Chi tiết rao vặt

Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng

Mỡ lưng heo( Back fat) , mỡ đùi heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Thành phần của mỡ heo là Triglyceride. Các acid béo trong glyceride bao gồm những acid béo no và không no như Palmitic, Stearic, oleic…Mỡ heo được nhập khẩu từ các nước như Đức, Canada, Nga...

Mỡ heo được sử dụng rất nhiều trong sản xuất chế biến một số mặt hàng xúc xích tiệc trùng và xúc xích tươi.

– Mỡ heo có vai trò phân tán, tham gia vào việc hình thành cấu trúc hệ nhũ tương.

– Làm tăng độ béo, đọ bóng bẩy cho thành phẩm, tăng độ kết dính cho hệ nhũ tương thịt sau khi xay nhuyễn, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.

– Làm chất độn giúp giảm giá thành của sản phẩm.

Ngày nay, việc sản xuất xúc xích công nghiệp, các công ty đã và rất ưa chuộng sử dụng mỡ heo đông lạnh nhập khẩu. Vì một số lý do sau:

1. Chất lượng mỡ nhập khẩu tốt hơn( sạch sẽ, không xót lông, xương và tạp chất khác)

2. Dễ bảo quản

3. Rất tiện dụng khi sử dụng

3. Giá thành sản phẩm ít biến động

Mẹo rán mỡ heo không hôiChuẩn bị
  • Mỡ heo
  • Gừng, nước, muối, hạt 


Nguyên liệu chuẩn bị


Các bước thực hiệnBước 1: Sơ chế

Mỡ heo mua về rửa sạch tất cả tạp chất, để ráo nước. Sau đó cho vào ngăn đông của tủ lạnh khoảng 2 giờ để mỡ được săn lại và dễ thái. Lấy mỡ ra cắt nhỏ. Không cắt quá mỏng vì trong lúc rán mỡ sẽ bị teo lại.



Bước 2: Rán mỡ

Cho chảo lên bếp, để mỡ vào, cho thêm ít nước. Cho nước ngay từ đầu sẽ giúp mỡ trắng hơn. Sau đó, cho thêm xíu gừng và hạt hiêu để giúp mỡ được thơm trong quá trình rán. Rán mỡ với lửa nhỏ để mỡ ra từ từ, bạn có thể dùng đủa khấy đều để mỡ chảy ra.


Sau khi mỡ đã chảy ra hết, tách nước mỡ và tóp mỡ để riêng. Phần tóp mỡ dùng để kho cá, xào rau, cơm cháy tóp mỡ…Phần nước mỡ cho vào hũ thủy tinh đã tiệt trùng, cho thêm 1 chút muối để tăng thời gian bảo quản.


Bước 3: Thành phẩm

 Mỡ heo sau khi rán, nước mỡ thơm, tốp mỡ giòn rụm. Nếu có cơm cháy, nước mắm thì đừng chần chừ mà hãy thưởng thức ngay.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Xương ống heo - Thực Phẩm Giá Sỉ
Mỡ lợn - Giá Tốt, Sale Tháng 1/2025, Ship 0 Đồng
Mua Thịt nạc đùi heo - Hàng đông lạnh nhập khẩu - 1KG
Cánh gà khúc giữa đông lạnh nhập khẩu 500g
Sụn ức gà khay 500g (1 Khay)
3 cách rút xương chân gà nhanh và đơn giản
Gà nguyên con (12) - Kho thực phẩm đông lạnh giá sỉ
Địa chỉ cung cấp chân gà rút xương sẵn Chất Lượng
Cánh gà đông lạnh 3 khúc (~1kg)
Mua đùi tỏi gà ở đâu giá rẻ?
Thịt thăn nội trâu ấn độ - mã 31 nhập khẩu trực tiếp giá tốt
Nơi Bán Buôn Thịt đùi gọ trâu M42 Nhập Khẩu Giá Rẻ
Chuyên bán Thịt Nạm Gàu Trâu MS62 Allana giá sỉ
Thịt mông trâu AIF M45 giá sỉ - thực phẩm đông lạnh
Thăn lá cờ trâu/bò Ấn Độ M44 (thùng 20kg) giá tiết kiệm
Bán đuôi trâu đông lạnh Allana
Nạm Trâu M11 – Thực phẩm đông lạnh giá sỉ | Thịt trâu đông lạnh
Thịt Nạc Vụn Trâu Allana M222 - Món Ăn Đặc Sản Dễ Chế Biến
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Cuống tim heo (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
TAI HEO | CUNG CẤP THỊT HEO SỈ VÀ LẺ
Nơi bán Lưỡi heo đông lạnh(không cuống)
MÓNG GIÒ HEO NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
(19) món Thịt sườn thăn
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.