Chi tiết rao vặt

Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62

Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.



Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..



Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62




Cách chế biến món thịt trâu sốt vang

Nguyên liệu:

- Thịt trâu.
- Khoai tây
- Cà rốt
- Cà chua
- Nước sốt cà chua
- Bột gia vị sốt vang
- Tỏi băm nhỏ
- Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ
- Bột mì
- Rượu vang.

Cách làm

- Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
- Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
- Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
- Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn


Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt Trâu - Nạc Mông Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Cho Đại Lý Sỉ
Thịt Thăn Đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ
Bán buôn đuôi trâu ấn độ MS 57 hàng đẹp - thực phẩm
Chọn mua Thịt nạm Trâu Ấn Độ ở đâu?
Thịt Vụn Trâu - Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu
Tai heo đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha (>10kg)
Tim Heo Tim Lợn đông lạnh Nhập Khẩu Giá tốt
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
Chân giò heo trước (1 Kg)
Chân giò heo trước (1 Kg)
Cách làm sườn rim nước mắm đậm đà ngon miệng dễ làm tại nhà
Thịt Nạc Vai Đông Lạnh Bao Nhiêu Tiền 1kg?
XƯƠNG ỐNG HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Bảng Giá Đùi Heo Đông Lạnh Năm 2025
Cánh gà khúc giữa đông lạnh nhập khẩu Hungary
Tổng hợp 8 món ngon từ sụn ức gà dễ dàng, giòn thơm hấp dẫn
Giá chân gà rút xương bao nhiêu tiền 1kg, Địa chỉ mua ở đâu uy tín
Thịt Gà Nguyên con Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Sỉ - Tổng Kho Thực Phẩm
Địa chỉ bán Chân gà đông lạnh giá sỉ tại Hà Nội
Cánh gà đông lạnh giá sỉ
Mua bán Phân phối Đùi tỏi gà giá sỉ tại Hà Nội
Phi lê trâu - Thịt Ngon
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.