Thịt chân giò, thịt bắp giò lợn đông lạnh được nhập khẩu từ Canada, bảo quản ở nhiệt độ -24 đến -18 độ C, đóng thành từng thùng, trọng lượng mỗi thùng là 10kg.
Thịt chân giò được có thể được coi là phần thịt ngon nhất của thịt lợn. Phần thịt này có bì giòn, nạc mềm, ít mỡ và phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng. Khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác, thịt chân giò tạo lên những món ăn phong phú đầy đủ chất dinh dưỡng, và dần dần đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của các gia đình.
Hình ảnh bắp chân giò đông lạnh
Trong thịt chân giò có chứa nhiều protein và lượng lớn collagen, rất tốt cho làm sức khỏe cũng như làm đẹp chống lão hóa. Trong quá trình chế biến, collagen trong thịt chuyển đổi thành getalin, kết hợp với nước giúp ngăn ngừa lão hóa da, bổ sung chức năng sinh lý cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ:Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt NamĐịa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà NộiĐiện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786Website: thucphamvietnam.com.vn