Chi tiết rao vặt

Tương lai của công nghệ Blockchain ( P1 )

Blockchain có thể thay đổi tương lai theo nhiều cách, tùy thuộc vào mong muốn cuả người dùng.

Thị trường tài chính


Thị trường tài chính

Trên thị tài chính, blockchain đang ngày càng được chú ý với số tiền đầu tư vào lĩnh vực này tăng gấp đôi trong giai đoạn 2014-2015 và 2015-2016. Điều này chủ yếu là do những tiến bộ trên thị trường này trong vài thập kỷ qua phần lớn là ở khối front office trong khi back office và middle office vẫn còn nhiều bất cập. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ghi nhậnviệc giao dịch tài sản ngay lập tức nhưng phải mất vài ngày để xử lý.Linux Foundation đang làm việc với các công ty thị trường tài chính và các công ty blockchain để phát triển các tiêu chuẩn làm tăng tính hữu ích của blockchain trên thị trường này. Thay vì hoàn toàn thay đổi cơ sở hạ tầng thị trường tài chính, công nghệ blockchain sẽ loại bỏ phần lớn những bất cập còn tồn tại trong hệ thống. Nó cũng đem lại những cách thức cung cấp dịch vụ mới và tiến bộ trong lúc các nhà quản lý tìm ra cách cải thiện quá trình xử lý và tính minh bạch. Đạt được viễn cảnh này là nhờ hợp đồng thông minh có thể cải thiện hiệu quả ở hầu như mọi cấp độ của quy trình.

Trong ngành Ngân hàng


Blockchain trong ngân hàng

Nói về tương lai của ngành ngân hàng dựa trên blockchain, không phải nhìn đâu xa ngoài Trung Quốc, quốc gia đầu tiên tạo ra loại tiền kỹ thuật số của riêng mình có thể mở rộng khi cần thiết dựa trên nhu cầu hiện tại. Mặc dù chi tiết về đồng tiền này vẫn chưa được công bố, các thông tin đã có cho thấy Ngân hàng Nhân dân TQ đã kiểm kiểm thử bằng các giao dịch giữa với ngân hàng tư nhân. Người ta tin rằng đồng tiền mới sẽ được sử dụng cùng với đồng nhân dân tệ, mặc dù đến hiện tại chưa có mốc thời gian cụ thể.

Xem thêm: Blockchain 1.0


Đó sẽ là cột dấu mốc quan trọng cho tiền điện tử và quá trình đưa công nghệ blockchain trở thành xu thế chủ đạo. Việc triển khai dịch vụ cũng sẽ giúp giải quyết những vấn đề kỹ thuật, hậu cần mà các ngân hàng phải vượt qua để thành công trong thế giới hậu blockchain. Việc theo dõi xem một đồng tiền pháp định điện tử ảnh hưởng đến chi phí giao dịch như nào cũng sẽ rất thú vị vì nó sẽ là đồng tiền điện tử đầu tiên được sử dụng với mục đích giống như giấy bạc ngân hàng. Cuối cùng, nó cũng đem lại cho hàng triệu công dân Trung Quốc quyền tiếp cận với các loại dịch vụ ngân hàng - điều mà nhiều người vốn coi là hiển nhiên, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn.


Trong giao dịch số


Blockchain vào giao dịch số

Trong các giao dịch số nói chung, giá trị cốt lõi của blockchain sẽ sớm được kiểm thử và ứng dụng. Hệ thống Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ hiện đang nghiên cứu đồng tiền điện tử riêng, dự kiến gọi là Fedcoin. Đã có một số cuộc họp kín với các thành viên nổi bật của cộng đồng blockchain được điều hành bởi bởi chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang. Fedcoin sẽ giúp giải quyết các vấn đề về tiền điện tử mà chính phủ Mỹ đối mặt trong nhiều năm, chủ yếu là vấn đề tham gia mạng lưới mà không để lại dấu vết. Khi ra mắt, Fedcoin sẽ thay thế chính thức cho bitcoin, người dùng có thể mua vào với tỷ giá 1 Fedcoin/1 đô.

Nhìn chung, blockchain Fedcoin sẽ có cùng cơ chế hoạt động với blockchain của các đồng tiền điện tử tiêu chuẩn hiện nay, với một vài khác biệt quan trọng. Thứ nhất, mỗi tài khoản của Fedcoin sẽ được gắn với thông tin mà chính phủ có thể truy cập, cản trở hoạt động ẩn danh và đồng thời phá hủy một trong những lý do khiến ban đầu mọi người muốn sử dụng nó. Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang sẽ có toàn quyền kiểm soát khối blockchain của Fedcoin, có nghĩa là nếu họ không thích một giao dịch cụ thể, họ có thể xóa nó khỏi blockchain và hoàn trả tiền về vị trí ban đầu. Thái độ tiếp nhận của công chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách mà công nghệ blockchain sẽ được sử dụng cho các giao dịch số trong tương lai.

http://muaban.trit.vn/

Tin liên quan Phần mềm, thiết kế, lập trình web

Coinbase sẽ bổ sung các tài sản, ứng dụng mới
PHẦN MỀM KẾ TOÁN DƯỢC PHẨM
PHẦN MỀM KẾ TOÁN DƯỢC PHẨM
Google Bãi Bỏ Lệnh Cấm Quảng Cáo Tiền Điện Tử
Quy trình đăng ký sử dụng Hóa Đơn Điện Tử
PHẦN MỀM KẾ TOÁN DƯỢC PHẨM
PHẦN MỀM KẾ TOÁN DƯỢC PHẨM
Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo về tiền ảo ICO
PHẦN MỀM KẾ TOÁN DƯỢC PHẨM
Một số quy định pháp lý mới cho ICO tại Bermuda
Lừa đảo ICO - Liệu tiền ảo có lấn áp tiền thật
Đầu năm 2018, ICO bùng nổ 13,7 tỷ đô la
Sto là gì ? và nó có thay thế được Ico ?
In tờ rơi danh thiếp giá rẻ
In tờ rơi danh thiếp giá rẻ
Đánh giá thị trường Ico 2018 bằng biểu đồ
Thị trường ico đã dần thành bong bóng ?
Quản lý sản xuất – gia công ngành sắt thép
Hàn Quốc lên tiếng hợp pháp hoá ico
Quản lý sản xuất – gia công ngành sắt thép
Google Fonts: bảy kết hợp mà bạn có thể Sao chép và sử dụng
Unduhan aplikasi gratis untuk ponsel Anda
Telegram và ico huy động vốn lớn nhất trong lịch sử tiền ảo
Cơ hội dành chiến thắng baccarat
Lợi ích sử dụng hoá đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán SThink
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.