Chi tiết rao vặt

Món ăn ngon từ tai heo

Lưỡi lợn mua về chà xát muối hạt khắp các mặt trong hai, ba phút, rửa sạch. Đun sôi nồi nước, thêm chút muối hạt rồi cho vào chần trong hai - ba phút. Vớt ra, xả dưới vòi nước cho nguội rồi dùng dao cạo sạch lớp màng trắng ở bên ngoài và cả ở sâu trong cuống lưỡi. Tiếp tục chà xát chanh và muối hạt để khử mùi, rửa sạch. Việc sơ chế kỹ giúp cho lưỡi luộc được thơm ngon. 
Luộc lưỡi lợn: Đun sôi nồi nước, căn đủ ngập. Hành khô và gừng nướng thơm, rửa sạch cho vào nồi nước. Nêm chút muối, nước mắm (nước mắm là bí quyết khử mùi hiệu quả khi luộc các món lòng lợn nói chung). Cho lưỡi lợn đã sơ chế vào luộc. Khi nước sôi hạ lửa nhỏ liu riu, hớt bỏ bọt nếu có. Sau khoảng 20 - 25 phút thử xiên que tre qua phần thịt dày, nếu không thấy nước hồng chảy ra là đã chín. Tắt bếp và đậy vung, để trong nồi om 7 - 8 phút giúp cho thịt ngậm nước ngọt tự nhiên và mọng hơn, không bị khô xác, không bịt thâm. 
Vớt lưỡi lợn ra, ngâm vào âu nước đá sạch cho ngập, thêm vài lát chanh. Việc sốc nhiệt giúp cho lưỡi luộc được trắng giòn. Thêm chút nước cốt chanh tươi để giúp lưỡi thơm hơn. Khi thịt nguội vớt ra đặt vào rổ thưa cho ráo nước rồi thái miếng vừa ăn. 
Làm nước chấm: Tùy theo khẩu vị có thể làm muối tiêu chanh đơn giản hoặc cầu kỳ hơn pha nước mắm chua ngọt chấm lưỡi lợn luộc đều ngon. Nước mắm chua ngọt pha tỷ lệ mắm 30 - 40 độ đạm cùng đường, chanh, nước lọc là 1:1:1:3, khuấy đều cho tan đường, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi cuối cùng cho tỏi, ớt băm sẽ nổi lên đẹp mắt, hấp dẫn. 
Bày lưỡi lợn luộc thái mỏng ra mẹt hoặc đĩa, bên cạnh là mắm chua ngọt tỏi ớt, muối tiêu chanh và các loại rau thơm rửa sạch (húng quế, rau mùi, mùi tàu). 
Yêu cầu thành phẩm: Từng miếng lưỡi lợn thái đều tay, khi ăn cảm nhận vị giòn sần sật, thơm mùi hành gừng. Món này chấm muối tiêu chanh hoặc mắm tỏi ớt thêm đôi nhánh rau thơm, nhâm nhi vào tiết trời mưa gió rất hợp.


Tai lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Bỉ. Ba Lan ...hàng ngon sạch được cấp đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, đóng theo thùng trọng lượng 10kg/thùng. Tai lợn nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm dịch, đảm bảo hàng ngon nhất chất lượng đảm bảo nhất.

Tai lợn (tai heo) là thực phẩm ngon mà giá thành lại thấp so với các phần khác của thịt lợn nhập khẩu. Tai lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn thông dụng khác nhau.như nem tai lợn, tai lợn ngâm dấm, giò tai, gỏi tai lợn...

Hình ảnh tai lợn đông lạnh trong thùng


Tai lợn nhập khẩu sau khi rã đông


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

LỖ TAI HEO TƯƠI – KG
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
(191) món Canh móng giò
Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Ngon Đơn Giản | Hướng Dẫn Chi Tiết
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua
THỊT NẠC VAI HEO 1,1KG-1,2KG
Xương ống heo (lợn)
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Nạc Đùi Heo - Thực phẩm đông lạnh giá sỉ
Thăn nội trâu/bò Ấn Độ M31 ( thùng 18kg) tiết kiệm 10.000 vnđ
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
Nạc đùi trâu ấn độ m41 (nguyên thùng 20kg) giá siêu tiết kiệm
Nạm gàu M62 đông lạnh - Ship nguyên thùng giá sỉ, giá bán buôn
Nạc mông trâu Ấn độ 45 (giá thùng)
Thịt Thăn Đùi Trâu – Thực phẩm đông lạnh giá sỉ | Thịt trâu đông lạnh
Một số món được chế biến từ phần đuôi trâu siêu ngon
Thịt Nạm Trâu M11 - Thịt Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Tốt
Thịt Vụn Trâu Ấn Độ - M222 nhập khẩu trực tiếp
Mua tai heo nhập khẩu đông lạnh ở đâu ngon , giá tốt
Lưỡi heo giá tốt nhất
10 món ngon từ chân giò heo ngon khó chối từ
Các món ngon từ thịt ba chỉ, nhìn là muốn làm ăn ngay
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua
Địa chỉ uy tín bán nạc vai heo đông lạnh nhập khẩu
Xương ống heo Mikar nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.