Chi tiết rao vặt

Cách Làm Món Sụn Gà Sốt Chua Ngọt Cực Nhanh, Đơn Giản

Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnhsụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.

Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^


Hình ảnh sụn gà:




Sụn gà sốt chua ngọt

Nguyên Liệu
 1 tiếng
 2 phần ăn
  1. 500 gram sụn gà
  2. 200 gram bột năng
  3. 1 bịch bột chiên giòn
  4. 1/2 muỗng muối
  5. 1 ít tiêu
  6. 7 muỗng tương ớt
  7. 3 muỗng tương cà
  8. 2 muỗng mật ong
  9. 1 muỗng đường
  10. dầu ăn
Hướng dẫn nấu nướng
  1. 1
    Bắt đầu thôi, hãy sơ chế thật kĩ, rửa sạch sụn gà, mình còn ít sườn non nên bỏ vào làm chung luôn. Ướp với muối và tiêu, để tủ lạnh 15 phút cho ngấm đều

  2. 2
    Nước sốt bao gồm: 7 muỗng tương ớt, 3 muỗng tương cà, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đường, đảo đều trên chảo cho sôi rồi tắt để lát mình trộn sau nhé

  3. 3
    Bột thấm khô, mình trộn 200 gram bột năng và 1 bịch bột chiên giòn, nhưng bột chiên giòn khá là mặn nên bạn cho một ít thôi nhé, nếu đúng bài thì chúng ta nên sử dụng bột năng và bột mì, mà bếp mình chỉ có 2 loại này thôi :(

  4. 4
    Thấm bột đều trên miếng sụn gà, thấm 1 lần đợi một chút bạn sẽ thấy bột đi đâu mất, nó không đi mất đâu do miếng sụn còn ướt nên bột ướt theo luôn, vì vậy hãy đảo thêm 2 3 lần cho thấm đều nhé

  5. 5
    Chuẩn bị chảo dầu chiên ngập dầu hoặc ít nhất là 1/2 như mình. Đợi dầu sôi khoảng 200 độ, bắt đầu thả miếng sụn vào, chú ý là chúng ta không được đảo liền nhé, chỉ đảo 1 lần duy nhất cho chín đều 2 mặt và lấy ra nếu bạn không muốn bột bị rớt ra ngoài. Giữ nhiệt độ chiên thấp để sụn gà chín mà không bị cháy, đến khi ngả màu vàng nâu là vớt ra giấy thấm dầu ngay nhé

  6. 6
    Chiên xong chúng ta trộn với nước sốt chua ngọt mà chúng ta đã chuẩn bị tại bước số 2, lật đều để sụn thấm đều sốt.

  7. 7
    Chà chà,... không thể nhịn nổi nữa rồi. Món này cơ bản đã đủ gia vị nên nếu bạn muốn ăn kèm có thể dùng kim chi hoặc salad bắp cải trắng và sốt mayonnaise. Chúc bạn thành công

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Cách Làm Món Sụn Gà Sốt Chua Ngọt Cực Nhanh, Đơn Giản
Gà nướng nguyên con: Cách làm, mẹo nướng nhanh chín
Chuyên bán sỉ, lẻ đùi tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ đóng thùng
Tổng hợp: Cánh gà khúc giữa làm món gì ngon, dễ làm?
Chuyên phân phối chân gà đông lạnh giá sỉ
Thịt đùi gọ Trâu M42 nhập khẩu đóng nguyên thùng (20kg/thùng)
Thịt Thăn Ngoại Trâu – M46 nhập khẩu chính hãng
Thịt Nạm Gàu Trâu Ấn Độ M62 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ M45 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ M41 Allana giá sỉ
Cách chế biến lưỡi lợn luộc như siêu đầu bếp ngon lạ miệng
Trọn gói cà phê nhượng quyền thương hiệu Monaco
Cách làm nộm tai lợn xoài xanh giòn sần sật ngon khó cưỡng
4 bước luộc móng giò nhập khẩu nguyên chiếc thơm ngon, đẹp mắt
Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Chuẩn Vị, Đậm Đà Không Thể Bỏ Qua
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.