Chi tiết rao vặt

Thịt Nạm Gàu Trâu Đông Lạnh - Thực Phẩm Nhập Khẩu Đảm Bảo Chất Lượng

Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.

Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..

Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62


Giá trị dinh dưỡng Nạm gầu trâu mã 62:Nạm gầu trâu chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu: trung bình 100 gam thịt trâu có chứa: chất béo 2,42g, calo 143 kcal , cholesterol 82mg, chất béo bão hòa 0,91g, protein 28,44g, và sắt 3,4mg,… Bên cạnh đó, loại thịt này còn chứa hàm lượng đáng kể vitamin (B1, B2, B6, B12, PP…), nhiều muối vô cơ (kẽm, canxi, phốt pho, …) là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào; tăng cường hệ thống miễn dịch; trung hòa quá trình sản sinh hormone; ngăn ngừa bệnh sa sút trí tuệ hay Alzheimer & ung thư tuyến tiền liệt.

Ai không nên ăn thịt trâu:​Tuy thịt trâu có giá trị dinh dưỡng cao nhưng không phải ai cũng có thể ăn thịt trâu. Một số trường hợp dưới đây không nên ăn món ăn này:

  • Người bị sỏi thận: nên hạn chế ăn. Vì thịt trâu rất giàu protein khiến lượng oxalate trong nước tiểu tăng hình thành các loại sỏi.
  • Người bị cao huyết áp: Thịt trâu chứa một lượng lớn chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh này.
  • Phụ nữ mang thai: không nên ăn quá nhiều. Thịt trâu chứa hàm lượng lớn chất đạm, nếu người đang mang thai thường xuyên ăn, có thể dẫn tới nguy cơ mắc bệnh gút.
  • Người bệnh viêm khớp: tuyệt đối không ăn. Vì khi ăn thịt trâu cơ thể sẽ sản xuất ra rất nhiều axit để tiêu hóa – và các axit cần khoáng chất canxi để trung hòa. Nếu cơ thể không được bổ sung lượng canxi cần thiết, nó sẽ tự rút canxi từ hệ xương để làm tròn nhiệm vụ. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của hệ xương, và sẽ sinh thêm chứng loãng xương.
  • Người bệnh u xơ cổ tử cung: Vì trong thịt trâu có những kích thích tố như estrogen có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khối u.
Các mã thịt trâu Thực Phẩm Sạch Việt Nam bán ra thị trường cam kết với bạn:– Sản phẩm chất lượng cao;

– Không tái đông nhiều lần;

– Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác;

– Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ: Hóa đơn đỏ, Giấy kiểm dịch;

– Quy trình bảo quản và vận chuyển đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tim heo nhập khẩu - Bảng giá nội tạng lợn hôm nay
Bí quyết luộc tai heo trắng giòn, không hôi không thâm
Lưỡi heo làm món gì ngon nhất? 4 món ngon giòn dai với lưỡi heo dễ làm, ăn với cơm hay làm món nhậu đều được
Cách làm sườn sụn non heo chua ngọt ngon quên lối về
Bán buôn móng giò heo đông lạnh nhập khẩu tại Hà Nội
Cảnh báo về marketing cho quán khi nhượng quyền cafe thương hiệu
Công dụng của rượu bách hoa tửu chai nhựa 1 lít
Ba rọi rút sườn thịt heo đông lạnh - Thực phẩm nhập khẩu
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Sườn Lợn Ngon
Thịt Nạc Vai Lợn I Công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh tại Việt Nam
Đuôi lợn, khấu đuôi lợn giá bao nhiêu? Mua ở đâu
Hình ảnh xương ống heo đông lạnh nhập khẩu nguyên thùng
Chuyên mua bán mỡ phần đông lạnh nhập khẩu
Nạc đùi Heo – THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
Mua bán khoanh giò heo đông lạnh nhập khẩu ngon - giá rẻ
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.