Chi tiết rao vặt

Giá ưu đãi lớn trong năm đối với sản phẩm chân gà đông lạnh

Cung cấp bán buôn chân gà đông lạnh, chân gà công nghiệp, chân gà nhập khẩu từ một số quốc gia như Ý, Brazil...

Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.


Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.



Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu





Chân gà có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn mua chân gà phù hợp.



Chân gà nướng, ăn với rau răm



Chân gà hấp hành



Mẹo rã đông thịt gà an toàn và đúng cách

- Rã đông thịt gà bằng ngăn mát tủ lạnh: Khi rã đông thịt gà bằng ngăn mát tủ lạnh, bạn hãy bọc thịt gà bằng màng bọc thực phẩm và để thịt ở ngăn dưới cùng, tránh tiếp xúc với các thực phẩm khác. Cách rã đông này có thể mất cả ngày, do đó bạn hãy bỏ thịt gà vào ngăn mát vào thời điểm hợp lý để đảm bảo nguyên liệu khi cần sử dụng.

- Rã đông bằng nước: Bạn nên rã đông thịt gà bằng nước lạnh, không phải nước ấm hay nước nóng. Nhiệt độ càng cao, vi khuẩn càng dễ sinh sôi. Hãy bọc kín thịt gà trong túi, ngâm ngập trong nước, và thay nước nửa tiếng một lần cho đến khi thịt rã đông hoàn toàn.

- Rã đông bằng lò vi sóng: Rã đông thịt bằng lò vi sóng khá đơn giản, vì lò vi sóng đã có sẵn chức năng này. Hãy đặt thịt gà vào lò vi sóng và rã đông thành từng đợt khoảng 1 - 2 phút, sau đó kiểm tra xem thịt đã rã đông hoàn toàn chưa, rồi tiếp tục rã đông nếu cần.

- Chế biến món ăn với thịt gà đông lạnh: Đôi khi, bạn có thể chọn nấu nướng với thịt gà đông thay vì dành thời gian rã đông thịt gà. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng cách này với lò nướng hoặc bếp từ thay vì bếp thường để tránh vi khuẩn sinh sôi.

- Mất bao lâu để rã đông thịt gà? Mỗi nửa cân thịt gà mất khoảng 5 tiếng đồng hồ để rã đông, tức là bạn sẽ cần cả một ngày để rã đông một con gà 2,5 kg.

Điều cần lưu ý khi rã đông thịt gà

- Sai lầm khi rã đông thịt gà: Bạn không nên rã đông thịt gà bằng cách rửa gà dưới vòi nước chảy, vì cách này có thể làm lây lan các vi khuẩn có thể gây ngộ độc thức ăn qua các giọt bắn. Bạn cũng không nên rã đông bằng cách để thịt gà ở nhiệt độ phòng qua đêm, vì nhiệt độ và độ ẩm cao dễ khiến vi khuẩn sinh sôi.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Lõi vai bò Mỹ (Top Blade) Siêu Ngon trong từng món ăn
Ba Chỉ Bò Mỹ Nhập Khẩu Chính Hãng Nguyên Thùng Chất Lượng
Mua bán thịt chân giò heo ngon, giá cả hợp lí tại hà nội
Tim heo nhập khẩu - Bảng giá nội tạng lợn hôm nay
Bí quyết luộc tai heo trắng giòn, không hôi không thâm
Lưỡi heo làm món gì ngon nhất? 4 món ngon giòn dai với lưỡi heo dễ làm, ăn với cơm hay làm món nhậu đều được
Cách làm sườn sụn non heo chua ngọt ngon quên lối về
Bán buôn móng giò heo đông lạnh nhập khẩu tại Hà Nội
Cảnh báo về marketing cho quán khi nhượng quyền cafe thương hiệu
Công dụng của rượu bách hoa tửu chai nhựa 1 lít
Ba rọi rút sườn thịt heo đông lạnh - Thực phẩm nhập khẩu
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Sườn Lợn Ngon
Thịt Nạc Vai Lợn I Công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh tại Việt Nam
Đuôi lợn, khấu đuôi lợn giá bao nhiêu? Mua ở đâu
Hình ảnh xương ống heo đông lạnh nhập khẩu nguyên thùng
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.