Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnh, sụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.
Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...
Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^
Hình ảnh sụn gà:
Công thức tuyệt vời cho món sụn gà chiên nước mắm ngonPha nước mắm chiên
Nước mắm chiên là một phần quan trọng để tạo ra hương vị đặc trưng cho món sụn gà.
Những thành phần cần chuẩn bị:
THÀNH PHẦNKHỐI LƯỢNG
Nước mắm3 thìa súp
Đường2 thìa súp
Tỏi đã thái nhỏ3 tép
Tiêu1/2 thìa cà phê
Trộn những thành phần trên với nhau cho đến khi đường tan hoàn toàn.
Để áo bột cho sụn gà:
- Cho sụn gà đã rửa sạch vào hỗn hợp bột nổi, bột năng và bột gạo.
- Lăn sụn gà trong bột cho đến khi sụn gà được phủ đều.
Sau khi đã áo bột cho sụn gà, chúng ta sẽ chuẩn bị chiên sụn gà
Chiên sụn gà
Đặt chảo lên bếp và đổ dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, thả từng miếng sụn gà đã được áo bột vào chảo. Chiên rong khoảng 5-7 phút cho đến khi màu vàng và giòn. Hãy nhớ đảo miếng sụn gà thường xuyên để chúng được chín đều.
Sau khi chiên xong, cho sụn gà ra khỏi chảo và để ráo dầu thừa trên giấy thấm dầu. Lưu ý rằng nếu dầu không đủ nóng, sụn gà có thể bị ngấm dầu và trở nên quá béo.
Khi sụn gà đã chiên vàng giòn, hãy trình bày món này lên đĩa và rắc phần nước mắm chiên đã pha lên trên. Bạn có thể thêm rau sống và bắp cải ăn cùng
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn