Tên sản phẩm: Xanthan Gum - E415
Công thức hóa học: C35H49O29
Mô tả: Xanthan là một polymer sinh học có tính nhầy, dẻo, đông đặc giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
Xuất xứ: Xanthan Gum - Ziboxan PM 200 (Deosen - Trung Quốc)
Quy cách: 25 kg/thùng carton.
Hàm lượng: 99% min size 200 mesh, 80 mesh
Tiêu chuẩn: Food & Pharma Grade
Ứng Dụng:
Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính.
Tỷ lệ sử dụng trong thực phẩm ở mức 0.1 - 2% và thông thường nhất ở mức 0.5%