Chi tiết rao vặt

Hướng dẫn làm cánh gà khúc giữa chiên giòn thơm nức mũi

Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.

Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)

 

 

Hình ảnh cánh gà khúc giữa

Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.

 

 

 

Lựa chọn cánh gà khúc giữa chế biến món ngon:

1. Ưu điểm của cánh gà khúc giữa:

 

Thịt nhiều, chắc: Khúc giữa có nhiều thịt hơn 2 khúc còn lại, phần thịt chắc, dai, không bị khô.

Da giòn, thơm: Da ở khúc giữa thường dày hơn, giòn và thơm hơn so với 2 khúc còn lại.

Dễ chế biến: Khúc giữa có hình dáng gọn gàng, dễ tẩm ướp gia vị, chiên, nướng hoặc xào.

Phù hợp nhiều món: Khúc giữa có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cánh gà chiên giòn, cánh gà sốt cay, cánh gà nướng mật ong, cánh gà chiên mắm,…

2. Cách lựa chọn cánh gà khúc giữa ngon:

 

Chọn cánh gà tươi: Cánh gà có màu hồng tươi, không có mùi hôi, thịt chắc, da căng bóng.

Chọn cánh gà không bị bầm dập: Tránh chọn cánh gà bị thâm tím, chảy nước hoặc có mùi lạ. 

Chọn cánh gà có da dày, đều màu: Da gà dày, đều màu, không có vết loang lổ.

Chọn cánh gà có kích thước đồng đều: Nên chọn những cánh gà có kích thước tương đương, để món ăn được đẹp mắt và ngon miệng hơn.

3. Lưu ý khi chế biến cánh gà khúc giữa:

 

Rửa sạch cánh gà: Ngâm cánh gà trong nước muối loãng khoảng 15 phút để khử mùi hôi, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Tẩm ướp gia vị kỹ: Nên tẩm ướp gia vị kỹ để cánh gà ngấm đều gia vị, tạo nên hương vị thơm ngon.

Chế biến phù hợp: Chọn phương pháp chế biến phù hợp với loại món ăn bạn muốn thực hiện, để cánh gà chín đều, giữ được độ giòn, mềm, thơm ngon.

Chúc bạn lựa chọn được những cánh gà khúc giữa ngon và chế biến thành những món ăn hấp dẫn!

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Chân gà rút xương: cách chế biến cực ngon gây nghiện
Chuyên mua bán gà nguyên con đông lạnh nhập khẩu
Cung Cấp Sụn Gà Số Lượng Trên Thị Trường, Giá Cả Cạnh Tranh
Thịt Chân Gà Nhập Khẩu Đông Lạnh Tươi Ngon Giá Rẻ
Tổng hợp những món ăn ngon từ Cánh Gà siêu ngon dễ làm tại nhà
Danh sách cửa hàng uy tín tại hà nội bán buôn tỏi gà đông lạnh
Thịt thăn nội phi lê (fillet) Đông lạnh nhập khẩu Allana (Mã 31)
Phân phối thịt đùi gọ (quả mông) Trâu M42 đóng thùng số lượng lớn
Thịt Nạm Gàu Trâu MS62 Đông Lạnh Giá Sỉ Trên Thị Trường.Hỗ trợ Vận Chuyển
THỊT NẠC MÔNG TRÂU đông lạnh nhập khẩu bao nhiêu tiền 1kg?
Mua Bán Thịt Nạc đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ Tại Hà Nội
Thịt Thăn Đùi Trâu M44 - Bảng giá thịt trâu đông lạnh mới nhất
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt trâu, đuôi trâu nhập khẩu các loại
Thịt nạm trâu Ấn độ 11 (1kg/giá thùng)
Thịt nạm trâu Ấn độ 11 (1kg/giá thùng)
Cách chế biến thịt trâu sốt vang ( thịt nạc vụn) ngon dễ làm
Mua Tim heo nhập khẩu đông lạnh ở đâu ngon giá tốt
Tai heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Chất Lượng Tốt 2024
Địa chỉ chuyên bán buôn lưỡi lợn đông lạnh Hà Nội
Địa chỉ uy tín bán buôn số lượng lớn Móng giò heo đông lạnh
Xương sườn heo | Hàng nhập khẩu giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối lớn tại HN
Mua thịt nạc vai tươi ngon, chất lượng tại Hà Nội
Hình ảnh xương ống heo đông lạnh nhập khẩu nguyên thùng
Cách Làm Mỡ Heo Hữu Ích, Cách Bảo Quản Tóp Mỡ
Địa chỉ bán Thịt nạc đùi heo tại Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.