Chi tiết rao vặt

Lấy PR Úc dễ hay khó

Lấy PR Úc dễ hay khó
Định cư Úc diện tay nghề được nhận xét là con đường xin định cư Úc dễ dàng nhất và mức chi phí rất thấp so với các diện khác (đầu tư, tự doanh, bảo lãnh, …). Chính phủ Úc có một số ưu tiên về ngành nghề xin định cư, kinh nghiệm làm việc, độ tuổi lao động và trình độ tiếng Anh

Mặc dù vậy để định cư tại xứ chuột túi theo diện này bạn cần thỏa những điều kiện sau:

  • Bạn phải dưới 45 tuổi
  • Ngành nghề của bạn phải nằm trong Danh sách ngành nghề được phép định cư
  • Đạt trình độ thông thạo Anh ngữ tối thiểu (tối thiểu IELTS 6.0 cho mỗi điểm thành phần)
  • Đạt ít nhất số điểm đánh giá tối thiểu (vào thời điểm hiện tại là 60 điểm) theo Thang điểm di trú.
[​IMG]

Ngoài ra, theo mỗi loại visa riêng sẽ có yêu cầu thêm khác như:

Visa 180 – Kỹ năng độc lập

Visa Kỹ năng độc lập (visa 189) là visa định cư úc diện tay nghề thường trú dành cho những người lao động có tay nghề cao muốn sang Úc sinh sống và làm việc theo phương pháp tính điểm (Points test), và những đối tượng này không được bảo lãnh bởi chủ doanh nghiệp Úc, thành viên gia đình hay được Chính quyền Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ chỉ định.

Điều kiện khác của diện thị thực này:

  • Được mời nộp hồ sơ
  • Chứng minh ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề trung và dài hạn (MLTSSL)
  • Được thẩm định ngành nghề phù hợp
Visa 190 – Kỹ năng chỉ định

Là visa thường trú (PR) dành cho những lao động có kỹ năng muốn sang Úc làm việc và sinh sống theo phương pháp tính điểm points test và được chỉ định bởi một cơ quan chính phủ của Tiếu bang/Vùng lãnh thổ Úc.

Điều kiện khác của diện thị thực này:

  • Được chính phủ tiểu bang/vùng lãnh thổ chỉ định/bảo lãnh
  • Được mời nộp hồ sơ
Visa 489 – Kỹ năng bảo lãnh khu vực thưa dân cư

Visa này cho phép lao động có kỹ năng sống và làm việc ở các khu vực cụ thể ở Úc lên tới 4 năm. Sau khi sống tối thiểu 2 năm và làm việc tối thiểu 1 năm ở các khu vực này, lao động trên có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú (visa hạng 887)

Điều kiện của diện thị thực này:

  • Được chính phủ tiểu bang/vùng lãnh thổ chỉ định
  • Được mời nộp hồ sơ
  • Chứng minh ngành nghề nằm trong Danh sách ngành nghề được phép định cư:
– Dòng được Chính phủ tiểu bang/lãnh thổ vùng miền bảo lãnh thì ngành nghề của đương đơn nằm trong Danh sách ngành nghề ngắn hạn (STSOL)

– Dòng được người thân bảo lãnh thì ngành nghề của đương đơn nằm trong Danh sách ngành nghề trung và dài hạn (MLTSSL)

  • Được thẩm định ngành nghề phù hợp
  • Nơi đến sinh sống nằm trong các vùng ít dân.
Nếu muốn gắn bó với đất nước Úc xinh đẹp thông qua định cư theo diện tay nghề, bạn nên xem xét những điều kiện cơ bản trên thật kỹ lưỡng. Bạn đã thỏa những điều kiện nào và sẽ phải cố gắng thêm ở điểm nào? Con đường định cư Úc dễ hay khó phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn.

Ngoài ra còn có chương trình định cư Úc theo diện đầu tư 188, Quý khách có thể liên hệ với chuyên viên công ty Vinalinks để được tư vấn cụ thể hơn qua số hotline 0911.400.888. http://muaban.trit.vn/

Tin liên quan Kinh doanh - Hợp tác

Lấy PR Úc dễ hay khó
Cung Cấp Máy Lọc Nước Tinh Khiết Giá Rẻ Nhất
Đây là những lý do mà nhiều người chọn Mỹ định cư
Tại sao người giàu hay nghèo đều muốn định cư tại Úc
Cc thùng đá nhựa thai lan 100 lit tại Cần Thơ - giao hàng tận nơi
Sản xuất thùng đựng rác hình cá chép - giao hàng toàn quốc
Cc thùng rác đạp chân y tế 25 lit màu đen và trắng - Ms Thanh 0913 819 238
Cc thùng đựng rác thải y tế loại 15 lit - giao hàng trên toàn quốc
Bán xe thu gom rác 660 lit tại Đồng Tháp - giao hàng tận nơi Ms Thanh 0913 819 238
Si lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt
Sỉ lẻ mít sấy giòn Nhật Hưng
Tìm đối tác phân phối khô mực nướng ăn liền cho các quán karaoke
Sỉ lẻ khô bò miếng Nhật Hưng
Sỉ lẻ mít sấy giòn Nhật Hưng
Sỉ lẻ khô gà lá chanh xe sợi cay
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.