Cung cấp đùi tỏi gà, tỏi gà đông lạnh, tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ.
Tỏi gà hay còn có tên gọi khác là đùi gà, là phần đùi dưới của gà, không bao gồm phần má đùi. Đùi gà có cả đùi và má đùi có tên gọi khác là đùi góc tư.Tỏi gà có đặc điểm là thịt ăn dai ngon, không hề bở ngấy, rất thích hợp làm các món chiên rán, KFC, làm cơm văn phòng.
Thực Phẩm Sạch Việt Nam phân phối sản phẩm đùi tỏi gà đông lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn nguồn gốc xuất xứ. Đùi tỏi gà có nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn:
- Đùi tỏi gà loại to: 4 - 5 tỏi/kg, thùng 15kg.
- Đùi tỏi gà đóng túi: 8 - 9 tỏi/kg, thùng 18,14kg
- Đùi tỏi gà đóng khay (tỏi khay): 8 - 9 tỏi/kg, thùng 20 ~ 30kg.
Hình ảnh một số loại đùi tỏi gà chúng tôi đang có:
Cách bảo quản đùi tỏi gà nói riêng và thực phẩm đông lạnh nói chungThịt gà có thể không bao giờ hư hỏng nếu được bảo quản đúng ở nhiệt độ -18.4 độ C nhưng không được thay đổi trong suốt thời gian bảo quản. Vì vậy với điều kiện thông thường thì thịt sẽ có một thời hạn sử dụng nhất định.Bảo quản tỏi gà đông lạnh
Thịt gà đông lạnh
được cấp đông và bảo quản theo công nghệ châu âu nên đảm bảo được độ tươi ngon. Khi mua về nhà nếu không nhà bạn có tủ đông thì không vấn đề gì, nhưng lưu ý chỉ bảo quản thêm khoảng 1 tháng với tủ lạnh bình thường vì điều kiện sẽ không tốt như trong tủ đông công nghiệp.Khi mua gà đông lạnh ở siêu thị về, nếu muốn bảo quản để dùng lâu thì các bạn nên thay lớp bao bì bên ngoài bằng một lớp bao bì mới dành riêng cho sản phẩm đông lạnh. Khi thay chú ý ép cho không khí bên trong ra ngoài hết vì lượng không khí này sẽ chứa nhiều vi khuẩn dễ khiến thịt mau hư hơn hạn sử dụng.Cách chế biến tỏi gàKhi muốn chế biến thịt đông lạnh cần phải đưa xuống ngăn mát để thịt rã đông từ từ. Không nên đưa thịt tỏi gà vào vòi nước nóng vì như vậy phần da bên ngoài sẽ bị chín nhưng bên trong vẫn còn đông lạnh, như vậy chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo.Nếu muốn rã đông nhanh, các bạn có thể cho thịt vào một thau nước lạnh và chú ý thay nước mỗi giờ 1 lần.Tỏi gà đông lạnh sau khi rã đông đúng cách có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ kho, chiên, luộc, hấp, lăn bột chiên giòn,… và có mùi vị thơm ngon tương tự như thịt gà tươi.Có một số lưu ý để chế biến gà được ngon hơn như sau:- Khi luộc nên đặt phần ít thịt hơn xuống phía dưới, có thể cho vào nước luộc một ít muối, hành tím và gừng để gia tăng hương vị. Không sử dụng nước nóng ngay từ đầu mà nên dùng nước lạnh để thịt chín dần.
- Nếu làm các món nướng, cần phải rã đông gà sớm và có thời gian ướp ít nhất là 90 phút, tốt nhất là ướp qua đêm thì thịt gà sẽ có hương vị thơm ngon, đậm đà hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt NamĐịa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà NộiĐiện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786Website: thucphamvietnam.com.vn