Xương sườn lợn đông lạnh được nhập khẩu từ Canada , Ý, Mỹ, Bỉ, Ba Lan ... một trong những quốc gia có thế mạnh trong chăn nuôi lợn. Sườn lợn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, nhập về Việt nam theo đường ngạch chính hãng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.
Quy cách đóng gói: 10kg/thùng.
Hình ảnh thùng sườn lợn đông lạnh
*Cách chọn sườn lợn ngon để chế biến mon ăn ngon tuyệt*
Xương sườn lợn là thực phẩm yêu thích trong các bữa ăn hàng ngày bởi hương vị thơm ngon và những dưỡng chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Hãy cùng xem một số mẹo để chọn mua những miếng xương sườn ngon nhất phục vụ cho chế biến món ăn nhé.
- Khi chọn sườn, các bạn lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu, thịt sườn ấn vào thấy còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi.
- Nên chọn sườn có xương dẹt và nhỏ. Sườn này thì xương sẽ ít, thịt sẽ nhiều hơn sườn có xương to, tròn. Các bạn cũng lưu ý là chọn sườn có kích cỡ không quá nhỏ.
Cụ thể khi chọn sườn chô từng loại món ăn mà bạn muốn chế biến:
- Cho món sườn xào chua ngọt, kho, rán… các bạn nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ. Có sụn là sườn non ăn rất ngon. Sườn làm các món ăn này các bạn nên chọn sườn thăn là ngon nhất nhé.
- Sườn nấu canh: Chọn miếng nhiều thịt, nạc lẫn mỡ. Dẻ sườn nhỏ là lợn nhỏ.
- Sườn cốt lết: Dùng để quay, rán, nướng, cần chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ mới ngon và mềm.
Cách thực hiện món sườn heo nướng
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Sườn sau khi mua về các bạn đem đi rửa sạch với nước muối pha loãng, rồi rửa thật kỹ lại với nước sạch và để cho ráo nước. Đem sườn đi chặt thành từng miếng hơi dài
- Tỏi các bạn đem đi băm nhỏ, sả cắt gốc và rửa sạch, đập dập rồi sau đó băm nhỏ.
Bước 2: Ướp sườn heo
Cho sườn vào trong túi nilon cùng với các gia vị ở trên bao gồm 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng tiêu, nửa muỗng muối, 1 muỗng xì dầu, nửa muỗng hạt nêm rồi sau đó túm lại và xóc cho đều để sườn được thấm đều gia vị, các bạn tiến hành ướp sườn qua đêm và để vào trong tủ lạnh hoặc ướp ít nhất trong 1 tiếng.
Bước 3: Tiến hành nướng sườn
- Nếu có bếp than thì các bạn có thể nướng sườn ở trên bếp than sẽ đem lại hương vị sườn nướng thơm ngon và chuẩn vị của sườn hơn. Khi nướng các bạn nên thỉnh thoảng lật 2 mặt sườn để cho sườn không bị cháy. Thỉnh thoảng dùng muỗng và phết nước ướp của sườn lên cùng với ít dầu ăn lên miếng sườn để cho sườn không bị khô.
- Nếu như không có bếp than thì các bạn cũng có thể nướng sườn bằng bếp lò. Bật lò nướng lên trước ở mức nhiệt độ 200 độ C để làm nóng lò.
- Sau đó, các bạn cho 1 muỗng dầu ăn vào trong túi sườn rồi trộn đều lên, mục đích là để khi nướng thì thịt sườn sẽ không bị khô, bắt đầu xếp sườn ra trên khay rồi cho thịt vào trong lò để nướng.
- Cứ 15 phút thì các bạn tiến hành trở phần mặt sườn 1 lần rồi sau đó dùng cọ để quét phần nước ướp sườn lên, tiếp tục nướng như vậy cho đến khi phần thịt sườn được chín vàng đều là hoàn thành.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn