Chi tiết rao vặt

Học Cách Làm Món Sụn Gà Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà - Ăn Là Ghiền

Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnhsụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.



Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^


Hình ảnh sụn gà:






Sụn gà chiên nước mắm đậm vị, ăn là ghiền

1Nguyên liệu làm sụn gà chiên nước mắm

  • 500g sụn gà
  • 1 quả trứng gà
  • 1 củ hành tây
  • Tỏi băm, ớt băm (dựa vào khẩu vị cay của bạn)
  • Bột chiên giòn
  • Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm


2 Cách thực hiện món sụn gà chiên nước mắm
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Sụn ức gà bạn rửa sạch với nước và rượu trắng để khử mùi, trụng qua nước sôi sau đó cho sụn gà vào nước đá để sụn được giòn. Vớt sụn ra để ráo, ướp với một ít hạt nêm và đường.

Hành tây lột vỏ, cắt miếng vừa ăn.


Bước 2 Chiên sụn gà
Sụn ức gà sau khi ướp 15 phút, bạn đập 1 quả trứng vào tô ướp, đánh đều. Cho bột chiên giòn vào tô và trộn đều sao cho mỗi viên sụn gà đều được phủ bột.

Cho dầu vào chảo để chiên sụn gà. Chiên sụn đến khi vàng đều với lửa vừa, vớt ra để ráo dầu.

Lưu ý: Bạn nên chiên ngập dầu để sụn được chín vàng đều và ngon nhé!

Bước 3 Hoàn thành
Bắc một chảo mới lên bếp, cho vào 3 thìa dầu ăn. Đợi đến khi dầu nóng thì bạn cho tỏi ớt băm vào phi thơm.

Khi nguyên liệu đã thơm, thêm vào 4 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, tùy chỉnh lại cho đúng với khẩu vị, đảo đều tay cho tan đều và không bị khét. Khi sốt đã sệt lại thì bạn cho sụn gà đã chiên giòn vào trộn đều tay.

Cho thêm hành tây vào xào chung với sụn gà, khi hành tây đã chín tới thì sụn gà cũng đã thấm gia vị. Tắt bếp và cùng thưởng thức món ăn này thôi!


3 Thành phẩm

Sụn gà chiên qua trước đó sẽ giúp món ăn có sự giòn ngon, kết hợp với lớp sốt phủ ngoài đậm đà cay cay sẽ làm món ăn càng thêm hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Chuyên Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu Các Loại | Giá rẻ cạnh tranh tốt nhất
Hướng dẫn cách làm lưỡi heo nướng đơn giản chỉ mất vài phút
Cách làm 5 món ngon từ tai heo, 20 phút là xong
Móng giò heo có tác dụng gì? Món ăn bổ dưỡng từ móng giò lợn
Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Mua rượu bách hoa tửu ở đâu để được hàng chính hãng
Xương ống heo nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
BẢNG GIÁ SỈ THỊT HEO HÔM NAY – Thịt Nạc Đùi Heo Nhập Khẩu Siêu Ngon
Cách Sơ Chế Và Luộc Tim Heo Sạch, Không Tanh Đơn Giản
MỠ HEO | Hàng nhập khẩu giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối lớn tại HN
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ăn cực thích đơn giản dễ làm
Mua Bán Thịt nạc vai đông lạnh nhập khẩu đầy đủ giấy chứng nhận
Mua Bán Chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Cách làm sụn gà rang muối thơm giòn chuẩn nhà hàng
Gà nguyên con nhập khẩu - Bảng giá gà đông lạnh mới nhất
Hỗ Trợ Tận Tâm từ MONACO khi mở quán cafe nhượng quyền
Đùi gà tỏi là gì? Giá bán tỏi gà đông lạnh đủ loại?
Cánh gà khúc giữa đông lạnh - Thực phẩm nhập khẩu chất lượng
Cách làm chân gà sả tắc ăn liền giòn ngon, không bị nhớt, đắng
Thịt Bắp Hoa Trâu Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Chuyên bán sỉ thịt Thăn nội trâu đông lạnh Ấn Độ M31 (giá thùng)
Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu – Đùi gọ trâu mã 42
Hướng dẫn Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch, không hôi
Cách làm nộm tai lợn (tai heo) ngon, đơn giản, dễ làm
Móng giò lợn có tác dụng gì? Địa chỉ bán sỉ móng giò nhập khẩu
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.