Chi tiết rao vặt

Cánh gà khúc giữa chiên nước mắm đơn giản, tuyệt ngon cho bữa cơm nhà

Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.


Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)







Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.






Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...

Vị mặn thơm của nước mắm, quyện với tỏi băm và bám đều vào miếng cánh gà khiến cho bất cứ ai khi nhìn thấy món ăn này cũng khó có thể cầm lòng.

Nguyên liệu làm món cánh gà chiên nước mắm:
- 400g cánh gà

- Đường: 2 muỗng

- Nước mắm: 2 muỗng

- Tỏi: 2 củ

Cách làm món cánh gà chiên nước mắm:
Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Cánh gà rửa nước sạch, sau đó rửa lại với nước muối pha loãng cho hết mùi hôi rồi các bạn đem thấm khô, cho vào lò vi sóng quay ít phút (hoặc có thể luộc qua). Làm như vậy bạn cánh gà khi rán sẽ mau chín, tiết kiệm được thời gian rán. Tỏi băm nhỏ.

Bước 2: Cho cánh gà vào rán ngập dầu với mức lửa to, đến khi lớp da gà có độ giòn và chuyển màu vàng ruộm thì vớt ra. Lót giấy thấm dầu cho bớt độ béo.


Bước 3:  Đem phi thơm tỏi với 1 chút dầu ăn. Khi tỏi thơm hạ lửa nhỏ, cho vào chảo đường và nước mắm theo tỉ lệ: 1:1 (cứ 1 thìa nước mắm kèm một thìa đường). Sau khi ước lượng nước mắm và đường vừa đủ, bật lửa to trở lại rồi thả cánh gà vào, cầm cán chảo lắc qua lắc lại cho hỗn hợp tỏi-mắm-đường ngấm đều. Khi thấy món ăn chuyển màu vàng sánh thì tắt bếp, gắp cánh gà ra đĩa trình bày.

Món cánh gà chiên nước mắm có hương vị rất đặc trưng và thơm ngon khiến bất cứ ai cũng phải "ứa nước miếng"

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

MỠ HEO | Hàng nhập khẩu giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối lớn tại HN
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ăn cực thích đơn giản dễ làm
Mua Bán Thịt nạc vai đông lạnh nhập khẩu đầy đủ giấy chứng nhận
Mua Bán Chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Cách làm sụn gà rang muối thơm giòn chuẩn nhà hàng
Gà nguyên con nhập khẩu - Bảng giá gà đông lạnh mới nhất
Hỗ Trợ Tận Tâm từ MONACO khi mở quán cafe nhượng quyền
Đùi gà tỏi là gì? Giá bán tỏi gà đông lạnh đủ loại?
Cánh gà khúc giữa đông lạnh - Thực phẩm nhập khẩu chất lượng
Cách làm chân gà sả tắc ăn liền giòn ngon, không bị nhớt, đắng
Thịt Bắp Hoa Trâu Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Chuyên bán sỉ thịt Thăn nội trâu đông lạnh Ấn Độ M31 (giá thùng)
Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu – Đùi gọ trâu mã 42
Hướng dẫn Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch, không hôi
Cách làm nộm tai lợn (tai heo) ngon, đơn giản, dễ làm
Móng giò lợn có tác dụng gì? Địa chỉ bán sỉ móng giò nhập khẩu
Địa chỉ mua cá hồi? cách làm ruốc cá hồi tơi mịn, không tanh, ăn cực thích
Cách chọn sườn ngon và hướng dẫn làm sườn heo nướng thịt mềm, thơm khó cưỡng
Xương ống heo - Giá bán và cách hầm xương ống heo ngon nhừ
Thịt nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu giá sỉ - hỗ trợ vận chuyển
Bảng giá nội tạng lợn hôm nay - Tim heo bán bao nhiêu 1 thùng?
Mỡ Heo Bao Nhiêu 1kg? Địa Chỉ Cung Cấp Sỉ Lẻ Giá Tốt Tại Hà Nội
Cách làm thịt ba chỉ heo rang cháy cạnh chuẩn vị, ngon đúng điệu
Địa chỉ uy tín chuyên bán thịt nạc vai heo giá rẻ
Tại Đây Chuyên Sỉ Lẻ Chân gà đông lạnh nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.