều chưa biết về thiết bị cơ khi của Ngophangroup
Nhằm đáp ứng nhu cầu về Vật tư Thiết bị Cơ khí chính xác của Công ty và cung cấp cho thị trường khu vực. Vừa qua ngophangroup đã thành lập Xí nghiệp chế tạo Cơ khí chính xác và đầu tư mua sắm một số máy móc hiện đại tự động và bán tự động, đáp ứng công việc gia công, chế tạo hầu hết các sản phẩm Cơ khí chính xác.
 
 

Mời bạn xem thông tin chi tiết về : Thiết bị cơ khí

 
 Có thể nói, đây là một trong những nhà máy chế tạo thiết bị lớn của các đơn vị ngophan khu vực phía Nam. Nhà máy được đầu tư trang bị máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Từ đầu năm tới nay nhà máy đã chế tạo thiết bị cho 9 dự án trong và ngoài nước với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Đáng chú ý là các dự án chế tạo hệ thống ống cấp nước cho thành phố HCM, hệ thống cốt pha đường hầm qua núi cho một nhà thầu Nhật Bản để thi công tại Malaysia, gia công kết cấu thép và thiết bị cho nhà máy đường HCM... Tại thời điểm này, đơn vị đang gia công chế tạo cẩu bốc Container tại Tân cảng Sài Gòn, gia công chế tạo kết cấu cho cẩu bốc hàng xuất sang nước ngoài..

Dưới cái nắng như đổ lửa, hàng trăm kỹ sư công nhân nhà máy đang miệt mài gia công chế tạo và lắp ráp dầm cẩu container dài 33m, nặng 22 tấn với độ chính xác đến từng mm. Hiện tại công việc đã hoàn thành hơn 50% và dự kiến cuối tháng 12 sẽ bàn giao cho khách hàng. Bao giọt mồ hôi đổ xuống là bấy nhiêu sự nhiệt tình, trách nhiệm và tinh thần lao động hăng say của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đây. Qua bàn tay họ, những khối sắt thép vô hình kia đã trở thành các thiết bị có tên, có nhãn mác hoàn chỉnh cho một nhà máy, một công trình. Trong tình hình kinh tế trong nước và thế giới đầy giông bão, biến động, ngành cơ khí  nước nhà đang đứng trước muôn vàn khó khăn, loay hoay tìm đường thoát khỏi cơn "bĩ cực" như hiện nay thì không khí làm việc, sự phát triển đi lên ở một nhà máy như thế này nói lên nhiều điều.

Ngophan trực thuộc ngophangroup, là một đơn vị chuyên tham gia chế tạo và lắp đặt nhiều công trình quan trọng trong và ngoài nước như: nhà máy lọc dầu Dung Quất, chân đế giàn khoan dầu khí, khí điện Cà Mau 1 & 2, khí điện Nhơn Trạch 1 & 2, nhiệt điện Vũng Áng 1, thủy điện Đại Ninh, xi măng Kiên Lương, xi măng Hà Tiên 2, xi măng(HCM)… Các dự án do đơn vị đảm nhận luôn hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, được đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

 
http://muaban.trit.vn/

Tin liên quan Điện máy Công Nghiệp

Đặc điểm chung của máy băm cỏ
Máy băm mịn cây chuối,cỏ voi,cây ngô,rau bèo,lục bình siêu nhỏ
Máy rửa xe G-Huge 2300w gia đình ( tặng dây 18m)
Máy băm chuối rau bèo, cỏ voi siêu mịn động cơ 1,1kw
mát băm cỏ coi rau bèo động cơ 1.1kw
Thông số kĩ thuật máy băm cỏ voi rau bèo
Thông số kĩ thuật máy khoan đất trồng cây okasu
Thông số kĩ thuật máy khoan đất trồng cây okasu
Máy chế biến thực phẩm, máy thái rau củ quả
BẢNG GIÁ CÁP ĐIỀU KHIỂN, CÁP TÍN HIỆU ALTEK KABEL
Tại sao nên chọn cáp điều khiển Altek Kabel
CÁP CHỐNG CHÁY 2x1.5 thương hiệu Altek Kabel
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mềm PVC
Cáp điều khiển Altek Kabel
Bảng giá ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
GIÁ NỒI NẤU RƯỢU TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ SỰ CHÊNH LỆCH LỚN
Cảm biến đo mức radar
Bếp rán phẳng
Phân phối cáp điều khiển 2 lõi Altek kabel
Dây cáp tín hiệu RS485
Cung cấp đầy đủ quy cách dây cáp điều khiển Altek Kabel
Bảng giá cáp tín hiệu, cáp chống cháy Altek Kabel
bếp âu 4 dùng gas có tủ
Máy cưa lọng cầm tay Bosch GST 80 PBE giá tốt
Máy nướng lát bánh mỳ 6 ngăn
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.