Chi tiết rao vặt

Tại sao Trung Quốc có thể cài chip gián điệp mà không ai biết??

Liệu rằng có một khả năng nào đấy, các gián điệp có thể cài 1 con chip bí mật vào bo mạch của vật dụng chủ mà ko ai biết hay không? Bất chấp việc những nhà hàng công nghệ luôn tiến hành điều khiển 1 phương pháp rất cẩn thận lúc đưa những đồ vật chủ này về tiêu dùng tại nơi tập trung dữ liệu của mình. Thay mặt kính Iphone XR bao nhiêu tiền .Bloomberg đã báo cáo chính xác do vậy, thông báo rằng nhà cấp dưỡng SuperMicro đã bị những đối tác Trung Quốc bí mật cài các con chip gián điệp từ phương pháp đây vài năm. Những loại sản phẩm công nghệ chủ này sau ấy đã được bán cho Apple, Amazon và phổ thông doanh nghiệp công nghệ khác tại Mỹ để dùng cho đến bây giờ.

Có thể cài chip gián điệp mà không ai biết hay không? Đây là câu trả lời của chuyên gia công nghệ - Ảnh 1.

các siêu thị sở hữu liên quan tới báo cáo của Bloomberg đều kịch liệt phủ nhận. Apple khẳng định rằng khâu chỉ huy của họ được tiến hành rất nghiêm ngặt, bởi thế ko thể nào sở hữu một con chip gián điệp được cài trên bo mạch của thiết bị chủ mà ko bị phát hiện, cho dù con chip ấy nhỏ hơn cả 1 hạt gạo.

Bỏ qua vấn đề ai đúng ai sai, việc cài một con chip gián điệp vào thiết bị chủ mà không ai biết là toàn bộ Chắn chắn xảy ra. Theo lời khẳng định của một chuyên gia khoa học trong lĩnh vực này, cô Anna-Katrina Shedletsky.

“Có toàn thể sự cầu kỳ trong các sản phẩm kỹ thuật này. Bức ảnh GIF của Bloomberg cho chúng ta thấy rõ con chip gián điệp khó phát hiện như thế nào. Ngay cả đối với 1 kỹ sư kiểu dáng quen thuộc có những trang bị này cũng khó cứng cáp nhận ra sự tồn tại của con chip trong quá trình kiểm tra”, nữ chuyên gia cho biết.

Anna-Katrina Shedletsky là 1 trong những người mang chuyên nghiệp trong việc kiểm soát các trang bị kỹ thuật. Cô từng là kỹ sư mẫu thiết kế tại Apple trong 6 năm, sau ấy phát triển thành đồng sáng lập của Instrumental, 1 nhà hàng tiêu dùng machine learning để giúp cái bỏ sai sót trong việc tiếp tế. Shedletsky đã sở hữu nhiều loại năm làm việc tại các nhà thứ thêm vào linh kiện tại Trung Quốc và trên toàn toàn cầu.

Anna-Katrina Shedletsky cho biết thêm: “Dựa trên phương pháp các bộ phận này được bề ngoài và cung cấp, bên tôi thực sự nghĩ rằng việc kết hợp thêm các thành phần mà đội mẫu thiết kế ko bắt buộc là việc không quá khó khăn khăn”.

đa số những đồ vật điện tử đều có bảng mạch

Mặc dù Shedletsky cũng không biết ai đúng ai sai trong vụ việc mới đây, nhưng cô cho rằng chúng ta cần nhìn nhận vấn đề một giải pháp đúng đắn nhất. Đó là thực tế dĩ nhiên cài những con chip gián điệp mà không ai biết hay ko, và nó được vận hành như thế nào.

Theo kỹ sư phần cứng Saket Vora, người đã từng việc làm cho Apple và nhiều loại liên doanh cung ứng thứ điện tử khác cho biết: “Mỗi thành phần trên bảng mạch đều được mã hóa theo sơ đồ. Đối mang kỹ sư mẫu thiết kế bảng mạch, việc phát hiện 1 thành phần không sở hữu trong sơ đồ mã hóa giống như việc bạn bước vào ngôi nhà, mà bạn đã xây dựng từ đầu và bỗng nhiên thấy mang thêm một dòng cửa sổ”.


Có thể cài chip gián điệp mà không ai biết hay không? Đây là câu trả lời của chuyên gia công nghệ - Ảnh 3.

