Chi tiết rao vặt

Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng

Mỡ lưng heo( Back fat) , mỡ đùi heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Thành phần của mỡ heo là Triglyceride. Các acid béo trong glyceride bao gồm những acid béo no và không no như Palmitic, Stearic, oleic…Mỡ heo được nhập khẩu từ các nước như Đức, Canada, Nga...

Mỡ heo được sử dụng rất nhiều trong sản xuất chế biến một số mặt hàng xúc xích tiệc trùng và xúc xích tươi.

– Mỡ heo có vai trò phân tán, tham gia vào việc hình thành cấu trúc hệ nhũ tương.

– Làm tăng độ béo, đọ bóng bẩy cho thành phẩm, tăng độ kết dính cho hệ nhũ tương thịt sau khi xay nhuyễn, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.

– Làm chất độn giúp giảm giá thành của sản phẩm.

Ngày nay, việc sản xuất xúc xích công nghiệp, các công ty đã và rất ưa chuộng sử dụng mỡ heo đông lạnh nhập khẩu. Vì một số lý do sau:

1. Chất lượng mỡ nhập khẩu tốt hơn( sạch sẽ, không xót lông, xương và tạp chất khác)

2. Dễ bảo quản

3. Rất tiện dụng khi sử dụng

3. Giá thành sản phẩm ít biến động

Mẹo rán mỡ heo không hôiChuẩn bị
  • Mỡ heo
  • Gừng, nước, muối, hạt 


Nguyên liệu chuẩn bị


Các bước thực hiệnBước 1: Sơ chế

Mỡ heo mua về rửa sạch tất cả tạp chất, để ráo nước. Sau đó cho vào ngăn đông của tủ lạnh khoảng 2 giờ để mỡ được săn lại và dễ thái. Lấy mỡ ra cắt nhỏ. Không cắt quá mỏng vì trong lúc rán mỡ sẽ bị teo lại.



Bước 2: Rán mỡ

Cho chảo lên bếp, để mỡ vào, cho thêm ít nước. Cho nước ngay từ đầu sẽ giúp mỡ trắng hơn. Sau đó, cho thêm xíu gừng và hạt hiêu để giúp mỡ được thơm trong quá trình rán. Rán mỡ với lửa nhỏ để mỡ ra từ từ, bạn có thể dùng đủa khấy đều để mỡ chảy ra.


Sau khi mỡ đã chảy ra hết, tách nước mỡ và tóp mỡ để riêng. Phần tóp mỡ dùng để kho cá, xào rau, cơm cháy tóp mỡ…Phần nước mỡ cho vào hũ thủy tinh đã tiệt trùng, cho thêm 1 chút muối để tăng thời gian bảo quản.


Bước 3: Thành phẩm

 Mỡ heo sau khi rán, nước mỡ thơm, tốp mỡ giòn rụm. Nếu có cơm cháy, nước mắm thì đừng chần chừ mà hãy thưởng thức ngay.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Chân gà đông lạnh giá sỉ, giá bán buôn
Làm thế nào chọn mua cánh gà đông lạnh chuẩn, an toàn
Chỉ giao hà nội 1kg tỏi gà đùi gà
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Thịt đùi gọ Trâu MS42 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Giá thịt trâu hôm nay - Thịt Thăn Đùi Trâu (thăn lá cờ) giá bao nhiêu?
Đuôi trâu Ấn độ 57 (giá thùng)
Thịt nạm Trâu Đông Lạnh Giá Sỉ Hà Nội - Thực Phẩm Tươi
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Mua Tim heo đông lạnh-1kg
Món ăn ngon từ tai heo
Bí quyết làm sạch và luộc lưỡi heo giòn ngọt cực đơn giản
(166) món Móng giò hầm
Sườn heo đông lạnh nhập khẩu loại nào ngon
Thịt nạc vai đầu giòn giảm giá hấp dẫn – Đặt hàng ngay
Xương ống heo trước 1kg
Thịt heo đông lạnh | Mỡ Heo Nhập Khẩu
Thịt đùi heo không xương đông lạnh
CUNG CẤP Cánh gà khúc giữa TẠI TP.Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC - THỊT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO
Cung cấp chân gà sỉ & lẻ giá rẻ nhất tại hà nội
Chuyên cung cấp Cánh Gà đông lạnh Hà Nội
Đùi tỏi gà đông lạnh giá rẻ mua ở đâu
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.