Chi tiết rao vặt

Tại sao Trung Quốc có thể cài chip gián điệp mà không ai biết??

Liệu rằng có một khả năng nào đấy, các gián điệp có thể cài 1 con chip bí mật vào bo mạch của vật dụng chủ mà ko ai biết hay không? Bất chấp việc những nhà hàng công nghệ luôn tiến hành điều khiển 1 phương pháp rất cẩn thận lúc đưa những đồ vật chủ này về tiêu dùng tại nơi tập trung dữ liệu của mình. Thay mặt kính Iphone XR bao nhiêu tiền .Bloomberg đã báo cáo chính xác do vậy, thông báo rằng nhà cấp dưỡng SuperMicro đã bị những đối tác Trung Quốc bí mật cài các con chip gián điệp từ phương pháp đây vài năm. Những loại sản phẩm công nghệ chủ này sau ấy đã được bán cho Apple, Amazon và phổ thông doanh nghiệp công nghệ khác tại Mỹ để dùng cho đến bây giờ.

Có thể cài chip gián điệp mà không ai biết hay không? Đây là câu trả lời của chuyên gia công nghệ - Ảnh 1.

các siêu thị sở hữu liên quan tới báo cáo của Bloomberg đều kịch liệt phủ nhận. Apple khẳng định rằng khâu chỉ huy của họ được tiến hành rất nghiêm ngặt, bởi thế ko thể nào sở hữu một con chip gián điệp được cài trên bo mạch của thiết bị chủ mà ko bị phát hiện, cho dù con chip ấy nhỏ hơn cả 1 hạt gạo.

Bỏ qua vấn đề ai đúng ai sai, việc cài một con chip gián điệp vào thiết bị chủ mà không ai biết là toàn bộ Chắn chắn xảy ra. Theo lời khẳng định của một chuyên gia khoa học trong lĩnh vực này, cô Anna-Katrina Shedletsky.

“Có toàn thể sự cầu kỳ trong các sản phẩm kỹ thuật này. Bức ảnh GIF của Bloomberg cho chúng ta thấy rõ con chip gián điệp khó phát hiện như thế nào. Ngay cả đối với 1 kỹ sư kiểu dáng quen thuộc có những trang bị này cũng khó cứng cáp nhận ra sự tồn tại của con chip trong quá trình kiểm tra”, nữ chuyên gia cho biết.

Anna-Katrina Shedletsky là 1 trong những người mang chuyên nghiệp trong việc kiểm soát các trang bị kỹ thuật. Cô từng là kỹ sư mẫu thiết kế tại Apple trong 6 năm, sau ấy phát triển thành đồng sáng lập của Instrumental, 1 nhà hàng tiêu dùng machine learning để giúp cái bỏ sai sót trong việc tiếp tế. Shedletsky đã sở hữu nhiều loại năm làm việc tại các nhà thứ thêm vào linh kiện tại Trung Quốc và trên toàn toàn cầu.

Anna-Katrina Shedletsky cho biết thêm: “Dựa trên phương pháp các bộ phận này được bề ngoài và cung cấp, bên tôi thực sự nghĩ rằng việc kết hợp thêm các thành phần mà đội mẫu thiết kế ko bắt buộc là việc không quá khó khăn khăn”.

đa số những đồ vật điện tử đều có bảng mạch

Mặc dù Shedletsky cũng không biết ai đúng ai sai trong vụ việc mới đây, nhưng cô cho rằng chúng ta cần nhìn nhận vấn đề một giải pháp đúng đắn nhất. Đó là thực tế dĩ nhiên cài những con chip gián điệp mà không ai biết hay ko, và nó được vận hành như thế nào.

Theo kỹ sư phần cứng Saket Vora, người đã từng việc làm cho Apple và nhiều loại liên doanh cung ứng thứ điện tử khác cho biết: “Mỗi thành phần trên bảng mạch đều được mã hóa theo sơ đồ. Đối mang kỹ sư mẫu thiết kế bảng mạch, việc phát hiện 1 thành phần không sở hữu trong sơ đồ mã hóa giống như việc bạn bước vào ngôi nhà, mà bạn đã xây dựng từ đầu và bỗng nhiên thấy mang thêm một dòng cửa sổ”.


Có thể cài chip gián điệp mà không ai biết hay không? Đây là câu trả lời của chuyên gia công nghệ - Ảnh 3.