Tuy nhiên ví như tài liệu kiểu dáng đã bị sửa đổi, thì giai đoạn chỉ huy này cũng trở thành vô tác dụng. Bên cạnh đó, thực tế người ta sẽ không chỉ huy xem thành phần nào mới được thêm vào, mà sẽ điều khiển những vấn đề phần đông hơn như mối hàn, trước khi đóng gói và vận chuyển.

Theo Shedletsky, việc thay đổi thiết kế là đại khái kiên cố. Bạn chỉ nên một ai đó trong nội bộ vận hành việc sửa đổi và lưu lại. Những nhà cung cấp khác nhau cũng cứng cáp có mức độ bảo mật khác nhau. Thay mặt kính Iphone XS tại Hà Nội .1 vấn đề khác nảy sinh là việc dùng các linh kiện nhái mạo. Shedletsky cho biết Đôi khi các nhà tiếp tế này sử dụng các linh kiện giá thành rẻ để thay thế mà ko tuyên bố cho khách hàng của mình.

có một ví như đã xảy ra, lúc pin của một số sản phẩm công nghệ bốc cháy do con chip quản lý năng lượng là bản mẫu chi phí thấp ko đúng theo mẫu thiết kế. Shedletsky đã kiểm soát các con chip này và thấy chúng có ngoại hình siêu giống chip thật, nhưng nó mang ít mạch hơn và chi phí rẻ hơn.

“Nếu chúng tôi là 1 trong các các bạn của SuperMicro, tôi dĩ nhiên sẽ đề nghị đặt nghi vấn cho chính mình. Liệu rằng mang bất kỳ bo mạch của đồ vật chủ nào gặp vấn đề hay không”, Shedletsky ưa chuộng.

http://muaban.trit.vn/

Tin liên quan Thiết bị di động

Bán điện thoại nokia 8800 arte giá chỉ 2,5tr miễn phí vận chuyển trên toàn quốc không càn đặt cọc
Bán máy cổ nokia 2300 giá siêu bèo chỉ 300k
Hàng rào lưới thép hàn D4A50x50, D4A50x100, D4A50x150
Shop điện thoại 8800 arte hongkong màu đen dùng mượt mà giá cực rẻ chỉ 2,5tr
Chuyên bán điện thoại cho người già nokia 6700 gold dùng cực thích giá cực mê chỉ 2,4tr
Shop điện thoại cổ độc nokia 6700 gold chính hãng giá chỉ 2,4tr bảo hành 6 tháng
Địa chỉ chuyên bán nokia 2300 nhỏ gọn làm máy phụ giá chỉ 300k
Địa chỉ bán điện thoại cho người cao tuổi sumsung s3600i giá rẻ nhất thị trường
Chuyên bán điện thoại nokia 6300 chính hãng mua cho con đi học cực hợp lý giá chỉ 550k
Trùm điện thoại cổ độc nokia 6700 gold dùng cực sướng giá chỉ 2,4tr
Dọn Kho Trả Mặt Bằng, để lại hơn 500 chiếc tai nghe bluetooh cho a/e
Địa chỉ bán điện thoại cũ Nokia e71 giá giảm sốc chỉ 800k bảo hành 3 tháng
Bán điện thoại cổ samsung s3600i dùng cực thích giá rẻ chỉ 700k
Bán điện thoại di động giá rẻ nokia 2300 giá chỉ 300k siêu đẹp tại : $thanhpho_tinh
Địa chỉ bán nokia 7500 chính hãng nghe gọi cực thích giá rẻ chỉ 750k
Shop điện thoại cổ nokia N95 8G dùng cực đã giá giảm sâu chỉ còn 990k
Địa chỉ bán điện thoại nokia 6700 gold fullbox giá chỉ 2,4tr bảo hành 6 tháng
Shop điện thoại cổ bán nokia 6310i chính hãng siêu phẩm để đời giá rẻ chỉ 1,6tr
Shop điện thoại độc nokia 8600 trượt cầm là thích dùng là mê giá rẻ chỉ 2,5tr
Địa chỉ bán điện thoại giá rẻ nokia 7610 giá rẻ nhất thị trường giao hàng trên toàn quốc
Điện thoại nokia 6700 gold cổ độc loa ấm cực chất giá rẻ chỉ 2,4tr
Chuyên bán nokia 8800 black hongkong đẹp mượt mà giá chỉ 2,5tr
Chuyên bán điện thoại nokia n95 giảm giá đặc biệt chỉ còn 990k
Chuyên bán nokia 8850 cổ chính hãng giá siêu sốc chỉ 1,2tr giao miễn phí
Bán nokia 8800 anakin chính hãng hàng đẹp chất lượng giá giảm chỉ còn 3,8tr
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.