Chi tiết rao vặt

Mua Sỉ Xương Ống Heo Tươi Hà Nội

Mách bạn nấu bún riêu rạm xương ống heo ngon mê ly
Bước 1
Cắt đậu phụ thành từng miếng vừa ăn, cho vào chảo rán cho đến khi chín vàng. 
Rửa sạch và cắt nhỏ cà chua. 
Cắt bỏ rễ nấm bào ngư, rửa sạch, ngâm nước muối nhạt, để ráo để riêng.
Bước 2
Rạm mua về ngâm chút muối dày, rửa sạch rồi tách lấy phần mơ, lấy gạch, phần còn lại tán nhuyễn hoặc nạo. 
Nếu thích nước vo gạo đậm đặc thì khi đánh cho thêm chút muối, giã rạm rồi lấy nước sẽ ngon hơn khi xay.
Hãm nước vo gạo 2-3 lần cho vừa đủ ăn, sau đó cho ½ thìa muối vào khuấy nhẹ, bắc lên bếp đun lửa vừa cho đến khi nước cám đặc lại thì vớt phần cám ra đĩa để riêng.
Bước 3
Xương chặt miếng vừa ăn, rửa qua nước sôi, rửa sạch rồi cho vào nồi ninh với chút muối, khi xương mềm thì cho 2 thìa cà phê dầu điều, 2 thìa cà phê dầu điều vào phi thơm.
Bước 4
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo sau đó cho hành tím vào xào cho thơm rồi cho cà chua, nấm và đậu hũ lần lượt vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều rồi cho rơm và xương vào. nước dùng trong nồi. 
Bước 5
Sau đó cho một chút nước cốt me, một chút mắm tôm, một chút đường cho vừa ăn rồi cho hành lá đã cắt nhỏ vào nấu trên lửa nhỏ.
Bước 6
Cho bún đã khô vào nồi nước sôi, thêm chút muối và dầu ăn, chần sơ khoảng 5 phút rồi vớt ra rổ nhúng qua nước lạnh cho ráo nước.
Bước 7
Rau sống, giá đã rửa sạch để ráo và cho vào đĩa. Giã ớt và tỏi cho vào chén thêm 2 muỗng cà phê mắm tôm thêm nước cốt chanh và đường cho vừa khẩu vị rồi trộn đều là có chén mắm tôm ngon và thơm. Me cho ra chén đổ nước sôi rồi lọc để có chén cốt me chua ngọt.
Bước 8
Xếp bún vào tô, cho vài miếng đậu hủ, thịt rạm, chả lụa, hành lá thái nhỏ, rồi rưới nước dùng rạm nóng từ từ lên tô bún, ăn cùng với rau sống, mắm tôm, nước me. Thưởng thức lúc còn nóng sẽ ngon hơn nhé!
Trên đây là bài viết giúp mọi người có thêm kinh nghiệm về chế biến các món ăn từ xương ống heo . Quý khách có nhu cầu mua sỉ và lẻ xương ống heo thì liên hệ qua hotline:091.121.9089 để được hỗ trợ hoặc xem thông tin giá thịt nhập khẩu cập nhật hằng ngày. Chúc quý khách có món ăn ngon miệng.


Cung cấp xương ống lợn, xương ống heo đông lạnh nhập khẩu từ Ba Lan, thùng 10kg, có đầy đủ hóa đơn giấy tờ, chứng nhận xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Xương ống là phần xương của bắp chân con heo, phần xương này chứa nhiều tủy sống thường được dùng để  chế biến nước dùng trong các quán bún phở...
Xương ống heo thường được dùng ninh, nấu, hầm làm nước dùng nấu lẩu, canh, cháo, soup...
Hình ảnh thùng xương ống heo đông lạnh:


 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Các loại cánh gà tươi ngon, giá tốt | Đặt mua liền tay
THỊT đùi Tỏi Gà đông Lạnh Giá Tốt T12/2024
Bán sỉ lẻ Thịt thăn nội phi lê trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội
Bán sỉ lẻ Thịt thăn nội phi lê trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội
Thịt đùi gọ Trâu Ấn Độ M42 Allana Giá Sỉ, Số Lượng Lớn
Thịt Nạm Gàu Trâu Ấn Độ M62 Allana Giá Sỉ, Số Lượng Lớn
Nạc Đùi trâu/bò Ấn Độ M41 (thùng 20kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
Thịt nạc mông trâu Ấn Độ Allana 45 mã 45 KL 20kg
Thịt thăn lá cờ, trâu Ấn Độ M44
Đuôi Trâu Đông Lạnh
Nạm Cổ Trâu/Bò Ấn Độ M11 ( 1kg )
Thịt Nạc Vụn Trâu Allana M222 - Món Ăn Đặc Sản Dễ Chế Biến
Tim heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán rẻ? Món gì ngon?
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
Báo giá tai lợn đông lạnh mới nhất hôm nay
Móng giò heo NHẬP KHẨU uy tín tại TP.Hà Nội
Tổng hợp 40 món ngon từ thịt ba chỉ (ba rọi) thơm ngon
Sườn thăn là gì? 5 điều cần biết về sườn thăn heo ngon
Tìm Cửa Hàng Chuyên Bán Buôn Nạc Vai Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu
Mua Sỉ Xương Ống Heo Tươi Hà Nội
Mỡ heo chất lượng an toàn
Nạc đùi heo (nguyên thùng 22-27kg) tiết kiệm 10.000 đ/kg
Cách làm sụn ỨC gà chiên nước mắm cực ngon dễ làm tại nhà
Chân gà công nghiệp
Bán Sỉ Cánh Gà Cho Nhà Hàng, Khách Sạn Với Giá Tốt Nhất
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.