Chi tiết rao vặt

Chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn?

Nguyên liệu làm chân giò heo chiên giòn
- Chân giò heo: 1 cái

- Gia vị: muối, nước mắm, ngũ vị hương, đường, dầu ăn

cach-lam-chan-gio-heo-chien-gion1

Cách làm chân giò heo chiên giòn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Chân giò mua về làm sạch, cho vào ướp với 1 thìa café muối, 2 thìa café đường, 1/2 gói ngũ vị hương, 2 thìa canh nước mắm. Ướp trong khoảng 20 phút cho ngấm gia vị. Cuộn chân giò và buộc bằng lạt hoặc chỉ.

- Bắc nồi nước lên bếp và luộc chân giò, khi sôi vặn nhỏ lửa.

cach-lam-chan-gio-heo-chien-gion-2

- Đối với cách làm chân giò chiên giòn thì bạn nên hấp chân giò gần chín trước, để khi chiên chân giò không bị cháy ngoài, mà bên trong vẫn sống nhé. Hấp khoảng 1h là thịt chín. Vớt ra để cho thật nguội.

Bước 2: Tiến hành chiên chân giò
- Tháo lạt hoặc chỉ buộc ra, nếu chân giò quá to bạn có thể xẻ ra thành những khúc nhỏ, nếu chân giò vừa với chảo thì để cả cái chiên.

- Bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu ăn và chiên chân giò cho đến khi da thịt giòn vàng ruộm là được.


Móng giò lợn, móng giò heo hay còn gọi là chân giò lợn là phần chân của lợn, bao gồm móng giò trước và móng giò sau. Móng giò sau đông lạnh được nhập khẩu từ Ba Lan, đóng 10kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Theo y học, móng giò lợn có vị ngọt mặn, tác dụng bổ huyết, tốt sữa nên được dùng cho những người suy nhược cơ thể hoặc các thai phụ bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, mòng giò còn có khả năng tăng thận tinh nên tốt cho cơ lưng và chân, bổ dịch vị nên làm sáng da mạnh cơ lợi huyết mạch, tốt hơn cả thịt lợn.

Hình ảnh móng giò lợn đông lạnh

 

Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng, ngoài đạm và chất béo còn có nhiều canxi, phốt pho, sắt, magiê, mangan, kẽm, các vitamin B, A. Ngoài ra, móng giò còn có systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen rất tốt. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng: người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn?
Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Siêu Ngon, Siêu Hấp Dẫn
Phân biệt sườn non và sườn già
Đại lý chuyên bán buôn Thịt nạc vai heo nhập khẩu
XƯƠNG ỐNG HEO | Giá sỉ - chất lượng an toàn sử dụng
Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng
Sỉ lẻ Nạc đùi heo - Sạch Tươi - Giá Tốt
Sụn Ức Gà Nhập Khẩu Giá SỉÀ tươi ngon, vệ sinh, chất lượng. GiÁ RẺ BẤT NGỜ
Giá chân gà rút xương hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?
Bán buôn gà nguyên con đông lạnh
10 Món Ăn Ngon Từ Chân Gà Cho Bữa Cơm Gia Đình
Cánh gà tươi đông lạnh | Tổng hợp 7 món ngon chế biến
(CỰC RẺ) tỏi gà đông lạnh to ngon khay 1kg
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Thịt đùi gọ trâu M42 trâu Ấn Độ Allana Khối lượng 20kg
Thịt nạm gàu trâu Ấn Độ Allana 62 mã 62 KL 20kg
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Cung cấp Thịt Nạc đùi Trâu Nhập Khẩu Giá Tốt
Đuôi trâu, tác dụng chữa bệnh của Đuôi trâu
Đuôi trâu, tác dụng chữa bệnh của Đuôi trâu
Thịt nạm trâu Ấn độ 11 (1kg/giá thùng)
Cung cấp thịt trâu, thịt nạc vụn trâu sỉ & lẻ giá rẻ nhất TP. Hà Nội
TÁC DỤNG CỦA MÓN TIM LỢN
Tai heo nhập khẩu - Giao nhanh 2h
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.