Chi tiết rao vặt

Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62

Hướng dẫn chế biến món Thịt trâu xào rau ngổ
Thịt trâu xào rau ngổ
Chuẩn bị
15 phút
Chế biến
10 phút
Độ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Thịt trâu xào rau ngổCho 5 người ăn
 Thịt trâu 2 kg Rau ngổ 500 gr Hành 3 củ Tỏi 6 tép Nước mắm 1 muỗng cà phê Dầu ăn 1 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(muối/ đường/ tiêu/ bột ngọt)
Cách chọn mua cần tây tươi ngon
Khi mua bạn nên chọn mua rau ngổ có lá màu xanh sáng, cọng cần non trắng, cuống và lá dày, đều nhau và ít rễ.
Tránh mua các loại rau ngổ có thân trắng nõn nà, phình to bất thường và ngó trắng đến mức 'non nớt' vì rau này đã được tưới phân (phân đạm, phân tươi, phân chuồng) quá mức cho phép.
Ngoài ra những mớ rau ngổ đã sậm màu, cọng không đều và có nhiều rễ cũng không nên mua vì những mớ rau sẽ không ngon khi chế biến.
Cách chế biến Thịt trâu xào rau ngổ
1
Sơ chế các nguyên liệu khác
Rau ngổ mau về bạn nhặt bỏ hết lá già và bẻ thành các khúc nhỏ vừa ăn có chiều dài khoảng 2 lóng tay. Sau đó rửa lại 2 lần với nước rồi vớt ra để ráo.
Tỏi và hành tím bạn lột vỏ, đập dập và băm nhỏ.
2
Sơ chế và ướp thịt trâu
Thịt trâu mua về để khử đi mùi tanh bạn chà xát thịt với muối sau đó để nghỉ khoảng 2 phút rồi rửa lại với nước sạch.
Tiếp theo bạn dùng dao cắt thịt thành các miếng mỏng vừa ăn và cho vào tô cùng hành, 1/2 phần tỏi băm nhỏ, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng cà phê nước mắm vào.
Trộn đều và ướp trong 15 phút cho thịt trâu thấm đều gia vị.
3
Xào thịt trâu
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng bạn cho phần tỏi băm còn lại vào. Phi đều cho tỏi thơm bạn cho thịt trâu đã ướp vào.
Đảo đều với lửa vừa và cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào.
Xào đều tay với lửa vừa khoảng 4 phút cho thịt trâu vừa chín tới thì bạn cho rau ngổ vào. Trộn đều thêm 3 phút đến khi rau ngổ chín bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn 

Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.



Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..



Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Giá thịt trâu hôm nay - Thịt Thăn Đùi Trâu (thăn lá cờ) giá bao nhiêu?
Đuôi trâu Ấn độ 57 (giá thùng)
Thịt nạm Trâu Đông Lạnh Giá Sỉ Hà Nội - Thực Phẩm Tươi
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Mua Tim heo đông lạnh-1kg
Món ăn ngon từ tai heo
Bí quyết làm sạch và luộc lưỡi heo giòn ngọt cực đơn giản
(166) món Móng giò hầm
Sườn heo đông lạnh nhập khẩu loại nào ngon
Thịt nạc vai đầu giòn giảm giá hấp dẫn – Đặt hàng ngay
Xương ống heo trước 1kg
Thịt heo đông lạnh | Mỡ Heo Nhập Khẩu
Thịt đùi heo không xương đông lạnh
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.