Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Đây là phần hoạt động nhiều của trâu, xen kẽ khá nhiều lớp gân, có cả nạc và mỡ nhỏ. Miếng thịt gầu có lớp mỡ trắng, béo nhưng không ngấy, sau khi chế biến sẽ cực kì giòn ăn rất đã miệng.
Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.
Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..
Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62
Nạm gầu trâu có thể chế biến được nhiều món thơm ngon, bổ dưỡng như:
Nạm gầu nướng thơm lừng:Món ngon từ nạm gầu này trước tiên được đem thái mỏng ướp với các loại gia vị. Bạn có thể mua những gói sốt ướp đậm đà có sẵn hoặc cũng có thể ướp gầu bò cùng với sả, gừng, ớt, ngũ vị hương, tiêu, bột canh… Và đem nướng trên bếp than hoa ăn cùng với rau sống cuộn sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời, bạn có thể ăn kèm nước chấm nếu như muốn.Lẩu nạm gầu trâu:Bạn chuẩn bị nước lẩu như thông thường gồm xương linh cho ngọt nước cùng các gia vị cần thiết, nấm hương, sa tế… nạm gầu trâu rửa sạch thái mỏng ướp cùng tiêu, bột canh mì chính nước mắm. Có thể chuẩn bị thêm rau, nấm để nhúng ăn kèm cho món lẩu thêm phong phú cuốn hút.Phở nạm gầu:Bạn đem xương bò đi ninh kĩ nêm gia vị đầy đủ để chất lấy nước dùng, nạm gầu trâu và gầu thái mỏng ướp gia vị và gừng, hành tươi rau thơm. Phở nên chọn loại dai, ngon không bị bở. nạm gầu và thịt bò chỉ nên nhúng tái để tránh thịt và gầu không dai sau đó chan nước dùng vào phở cùng gầu với thịt bò, rắc rau thơm hành tươi vắt thêm chanh, tương ớt để món ăn thêm ngon là bạn có thể sử dụng món ăn này.Bún, phở nạm gầuNạm gầu sốt vang mì trộn:Bạn thái nạm gầu sau đó đem luộc qua để làm sạch. Hành đem cắt khúc, gừng thái mỏng tỏi băm, sên đường sau đó đổ gầu bò vào trộn đều và thêm tỏi băm, otes, xì dầu. Cho thêm một chút nước, các loại củ linh đến khi hỗn hợp này cạn nước. Mì là mì khô đem trần qua nước nóng để khô rồi trộn cùng hỗn hợp trên, bạn thêm vào đó một chút tương cà là xong.Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.
Với tiêu chí: “ Chất lượng- An toàn - Giá tốt” Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam luôn cam kết giá cạnh tranh so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. Thịt nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 – 0989.603.612 – 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn