Chi tiết rao vặt

Móng giò heo NHẬP KHẨU uy tín tại TP.Hà Nội

Nguyên liệu làm chân giò heo chiên giòn
- Chân giò heo: 1 cái
- Gia vị: muối, nước mắm, ngũ vị hương, đường, dầu ăn

Cách làm chân giò heo chiên giòn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Chân giò mua về làm sạch, cho vào ướp với 1 thìa café muối, 2 thìa café đường, 1/2 gói ngũ vị hương, 2 thìa canh nước mắm. Ướp trong khoảng 20 phút cho ngấm gia vị. Cuộn chân giò và buộc bằng lạt hoặc chỉ.
- Bắc nồi nước lên bếp và luộc chân giò, khi sôi vặn nhỏ lửa.
cach-lam-chan-gio-heo-chien-gion-2
- Đối với cách làm chân giò chiên giòn thì bạn nên hấp chân giò gần chín trước, để khi chiên chân giò không bị cháy ngoài, mà bên trong vẫn sống nhé. Hấp khoảng 1h là thịt chín. Vớt ra để cho thật nguội.
Bước 2: Tiến hành chiên chân giò
- Tháo lạt hoặc chỉ buộc ra, nếu chân giò quá to bạn có thể xẻ ra thành những khúc nhỏ, nếu chân giò vừa với chảo thì để cả cái chiên.
- Bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu ăn và chiên chân giò cho đến khi da thịt giòn vàng ruộm là được.


Móng giò lợn, móng giò heo hay còn gọi là chân giò lợn là phần chân của lợn, bao gồm móng giò trước và móng giò sau. Móng giò sau đông lạnh được nhập khẩu từ Ba Lan, đóng 10kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Theo y học, móng giò lợn có vị ngọt mặn, tác dụng bổ huyết, tốt sữa nên được dùng cho những người suy nhược cơ thể hoặc các thai phụ bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, mòng giò còn có khả năng tăng thận tinh nên tốt cho cơ lưng và chân, bổ dịch vị nên làm sáng da mạnh cơ lợi huyết mạch, tốt hơn cả thịt lợn.

Hình ảnh móng giò lợn đông lạnh




Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng, ngoài đạm và chất béo còn có nhiều canxi, phốt pho, sắt, magiê, mangan, kẽm, các vitamin B, A. Ngoài ra, móng giò còn có systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen rất tốt. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng: người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Các loại cánh gà tươi ngon, giá tốt | Đặt mua liền tay
THỊT đùi Tỏi Gà đông Lạnh Giá Tốt T12/2024
Bán sỉ lẻ Thịt thăn nội phi lê trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội
Bán sỉ lẻ Thịt thăn nội phi lê trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội
Thịt đùi gọ Trâu Ấn Độ M42 Allana Giá Sỉ, Số Lượng Lớn
Thịt Nạm Gàu Trâu Ấn Độ M62 Allana Giá Sỉ, Số Lượng Lớn
Nạc Đùi trâu/bò Ấn Độ M41 (thùng 20kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
Thịt nạc mông trâu Ấn Độ Allana 45 mã 45 KL 20kg
Thịt thăn lá cờ, trâu Ấn Độ M44
Đuôi Trâu Đông Lạnh
Nạm Cổ Trâu/Bò Ấn Độ M11 ( 1kg )
Thịt Nạc Vụn Trâu Allana M222 - Món Ăn Đặc Sản Dễ Chế Biến
Tim heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán rẻ? Món gì ngon?
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
Báo giá tai lợn đông lạnh mới nhất hôm nay
Móng giò heo NHẬP KHẨU uy tín tại TP.Hà Nội
Tổng hợp 40 món ngon từ thịt ba chỉ (ba rọi) thơm ngon
Sườn thăn là gì? 5 điều cần biết về sườn thăn heo ngon
Tìm Cửa Hàng Chuyên Bán Buôn Nạc Vai Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu
Mua Sỉ Xương Ống Heo Tươi Hà Nội
Mỡ heo chất lượng an toàn
Nạc đùi heo (nguyên thùng 22-27kg) tiết kiệm 10.000 đ/kg
Cách làm sụn ỨC gà chiên nước mắm cực ngon dễ làm tại nhà
Chân gà công nghiệp
Bán Sỉ Cánh Gà Cho Nhà Hàng, Khách Sạn Với Giá Tốt Nhất
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.