Chi tiết rao vặt

Địa chỉ chuyên cung cấp thịt chân giò nhập khẩu số lượng lớn

Thịt chân giò, thịt bắp giò lợn đông lạnh được nhập khẩu từ Canada, bảo quản ở nhiệt độ -24 đến -18 độ C, đóng thành từng thùng, trọng lượng mỗi thùng là 10kg. 

Thịt chân giò được có thể được coi là phần thịt ngon nhất của thịt lợn. Phần thịt này có bì giòn, nạc mềm, ít mỡ và phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng. Khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác, thịt chân giò tạo lên những món ăn phong phú đầy đủ chất dinh dưỡng, và dần dần đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của các gia đình.
 

Hình ảnh bắp chân giò đông lạnh

Trong thịt chân giò có chứa nhiều protein và lượng lớn collagen, rất tốt cho làm sức khỏe cũng như làm đẹp chống lão hóa. Trong quá trình chế biến, collagen trong thịt chuyển đổi thành getalin, kết hợp với nước giúp ngăn ngừa lão hóa da, bổ sung chức năng sinh lý cho cơ thể.

 


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Cách làm nộm tai lợn xoài xanh giòn sần sật ngon khó cưỡng
4 bước luộc móng giò nhập khẩu nguyên chiếc thơm ngon, đẹp mắt
Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Chuẩn Vị, Đậm Đà Không Thể Bỏ Qua
XƯƠNG ỐNG HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
Bảng giá thịt heo đông lạnh - Thịt nạc đùi heo giá bao nhiêu?
Tổng hợp cách làm các món ngon từ tim lợn đơn giản, bổ dưỡng
Chứng minh tài chính tại Hải Phòng
Chứng minh tài chính tại Hải Dương
Chứng minh tài chính tại Đà Nẵng
Chứng minh tài chính tại Nghệ An
Chứng minh tài chính tại Hà Nội
Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng
Nạc vai heo – Công ty cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu tại Hà Nội
Chứng minh tài chính Quảng Ninh
Công thức tuyệt vời cho món sụn gà chiên nước mắm ngon
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.