Chi tiết rao vặt

Cung cấp Thịt Nạc đùi Trâu Nhập Khẩu Giá Tốt

Thịt nạc đùi trâu  mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41


Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..



 *  CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT TRÂU SẤY KHÔ

1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Thịt trâu phần thăn đùi hoặc nạc đùi, nạc mông : 1 Kg.

- Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.

- Ngũ vị hương: 5 gói 15g.

- Mật ong: 10ml.

- Gừng tươi: 1 nhánh.

- Chanh: 1 trái.

- Rau thơm, xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.

2. Sơ chế nguyên liệu
- Gừng rửa qua với nước cho hết đất, sau đó dùng dao cạo hết phần vỏ bên ngoài rồi để cho ráo nước.

- Sả tươi bỏ phần vỏ già ở ngoài, rửa sạch.

- Tỏi bóc vỏ rồi cho gừng và sả vào băm nhuyễn cùng nhau. Nếu muốn các nguyên liệu được nhuyễn nhất thì tốt nhất bạn nên cho vào máy xay xay trong khoảng 3 đến 4 phút cùng với bột mắc khén sau khi nghiền nhỏ.

- Thịt trâu mua về rửa sạch với nước, để cho ráo nước. Khi thịt đã ráo nước thì cắt thành những lát mỏng, chú ý phải theo chiều dài của thớ thịt. Bạn cắt ngang thớ thì sẽ gặp tình trạng món thịt trâu khô của bạn khi xé nhỏ sẽ bị vụn.

- Ướp thịt 

Cho thịt trâu đã thái vào bát để chuẩn bị ướp gia vị. Các loại gia vị sẽ cho vào là 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa cà phê sả băm, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu,1 thìa hạt nêm, nửa thìa mì chính, 1 chút đường (cho nhiều sẽ dễ bị cháy), 1 thìa ớt bột, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ăn. Trộn đều với thịt trâu và để ướp trong khoảng 10h cho ngấm, thi thoảng trộn đều lại để gia vị ngấm nhanh hơn. 

- : Làm khô thịt

Sau khi ướp xong, bạn lấy thịt xếp lần lượt lên một chiếc chảo chống dính và bật lửa nhỏ để làm khô thịt. Công đoạn làm khô thịt trâu bằng chảo cần khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý khi làm khô thịt không nên cho nước vào, bởi từ thịt trâu đã tiết ra nước rồi. Hãy đun ở mức lửa nhỏ để thịt trâu không bị cháy.

- : Làm mềm thịt

Thịt sau khi khô sẽ cứng hơn bình thường vì thế bạn dùng chày hoặc búa để nện vào miếng thịt để chúng mềm hơn. Để kiểm tra xem thịt đã mềm so với quy định chưa, bạn hãy xé thử miếng thịt. Thông thường thịt trâu sau khi làm khô không thể xé được, hãy nện đến khi xé mềm được nhé. 

- Thành phẩm







Thịt nạc đùi trâu đông lạnh được áp dụng phổ biến cho các món thịt trâu xào, đặc biệt là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích: thịt trâu lúc lắc xào rau muống.

Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

- Thịt nạc đùi, nạc mông trâu: 300g
- Rau muống ngọn nhỏ: 1 mớ
- Tỏi, ớt, dầu hào, nước tương, bột canh/hạt nêm, hạt tiêu.

Cách làm:

Thịt trâu rửa sạch thái lúc lắc (thái hình quân cờ), ướp với chút dầu hào, bột canh hoặc bột nêm để một lúc cho ngấm. Thịt trâu thái lúc lắc khi ăn sẽ cảm nhận được rất rõ vị ngọt thơm của thịt trâu, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt so với thịt bò.

- Rau muống nhặt bỏ cọng già và bỏ bớt lá cho giòn. Có thể xào trực tiếp hoặc chần qua nước sôi trước khi xào.

- Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi rồi cho thịt trâu vào xào tái, để riêng ra đĩa.

- Thêm chút dầu ăn vào chảo, cho rau muống vào xào chín tới. Khi xào rưới vào chút nước lã, nêm bột canh hoặc hạt nêm, nước tương vào đảo cho rau chín đều và ngấm gia vị. Nếu chần rau trước khi xào, bạn nhớ cho vào nồi nước chút gia vị cho rau vừa xanh vừa đậm.

- Khi rau vừa chín tới thì cho thịt trâu vào đảo cùng, nêm lại gia vị cho vừa. Gắp rau ra đĩa rồi trút thịt trâu lên trên, rắc chút hạt tiêu và thêm mấy lát ớt tươi. Món này nên ăn khi còn nóng và có thể chấm kèm nước tương.


Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé ^^.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn?
Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Siêu Ngon, Siêu Hấp Dẫn
Phân biệt sườn non và sườn già
Đại lý chuyên bán buôn Thịt nạc vai heo nhập khẩu
XƯƠNG ỐNG HEO | Giá sỉ - chất lượng an toàn sử dụng
Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng
Sỉ lẻ Nạc đùi heo - Sạch Tươi - Giá Tốt
Sụn Ức Gà Nhập Khẩu Giá SỉÀ tươi ngon, vệ sinh, chất lượng. GiÁ RẺ BẤT NGỜ
Giá chân gà rút xương hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?
Bán buôn gà nguyên con đông lạnh
10 Món Ăn Ngon Từ Chân Gà Cho Bữa Cơm Gia Đình
Cánh gà tươi đông lạnh | Tổng hợp 7 món ngon chế biến
(CỰC RẺ) tỏi gà đông lạnh to ngon khay 1kg
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Thịt đùi gọ trâu M42 trâu Ấn Độ Allana Khối lượng 20kg
Thịt nạm gàu trâu Ấn Độ Allana 62 mã 62 KL 20kg
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Cung cấp Thịt Nạc đùi Trâu Nhập Khẩu Giá Tốt
Đuôi trâu, tác dụng chữa bệnh của Đuôi trâu
Đuôi trâu, tác dụng chữa bệnh của Đuôi trâu
Thịt nạm trâu Ấn độ 11 (1kg/giá thùng)
Cung cấp thịt trâu, thịt nạc vụn trâu sỉ & lẻ giá rẻ nhất TP. Hà Nội
TÁC DỤNG CỦA MÓN TIM LỢN
Tai heo nhập khẩu - Giao nhanh 2h
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.