Tuy nhiên ví như tài liệu kiểu dáng đã bị sửa đổi, thì giai đoạn chỉ huy này cũng trở thành vô tác dụng. Bên cạnh đó, thực tế người ta sẽ không chỉ huy xem thành phần nào mới được thêm vào, mà sẽ điều khiển những vấn đề phần đông hơn như mối hàn, trước khi đóng gói và vận chuyển.

Theo Shedletsky, việc thay đổi thiết kế là đại khái kiên cố. Bạn chỉ nên một ai đó trong nội bộ vận hành việc sửa đổi và lưu lại. Những nhà cung cấp khác nhau cũng cứng cáp có mức độ bảo mật khác nhau. Thay mặt kính Iphone XS tại Hà Nội .1 vấn đề khác nảy sinh là việc dùng các linh kiện nhái mạo. Shedletsky cho biết Đôi khi các nhà tiếp tế này sử dụng các linh kiện giá thành rẻ để thay thế mà ko tuyên bố cho khách hàng của mình.

có một ví như đã xảy ra, lúc pin của một số sản phẩm công nghệ bốc cháy do con chip quản lý năng lượng là bản mẫu chi phí thấp ko đúng theo mẫu thiết kế. Shedletsky đã kiểm soát các con chip này và thấy chúng có ngoại hình siêu giống chip thật, nhưng nó mang ít mạch hơn và chi phí rẻ hơn.

“Nếu chúng tôi là 1 trong các các bạn của SuperMicro, tôi dĩ nhiên sẽ đề nghị đặt nghi vấn cho chính mình. Liệu rằng mang bất kỳ bo mạch của đồ vật chủ nào gặp vấn đề hay không”, Shedletsky ưa chuộng.

http://muaban.trit.vn/

Tin liên quan Thiết bị di động

Nơi chuyên bán điện thoại cũ nokia e63 chính hãng giá rẻ nhất
Nokia 8600 luna chính hãng và địa chỉ chuyên bán điện thoại giá rẻ tại hà nội và hcm
Địa chỉ chuyên bán điện thoại nokia 6700 chính hãng siêu đẹp vỏ kim loại giá chỉ 2,4tr
Hướng dẫn đặt hàng điện thoại nắp trượt nokia 8800 arte giá chỉ 2,5tr nhanh nhất
Tổng hợp những điện thoại nắp trượt nokia 8800 giá rẻ được ưa chuộng nhất tại huyện hoài đức
Top 3 mẫu điện thoại di động giá rẻ từ 200k đẹp bền nghe gọi tốt tại đường nguyễn tuân
Bán những điện thoại giá rẻ chính hãng dưới 500k tại huyện thường tín
Bán nokia 8800 arte gold giá chỉ 2,5tr tại quận hoàng maihà nội
Nokia e63 chính hãng và địa chỉ bán điện thoại e63 giá rẻ tại đường trần kim xuyến
Bán motorola v3i điện thoại nắp gập chính hãng giá chỉ 700k tại huyện từ liêm
Bán nokia 6700 gold chính hãng full box giá chỉ 2,4tr tại huyện hoài đức hà nội
In tờ rơi danh thiếp giá rẻ
Nokia 6230 giá chỉ 450k và nơi bán điện thoại di động giá rẻ tại đường hoàng mai
Nokia 6233 và đia chỉ bán điện thoại giá rẻ tạiquận hai bà trưnghà nội
Nokia 6310i mercedes benz và nơi chuyên bán điện thoại cổ độc chính hãng tại đường tân an bình
Bán điện thoại di động giá chỉ 300k nokia 6100 chính hãng tại đường hoàng ngân
Bán điện thoại giá rẻ nokia 6100 giá chỉ 300k tại quận hoàng mai
Bán tai nghe siêu nhỏ không dây giá chỉ 250k tại huyện thanh oai hà nội
Tìm hiểu giúp cho các bạn mua vitamin cho bé ở đâu chất lượng
Nokia c300 và địa chỉ chuyên bán điện thoại giá rẻ chính hãng tại huyện hoài đức
Bán nokia 1110i chính hãng điện thoại di động giá chỉ 220k tại quận thanh xuân
SAMSUNG GALAXY S9 PLUS GIÁ SỐC CHỈ 19XX TRIỆU, GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
Đăng ký 3G Viettel tốc độ cao, dung lượng gấp 5 lần, giá không đổi
Địa chỉ bán buôn pin điện thoại iphone giá chỉ từ 8x tạiquận hai bà trưng hà nội
Hướng dẫn cách đăng ký 3g viettel gói ngày
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.