Chi tiết rao vặt

Nạc Đùi Heo - Thực phẩm đông lạnh giá sỉ

Nguyên liệu:
Nguyên liệu chính:
350gr  -  Thịt đùi heo 
5gr   -  Muối
5gr   -  Chanh
500ml  -  Nước lọc
Gia vị ướp:
5gr  -  Hạt nêm Chinsu
3gr  -  Bột ngọt
1gr   -  Ngũ vị hương
10gr   -  Tỏi bằm


Sơ chế:
- Thịt đui trụng qua phần da với nước muối với chanh.
- Tỏi bằm nhuyễn.

Cách làm:
1. Thịt heo đã luộc qua phần da sau đó cắt lát mỏng một phân ướp với gia vị khoảng 30 phút.
2. Bắc chảo dầu nóng sau đó cho phàn thịt ướp cho vào chảo ràn vàng giòn hai mặt.
3. Phục Vụ: Thị heo đã rán vàng cắt miếng vừa ăn dùng kèm với bánh hỏi.

Phục vụ:
* Meo Vặt: Để khi rán da heo không nổ, khi da heo luộc vừa chín tới mang ra săm sơ qua bề mặt, rồi sát lớp muối mỏng và một ít nước chanh, sau đó để khô ráo khoảng 60 phút trước khi rán vàng giòn.

Thịt nạc đùi  lợn là phần thịt nằm ở phần giữa mông và chân con lơn . Thịt nạc đùi được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.

Chúng tôi cung cấp thịt nạc đùi heo đông lạnh, thịt đùi vai heo nhập khẩu từ ,Nga, Canada, , Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.


Thịt nạc đùi heo được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng... 

Thịt nạc đùi cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.

- Nạc đùi có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.

- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.

- Có khả năng tạo nhũ tương

- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

LỖ TAI HEO TƯƠI – KG
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
(191) món Canh móng giò
Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Ngon Đơn Giản | Hướng Dẫn Chi Tiết
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua
THỊT NẠC VAI HEO 1,1KG-1,2KG
Xương ống heo (lợn)
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Nạc Đùi Heo - Thực phẩm đông lạnh giá sỉ
Thăn nội trâu/bò Ấn Độ M31 ( thùng 18kg) tiết kiệm 10.000 vnđ
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
Nạc đùi trâu ấn độ m41 (nguyên thùng 20kg) giá siêu tiết kiệm
Nạm gàu M62 đông lạnh - Ship nguyên thùng giá sỉ, giá bán buôn
Nạc mông trâu Ấn độ 45 (giá thùng)
Thịt Thăn Đùi Trâu – Thực phẩm đông lạnh giá sỉ | Thịt trâu đông lạnh
Một số món được chế biến từ phần đuôi trâu siêu ngon
Thịt Nạm Trâu M11 - Thịt Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Tốt
Thịt Vụn Trâu Ấn Độ - M222 nhập khẩu trực tiếp
Mua tai heo nhập khẩu đông lạnh ở đâu ngon , giá tốt
Lưỡi heo giá tốt nhất
10 món ngon từ chân giò heo ngon khó chối từ
Các món ngon từ thịt ba chỉ, nhìn là muốn làm ăn ngay
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua
Địa chỉ uy tín bán nạc vai heo đông lạnh nhập khẩu
Xương ống heo Mikar nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.