Chi tiết rao vặt

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng

Tổng quan tu vi nữ mạng Nhâm Thìn 1952:

Cuộc đời những người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng gặp nhiều may mắn và sung sướng. Từ trung vận trở đi, cuộc sống ngày sang giàu, thịnh vượng.

Những người này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 83 tuổi. Nhưng số tuổi này có thể tăng hoặc giảm tùy vào cách ăn ở của mỗi người.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng tuoi Thin được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Con số sẽ là hai nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Còn những ai sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Lựa chọn vợ, chồng:

Bạn nên kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn tài lộc để có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.

Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Kỷ Sửu là những tuổi hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với những người tuổi này, thì cuộc sống của các bạn vẫn tình cảm mặn nồng nhưng không được dư dả.

Lấy lá số tử vi thấy rằng cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nếu như bạn kết duyên với những tuổi không hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão và Ất Dậu.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những năm đại kỵ về tình duyên để tránh những trắc trở và đổ vỡ trong hôn nhân. Đó là vào các nặm bạn 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý là những tuổi đại kỵ với Nhâm Thìn nữ mạng. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên sẽ tránh được thua lỗ hay dang dở trong tình duyên.

xem-tu-vi-van-han-nam-2017-dinh-dau-cho-nguoi-tuoi-nham-thin-1.jpg (500×571)

Gặp tuổi đại kỵ thì phải hết sức thận trọng và giản dị trong mọi việc.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 – nam mạng

 

Tin liên quan Sở thích, dịch vụ khác

Điện Lạnh Phương Nam chuyên mua máy lạnh cũ
Cá dứa 1 nắng - Khô cá dứa 1 nắng
Đặc sản danh bất hư truyền mắm còng lột Gò Công – Tiền Giang
Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng
Định Cư Mỹ Diện EB-5
cung cấp tạp vụ văn phòng quận bình tân
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.