Chi tiết rao vặt

Công thức tuyệt vời cho món sụn gà chiên nước mắm ngon

Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnhsụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.

Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^


Hình ảnh sụn gà:

Công thức tuyệt vời cho món sụn gà chiên nước mắm ngonPha nước mắm chiên

Nước mắm chiên là một phần quan trọng để tạo ra hương vị đặc trưng cho món sụn gà.


Những thành phần cần chuẩn bị:


THÀNH PHẦNKHỐI LƯỢNGNước mắm3 thìa súpĐường2 thìa súpTỏi đã thái nhỏ3 tépTiêu1/2 thìa cà phê

Trộn những thành phần trên với nhau cho đến khi đường tan hoàn toàn.

Để áo bột cho sụn gà:


  1. Cho sụn gà đã rửa sạch vào hỗn hợp bột nổi, bột năng và bột gạo.
  2. Lăn sụn gà trong bột cho đến khi sụn gà được phủ đều.

Sau khi đã áo bột cho sụn gà, chúng ta sẽ chuẩn bị chiên sụn gà


Chiên sụn gà

Đặt chảo lên bếp và đổ dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, thả từng miếng sụn gà đã được áo bột vào chảo. Chiên rong khoảng 5-7 phút cho đến khi màu vàng và giòn. Hãy nhớ đảo miếng sụn gà thường xuyên để chúng được chín đều.


Sau khi chiên xong, cho sụn gà ra khỏi chảo và để ráo dầu thừa trên giấy thấm dầu. Lưu ý rằng nếu dầu không đủ nóng, sụn gà có thể bị ngấm dầu và trở nên quá béo.

Khi sụn gà đã chiên vàng giòn, hãy trình bày món này lên đĩa và rắc phần nước mắm chiên đã pha lên trên. Bạn có thể thêm rau sống và bắp cải ăn cùng


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

MỠ HEO CÓ LỢI ÍCH VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ KHI SỬ DỤNG
Những món ăn được chế biến từ thịt ba chỉ dễ làm, béo thơm, ngậy mà không ngấy
THỊT NẠC VAI HEO ĐÔNG LẠNH - Hàng đông lạnh nhập khẩu giá sỉ rẻ, ổn định
Chân gà rút xương nhập khẩu - Giá Tốt, Miễn Phí Vận Chuyển, Đủ Loại
Cách Làm Món Sụn Gà Sốt Chua Ngọt Cực Nhanh, Đơn Giản
Gà nướng nguyên con: Cách làm, mẹo nướng nhanh chín
Chuyên bán sỉ, lẻ đùi tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ đóng thùng
Tổng hợp: Cánh gà khúc giữa làm món gì ngon, dễ làm?
Chuyên phân phối chân gà đông lạnh giá sỉ
Thịt đùi gọ Trâu M42 nhập khẩu đóng nguyên thùng (20kg/thùng)
Thịt Thăn Ngoại Trâu – M46 nhập khẩu chính hãng
Thịt Nạm Gàu Trâu Ấn Độ M62 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ M45 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ M41 Allana giá sỉ
Cách chế biến lưỡi lợn luộc như siêu đầu bếp ngon lạ miệng
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.