Chi tiết rao vặt

Làm thế nào chọn mua cánh gà đông lạnh chuẩn, an toàn

Hướng dẫn cách làm cánh gà nướng ngon, siêu đỉnh

Nguyên liệu làm Cánh gà nướng mật ong
Cánh gà 1 kg
Tương ớt 2 muỗng canh
Nước tương 1 muỗng canh
Dầu hào 1/2 muỗng canh
Bột tỏi 2/3 muỗng cà phê
Bột gừng 2/3 muỗng cà phê
Mật ong 1 muỗng canh
Dầu mè 1/2 muỗng canh
Hạt nêm 1/4 muỗng cà phê
Dụng cụ thực hiện
Lò nướng thùng hoặc nồi chiên không dầu, dao, thớt,…

Cách chế biến Cánh gà nướng mật ong
1 Sơ chế cánh gà
Cánh gà bạn rửa qua với nước lạnh. Tiếp theo bạn đổ 2 lít nước nóng khoảng 70 độ C vào thau, hòa tan cùng 2 muỗng canh muối.

Ngâm cánh gà vào thau nước nóng pha muối khoảng 5 phút rồi dùng dao cạo sạch cặn bẩn, váng mỡ,… đóng trên da gà. Sau đó rửa lại với nước sạch, để ráo.

Mẹo sơ chế cánh gà sạch và khử mùi hôi:

  • Sau khi đã chà xát với muối, bạn có thể dùng hỗn hợp rượu và gừng cắt lát, đập dập vừa chà vừa bóp toàn cánh gà một lần nữa, giúp khử sạch mùi hôi và chất bẩn.
  • Rửa sạch, chờ ráo nước là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho chanh vào trong nước, cho cánh gà vào ngâm trong 15 – 20 phút. Sau đó vớt ra, xả lại nước lạnh và để cho ráo.
2 Ướp cánh gà
Cho vào chén trộn đều các nguyên liệu gồm: 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh dầu hào, 2/3 muỗng cà phê bột tỏi, 2/3 muỗng cà phê bột gừng, 1 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng canh dầu mè, 1/4 muỗng cà phê hạt nêm.

Gà cho vào tô lớn, trộn đều với hỗn hợp sốt vừa pha, ướp gà khoảng 1 giờ cho cánh gà ngấm gia vị.

Mách nhỏ: Nếu không đủ thời gian để ướp cánh gà, bạn dùng que nhọn xăm vào da gà để gà dễ thấm gia vị hơn, như vậy bạn rút ngắn thời gian ướp còn khoảng 20 phút.

3 Nướng cánh gà
Cách 1: Nướng cánh gà bằng lò nướng

Làm nóng lò nướng trước 10 phút ở 210 độ C để lò ổn định nhiệt độ.

Xếp cánh gà lên khay, cho vào lò nướng trong vòng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Phần nước ướp gà còn dư bạn lấy ra chén trộn thêm 1 muỗng canh mật ong. Sau 20 phút bạn mở lò phết đều một nửa phần hỗn hợp này lên trên cánh gà, rồi tiếp tục nướng thêm 5 phút nữa.

Sau 10 phút, bạn mở cửa lò, lật cánh gà lại, phết đều phần nước ướp gà còn lại lên, đóng cửa lò, chọn chế độ lửa trên, nướng thêm 5 phút nữa là hoàn tất.

Cách 2: Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu

Bạn xếp cánh gà vào vỉ, cho vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5 phút.

Sau 5 phút bạn lấy khay nướng ra, phết nước ướp gà lên trên mặt cánh rồi tiếp tục nướng thêm 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Bạn lấy cánh gà ra, có thể phết nước ướp gà lần nữa rồi nướng thêm 5 phút.

Vì nồi chiên không dầu kín, không thể quan sát quá trình nướng nên mỗi lần bạn canh thời gian khoảng 5 phút và nướng nhiều lần để cánh gà không bị cháy. Sau đó mỗi lần nướng tùy vào mức độ chín của cánh gà mà bạn giảm thời gian và nhiệt độ nướng sau.

4 Thành phẩm
Cánh gà nướng mật ong có lớp da giòn tan thấm vị cay, ngọt, mặn vừa phải rất thích hợp dùng làm món chính trong bữa cơm gia đình, bữa tiệc đãi khách hoặc ăn chơi đều được.



Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.


Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)







Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.






Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...



Món ngon Cánh gà chiên nước mắm




Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

- Đùi gà đông lạnh

- Đùi tỏi gà

- Chân gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi chọi mái

- Đùi gà mia

- Thịt gà nguyên con..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Cần tìm ĐẠI LÝ chuyên bán Thịt Thăn Đùi Trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ
Đuôi trâu, tác dụng chữa bệnh của ĐUÔI TRÂU
THỊT NẠM TRÂU ẤN ĐỘ – THƠM NGON DỄ CHẾ BIẾN
Cách chế biến thịt trâu sốt vang ( thịt nạc vụn) ngon dễ làm
Tim heo chuẩn ngon
CUNG CẤP TAI HEO THÙNG GIÁ SỈ TẠI HÀ NỘI
15 món ăn ngon từ lưỡi heo, đậm đà và bổ dưỡng cho sức khỏe
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn?
Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Siêu Ngon, Siêu Hấp Dẫn
Phân biệt sườn non và sườn già
Đại lý chuyên bán buôn Thịt nạc vai heo nhập khẩu
XƯƠNG ỐNG HEO | Giá sỉ - chất lượng an toàn sử dụng
Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng
Sỉ lẻ Nạc đùi heo - Sạch Tươi - Giá Tốt
Sụn Ức Gà Nhập Khẩu Giá SỉÀ tươi ngon, vệ sinh, chất lượng. GiÁ RẺ BẤT NGỜ
Giá chân gà rút xương hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?
Bán buôn gà nguyên con đông lạnh
10 Món Ăn Ngon Từ Chân Gà Cho Bữa Cơm Gia Đình
Cánh gà tươi đông lạnh | Tổng hợp 7 món ngon chế biến
(CỰC RẺ) tỏi gà đông lạnh to ngon khay 1kg
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Thịt đùi gọ trâu M42 trâu Ấn Độ Allana Khối lượng 20kg
Thịt nạm gàu trâu Ấn Độ Allana 62 mã 62 KL 20kg
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.