Chi tiết rao vặt

Cánh Gà Chính Hãng, Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Cách làm
Cánh gà làm sạch, ngâm với nước ấm pha muối loãng, thêm vài lát gừng, hành củ đập dập trong 10-15 phút để khử mùi. Sau đó, rửa sạch, thấm khô. Nếu cánh nhỏ thì để nguyên, cánh to thì cắt thành các miếng vừa ăn.
Ướp cánh gà với gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê ớt bột tạo màu Hàn Quốc, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê mỡ gà hoặc mỡ lợn, 1 thìa canh bột bắp và chút gừng, hành củ đập dập (khi rán bỏ gừng, hành ra, tránh bị cháy). Đeo găng tay trộn và thoa đều các mặt cho gia vị thấm đều. Để ướp trong 15 – 20 phút.
Cách làm nước sốt mặn ngọt: Cho hỗn hợp gồm: 2 thìa canh đường, 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh nước lọc vào bát rồi khuấy đều cho tan.
Chiên cánh gà: Nên chiên 2 lần lửa vừa giúp cánh gà chín, không bị đỏ xương và giòn hơn.
Chiên sơ lần 1: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, lần lượt cho cánh gà vào chiên sơ. Sau đó, vớt ra để nguội.
Chiên chín vàng lần 2: Tiếp tục đun nóng dầu ăn, hạ lửa vừa, cho cánh gà vào chiên vàng, chín đều. Vớt cánh gà ra, cho vào giấy thấm dầu.
Phủ sốt mặn ngọt, bao áo cho cánh gà: Cho chút dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi băm. Tiếp tục, cho hỗn hợp nước sốt mặn ngọt vào, đun sôi. Khi hỗn hợp sủi bọt, tạo độ keo kết dính thì cho cánh gà đã chiên vào đảo đều để sốt bám vào các mặt cánh gà. Khi sốt sánh, bao phủ vàng óng thì tắt bếp, gắp cánh gà ra đĩa, rắc thêm tỏi phi (nếu thích).
Chú ý:
Cho chút bột bắp để khi chiên không bị bắn dầu, vừa giúp giữ thịt không bị khô. Tuy nhiên, không nên cho nhiều quá vì khi chiên bị xù lên khô, làm bề mặt thiếu sự bóng mướt, hấp dẫn.
Không nên chiên lâu quá làm thịt bị khô.
Bạn có thể dùng nồi chiên không dầu để chiên gà thay vì dầu ăn.


Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.


Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)







Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.






Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...



Món ngon Cánh gà chiên nước mắm




Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

- Đùi gà đông lạnh

- Đùi tỏi gà

- Chân gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi chọi mái

- Đùi gà mia

- Thịt gà nguyên con..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Phân phối số lượng lớn Móng giò heo Nhập Khẩu
Mua bán Xương sườn heo giá sỉ tại hà nội
Thịt Nạc vai - Thực Phẩm Giá Sỉ
Giá 1kg xương ống heo đông lạnh bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?
Mỡ lợn để tủ lạnh được bao lâu? Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn làm món Thịt nạc đùi heo rán giòn da thơm ngon khó cưỡng
Báo giá: Cánh gà khúc giữa giá bao nhiêu một thùng?
Sụn ức gà đông lạnh túi 1kg chuyên sỉ [HN giao hỏa tốc]
Chân gà đông lạnh Hà Nội - Địa chỉ bán sỉ giá rẻ
Cung cấp chân gà đông lạnh giá sỉ toàn quốc
Cánh Gà Chính Hãng, Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Bán buôn, bán lẻ Tỏi gà, đùi gà giá rẻ tại Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt đùi gọ trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt Trâu - Nạc Mông Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Cho Đại Lý Sỉ
Thịt Thăn Đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ
Bán buôn đuôi trâu ấn độ MS 57 hàng đẹp - thực phẩm
Chọn mua Thịt nạm Trâu Ấn Độ ở đâu?
Thịt Vụn Trâu - Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu
Tai heo đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha (>10kg)
Tim Heo Tim Lợn đông lạnh Nhập Khẩu Giá tốt
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
Chân giò heo trước (1 Kg)
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.