Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.
Quy cách đóng gói: Túi 1kg.
Chân gà là thực phẩm quen thuộc, thường được dùng để chế biến các món ăn chơi, ăn vặt hấp dẫn như chân gà hấp hành, chân gà nướng sa tế, chân gà rang me, chân gà xào sả ớt… Các món chân gà có hương vị thơm ngon, đem lại cảm giác thích thú khi ăn nên là món khoái khẩu của rất nhiều người. Tuy nhiên, chân gà nhiều xương, các em nhỏ không ăn được, người lớn cũng phải vất vả khi thưởng thức. Vì vậy rút xương chân gà là cách tốt nhất để có bữa ăn ngon và “nhàn”.
Chúng tôi cam kết nguyên liệu có màu trắng tinh khôi, không nhớt, to và căng đều, bởi nguyên liệu được nhập từ nguồn hàng uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn