Chi tiết rao vặt

Nạc đùi heo (nguyên thùng 22-27kg) tiết kiệm 10.000 đ/kg


Nguyên liệu:
Nguyên liệu chính:
350gr  -  Thịt đùi heo
5gr   -  Muối
5gr   -  Chanh
500ml  -  Nước lọc
Gia vị ướp:
5gr  -  Hạt nêm Chinsu
3gr  -  Bột ngọt
1gr   -  Ngũ vị hương
10gr   -  Tỏi bằm


Sơ chế:
- Thịt đùi trụng qua phần da với nước muối với chanh.
- Tỏi bằm nhuyễn.

Cách làm:
1. Thịt heo đã luộc qua phần da sau đó cắt lát mỏng một phân ướp với gia vị khoảng 30 phút.
2. Bắc chảo dầu nóng sau đó cho phàn thịt ướp cho vào chảo ràn vàng giòn hai mặt.
3. Phục Vụ: Thị heo đã rán vàng cắt miếng vừa ăn dùng kèm với bánh hỏi.

Phục vụ:
* Meo Vặt: Để khi rán da heo không nổ, khi da heo luộc vừa chín tới mang ra săm sơ qua bề mặt, rồi sát lớp muối mỏng và một ít nước chanh, sau đó để khô ráo khoảng 60 phút trước khi rán vàng giòn.


Thịt nạc đùi  lợn là phần thịt nằm ở phần giữa mông và chân con lơn . Thịt nạc đùi được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.

Chúng tôi cung cấp thịt nạc đùi heo đông lạnh, thịt đùi vai heo nhập khẩu từ ,Nga, Canada, , Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.

Thịt nạc đùi heo được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng... 

Thịt nạc đùi cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.

- Nạc đùi có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.

- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.

- Có khả năng tạo nhũ tương

- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Hướng dẫn làm món Thịt nạc đùi heo rán giòn da thơm ngon khó cưỡng
Báo giá: Cánh gà khúc giữa giá bao nhiêu một thùng?
Sụn ức gà đông lạnh túi 1kg chuyên sỉ [HN giao hỏa tốc]
Chân gà đông lạnh Hà Nội - Địa chỉ bán sỉ giá rẻ
Cung cấp chân gà đông lạnh giá sỉ toàn quốc
Cánh Gà Chính Hãng, Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Bán buôn, bán lẻ Tỏi gà, đùi gà giá rẻ tại Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt đùi gọ trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt Trâu - Nạc Mông Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Cho Đại Lý Sỉ
Thịt Thăn Đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ
Bán buôn đuôi trâu ấn độ MS 57 hàng đẹp - thực phẩm
Chọn mua Thịt nạm Trâu Ấn Độ ở đâu?
Thịt Vụn Trâu - Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu
Tai heo đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha (>10kg)
Tim Heo Tim Lợn đông lạnh Nhập Khẩu Giá tốt
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
Chân giò heo trước (1 Kg)
Chân giò heo trước (1 Kg)
Cách làm sườn rim nước mắm đậm đà ngon miệng dễ làm tại nhà
Thịt Nạc Vai Đông Lạnh Bao Nhiêu Tiền 1kg?
XƯƠNG ỐNG HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.