Chi tiết rao vặt

DỰ ÁN MEKONG VILLA - 25 VŨ NGỌC PHAN

Dự án MEKONG VILLA Nằm trên địa bàn quận Đống Đa, một trong 4 quận nội thành, đồng thời nằm trên trục hướng tâm chính của thành phố Láng Hạ- Lê Văn Lương, cách Hồ Gươm gần 8km và 20 phút đi xe, dự án 25 Vũ Ngọc Phan có một vị trí đắc địa cả về giao thông và kinh tế - văn hóa – xã hội

MEKONG VILLA là một ốc đảo giữa lòng thành phố, một khu ở tiện nghi và sinh thái với những biệt thự song lập và nhà vườn quây quanh các không gian xanh và đường đi bộ. khu tầng hầm chung có các không gian hầm riêng cho từng lô nhà, đường giao thông cơ giới chung, khu quản lý an ninh – kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho một khu ở hiện đại. Khu vườn trẻ được thiết kế hài hòa với các khối nhà có thể đáp ứng chăm sóc chât lượng cao cho khoảng 75 trẻ
Ngoài những công trình hạ tầng kỹ thuật cũng như xã hội sẵn có, dự án 25 Vũ Ngọc Phan còn được thừa hưởng những tiện nghi chất lượng từ những dự án xung quanh như: khu ở và thương mại 88 láng hạ, trung tâm chiếu phim quốc gia, các trường học danh tiếng, khu công viên hồ thành công, cùng một loạt các công trình thương mại, khách sạn dọc phố Láng Hạ.
biệt thự MEKONG GREEN VILLA
Dự án biệt thự Mekong Green VillaTiện nghi cao cấp ở Mekong Villa


Giải pháp an ninh ở biệt thự:

 phòng quản lý trung tâm dưới tầng hầm sẽ đảm bảo an ninh 24/7 cho khu ở thông qua hệ thống camera giám sát tầng hầm, giám sát lối lên xuống tầng hầm, ranh giới và trục đường đi bộ chính vào khu ở. Ngoài ra còn có khu để xe cho khách với công nghệ trông giữ xe tự động.
Giải pháp chiếu sáng- báo và chữa cháy tầng hầm
Ngoài các lỗ lấy sáng tự nhiên, tầng hầm được chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng cảm biến 24/7, hệ thống biển chỉ dẫn kể cả khi điện lưới bị ngắt, Để đảm bảo an toàn khi có cháy, ngoài các thang riêng biệt cho từng nhà có 2 thang thoát hiểm công cộng. hệ thống cảm biến khói, cảm biến nhiệt và vòi phun cháy tự động cho cả khu vực tầng hầm riêng và chung.

Giải pháp cấp nước tinh khiết ở Mekong Villa:

Từ khu kỹ thuật dưới tầng hầm, nước sạch từ hệ thống cấp nước thành phố sẽ được xử lý tiệt trùng bằng công nghệ plasma, Ro…. Và cung cấp trực tiếp đến từng nhà. Đây là giải pháp dịch vụ lần đầu tiên được áp dụng cho 1 khu biệt thự để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giải Pháp mưa nhân tạo của biệt thự Mekong Villa:

Chủ đầu tư Mekong  Villa muốn hướng tới một không gian sinh thái, ngoài việc cây xanh mặt nước, cách ly giao thông cơ giới dưới tầng hầm, các đường đi dạo… khu biệt thự còn áp dụng hệ thống phun mưa nhân tạo giúp giảm nhiệt vào mùa hè cũng như cung cấp hơi ẩm cho hệ thống cây xanh.
·            Diện tích khu đất: 7.019 m2
·         Diện tích xây dựng: 3.119 m2
·         Diện tích sàn xây dựng: 14.316 m2
·         Mật độ xây dựng: 44%
·         Biệt thự song lập: 16 lô
(9.6m x 16.5m)
·         Nhà phố liền kề: 09 lô
(7m x 16m)
·         Diện tích xây dựng vườn trẻ: 795 m2

Quy hoạch tầng hầm của biệt thự Mekong Villa

·            Diện tích khu đất: 5.181,5 m2
·         Diện tích sử dụng riêng các hộ: 3.536 m2
·         Diện tích đường đi chung: 1.245 m2
·         Diện tích dành cho khu kỹ thuật: 1.245 m2
·         Diện tích dành cho khu quản lý điều hành: 250 m2
·         Số chỗ để xe ô tô riêng mỗi hộ: 02 chỗ
·         Số chỗ để xe máy riêng mỗi hộ: 06 chỗ
http://muaban.trit.vn/
Bình luận

Tin liên quan Mua bán nhà đất

Batdongsanbacninh.vn Batdongsanbacninh.vn(2) 18.06.2018
Batdongsanbacninh Batdongsanbacninh(2) 18.06.2018
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16   ››
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.