Chi tiết rao vặt

Cách làm món Tai Heo Ngâm Chua Ngọt - Giòn - Ngon

Mua quyền ưu tiên cho tin
[ Sửa nhanh nội dung ]

Tai lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Bỉ. Ba Lan ...hàng ngon sạch được cấp đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, đóng theo thùng trọng lượng 10kg/thùng. Tai lợn nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm dịch, đảm bảo hàng ngon nhất chất lượng đảm bảo nhất.

Tai lợn (tai heo) là thực phẩm ngon mà giá thành lại thấp so với các phần khác của thịt lợn nhập khẩu. Tai lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn thông dụng khác nhau.như nem tai lợn, tai lợn ngâm dấm, giò tai, gỏi tai lợn...

Hình ảnh tai lợn đông lạnh trong thùng



Tai lợn nhập khẩu sau khi rã đông


Cách làm tai heo:



Sơ Chế:

  • Tai heo rửa sạch, để ráo, khứa sơ phần sụn.
  • Củ kiệu để ráo. Ớt hiểm bỏ cuốn. Hành tím đập dập khoảng 5 củ.

Thực Hiện:

  • Nấu sôi 2 lít nước, cho 1m Bột Canh, 5 củ hành tím đập dập vào khuấy đều, luộc tai heo khoảng 35 phút, tai heo chín vớt ra ngâm vào nước có pha phèn chua, sau khi tai heo nguội vớt để ráo, cắt lát xéo ướp với 1m bột ngọt
  • Pha nước ngâm chua: Khuấy đều 150g đường vàng, 1m muối hột, 2M nước mắm, 350ml nước lọc, 10g Bột ngọt, cho lên bếp nấu sôi tắt lửa cho vào 200ml Giấm gạo lên men khuấy đều để nguội.
  • Ngâm Chua tai heo: Trộn đều tai heo, hành tím, ớt hiểm, tỏi nguyên tép và củ kiệu cho vào keo thủy tinh, gài miếng chắn bằng nhựa, cho tiếp nước giấm vào ngập mặt tai heo, đậy nắp, để bên ngoài 1 đến 2 ngày là dùng được.

Cách Dùng:

  • Gắp tai heo, hành tím, kiệu chua ra dĩa dùng kèm rau sống, bún và bánh tráng.


Mách Nhỏ:

  • Cho bột canh và hành tím vào nước luộc để tạo thêm mùi thơm và vị đậm đà cho phần tai heo.
  • Cho ít nước mắm vào phần nước ngâm chua ngọt để tạo hương vị đặc trưng.
  • Cho giấm vào sau khi tắt lửa để giữ vị chua thanh và mùi thơm của giấm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Chuyên Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu Các Loại | Giá rẻ cạnh tranh tốt nhất
Hướng dẫn cách làm lưỡi heo nướng đơn giản chỉ mất vài phút
Cách làm 5 món ngon từ tai heo, 20 phút là xong
Móng giò heo có tác dụng gì? Món ăn bổ dưỡng từ móng giò lợn
Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Mua rượu bách hoa tửu ở đâu để được hàng chính hãng
Xương ống heo nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
BẢNG GIÁ SỈ THỊT HEO HÔM NAY – Thịt Nạc Đùi Heo Nhập Khẩu Siêu Ngon
Cách Sơ Chế Và Luộc Tim Heo Sạch, Không Tanh Đơn Giản
MỠ HEO | Hàng nhập khẩu giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối lớn tại HN
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ăn cực thích đơn giản dễ làm
Mua Bán Thịt nạc vai đông lạnh nhập khẩu đầy đủ giấy chứng nhận
Mua Bán Chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Cách làm sụn gà rang muối thơm giòn chuẩn nhà hàng
Gà nguyên con nhập khẩu - Bảng giá gà đông lạnh mới nhất
Hỗ Trợ Tận Tâm từ MONACO khi mở quán cafe nhượng quyền
Đùi gà tỏi là gì? Giá bán tỏi gà đông lạnh đủ loại?
Cánh gà khúc giữa đông lạnh - Thực phẩm nhập khẩu chất lượng
Cách làm chân gà sả tắc ăn liền giòn ngon, không bị nhớt, đắng
Thịt Bắp Hoa Trâu Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Chuyên bán sỉ thịt Thăn nội trâu đông lạnh Ấn Độ M31 (giá thùng)
Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu – Đùi gọ trâu mã 42
Hướng dẫn Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch, không hôi
Cách làm nộm tai lợn (tai heo) ngon, đơn giản, dễ làm
Móng giò lợn có tác dụng gì? Địa chỉ bán sỉ móng giò nhập khẩu
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.