Chi tiết rao vặt

Sỉ lẻ Lưỡi heo - Sạch Tươi - Giá Tốt


Nguyên liệu làm món tai heo tái chanh:
(Cho 4 người ăn)
- Tai heo: 2 cái (khoảng 500gr)

- Chanh tươi: 2-3 quả

- Ớt hiểm: 1 quả, ớt ngọt: 1 quả

- Rau mùi: 1 bó nhỏ

- Gia vị: đường, hạt tiêu, muối

Cách làm món tai heo tái chanh:
Bước 1:
- Dùng dao cạo sạch phần lông ở trên trên tai heo.

- Bóp tai heo với 1 chút muối thô cho sạch rồi rửa lại bằng nước lạnh.

- Chanh, ớt rửa sạch. Ớt bỏ hột, thái chỉ. Rau mùi bỏ lá úa và rễ rồi rửa sạch, thái khúc 3- 4 cm rồi để ráo.



Bước 2:
- Luộc tai heo trong 20 phút rồi lấy chiếc đũa nhỏ chọc vào tai heo, nếu khi rút ra không thấy nước màu hồng nhạt tiết ra thì tai heo đã chín hoàn toàn.

- Vớt tai heo ra, để nguội hẳn rồi thái thật mỏng vì càng mỏng thì tai heo càng ngấm gia vị tốt hơn.



Bước 3:
- Cho tai heo vào một cái bát lớn, thêm 2 thìa café đường, 1 thìa café muối, ½ thìa café hạt tiêu, ớt thái chỉ và vắt nước cốt 2 quả chanh vào, trộn đều lên.

- Ướp tai heo với gia vị, chanh, ớt trong 30 phút rồi cho ra đĩa, thêm mùi ta lên trên và thưởng thức ngay.

Lưu ý:
- Điều chỉnh tỉ lệ gia vị ướp tai heo sao cho vừa miệng tuy nhiên ở món này vị chua là chủ đạo nên các vị còn lại không nên quá đậm.

- Có thể thêm lạc rang hoặc khế chua để tăng mùi vị cho món ăn.



Tai lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Bỉ. Ba Lan ...hàng ngon sạch được cấp đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, đóng theo thùng trọng lượng 10kg/thùng. Tai lợn nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm dịch, đảm bảo hàng ngon nhất chất lượng đảm bảo nhất.

Tai lợn (tai heo) là thực phẩm ngon mà giá thành lại thấp so với các phần khác của thịt lợn nhập khẩu. Tai lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn thông dụng khác nhau.như nem tai lợn, tai lợn ngâm dấm, giò tai, gỏi tai lợn...

Hình ảnh tai lợn đông lạnh trong thùng

Tai lợn nhập khẩu sau khi rã đông

*Cách làm sạch tai lợn khi chế biến*


Dùng chanh hoặc dấm: Cắt bỏ phần thịt xung quanh đáy tai heo, sau đó xát muối chanh hoặc muối dấm vào phần đáy tay, chà mạnh tay để tai mất mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch. Pha một chút dấm vào nước, ngâm tai lợn khoảng 10 - 15 phút.

Dùng bột mì hoặc bột năng: Cho bột lên lỗ tai heo, chà xát mạnh tay cho đến khi xuất hiện một lớp bọt trên bề mặt lỗ tai heo thì cạo sạch đi, làm lại từ 2 - 3 lần là đảm bảo tai lợn sẽ rất sạch.

Phèn chua: Ngâm phèn chua vào nước cho đến khi phèn tan ra, thả tai heo vào, ngâm khoảng 10 phút rồi dùng dao cạo sạch. Sau đó ngâm tai heo vào nước muỗi loãng, cạo một lần nữa rồi rửa lại bằng nước sạch.

Muối và nước khế: Đổ nước khế lên tai lợn rồi dùng dao cạo sạch chỗ da bẩn, cách vết bẩn trên tai có thể biến mất một cách nhanh chóng. Sau đó dùng muối chà xát, rửa lại bằng nước sạch.

Nước dưa chua hoặc nước gạo: Ngâm tai lợn vào trong nước vo gạo hoặc nước dưa muối, rồi cạo sạch vết bẩn. Sau đó dùng chanh chà lên tai lợn, rửa sạch với nước.




Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Nạm gàu trâu M62 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch
Địa chỉ bán Thịt Nạc Đùi trâu M41: Siêu ngon, Giá rẻ
Nạc đùi M44 - Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
Thịt đuôi trâu Ấn Độ Allana 57 mã 57 khối lượng 18kg
Thịt nạm trâu đông lạnh hàng nhập khẩu giá sỉ
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
14 Cách làm, nấu tim heo đơn giản tại nhà
Sỉ lẻ Lưỡi heo - Sạch Tươi - Giá Tốt
Lưỡi lợn đông lạnh nhập khẩu Balan
Móng giò heo Nhập Khẩu - Bảng Giá Thịt Heo Đông Lạnh Mới Nhất
Móng giò heo Nhập Khẩu - Bảng Giá Thịt Heo Đông Lạnh Mới Nhất
Mua ba rọi heo nhập khẩu đông lạnh ở đâu ngon giá tốt
Xương sườn Heo Nhập Khẩu đông lạnh Giá Rẻ Phân Phối cho các đại lý
Thịt nạc vai heo nhập khẩu chất lượng giá ưu đãi hà nội
Thịt nạc vai heo nhập khẩu chất lượng giá ưu đãi hà nội
Xương Ống Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Phân Phối Toàn Quốc
Mỡ phần nhập khẩu - bảng báo giá thịt heo bán buôn mới nhất 2024
Nạc đùi Heo - Tổng kho Thực phẩm nhập khẩu
Cách chọn cánh gà Khúc Giữa chế biến món ngon
Bán buôn - Bán lẻ sụn ức gà giá rẻ - Hà Nội
Chân gà rút xương nặng 12kg mỗi thùng, hàng Việt Nam
Gà nguyên con đông lạnh 1.1kg
Chân gà đông lạnh giá sỉ rẻ - chất lượng cao tại Hà Nội
Các loại cánh gà tươi ngon, giá tốt | Đặt mua liền tay
THỊT đùi Tỏi Gà đông Lạnh Giá Tốt T12/2024
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.