Chi tiết rao vặt

Thịt Nạm Gàu Trâu M62 - Tổng kho thực phẩm nhập khẩu chính ngạch

Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.



Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..



Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62




Cách chế biến món thịt trâu sốt vang

Nguyên liệu:

- Thịt trâu.
- Khoai tây
- Cà rốt
- Cà chua
- Nước sốt cà chua
- Bột gia vị sốt vang
- Tỏi băm nhỏ
- Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ
- Bột mì
- Rượu vang.

Cách làm

- Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
- Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
- Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
- Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Chuyên Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu Các Loại | Giá rẻ cạnh tranh tốt nhất
Hướng dẫn cách làm lưỡi heo nướng đơn giản chỉ mất vài phút
Cách làm 5 món ngon từ tai heo, 20 phút là xong
Móng giò heo có tác dụng gì? Món ăn bổ dưỡng từ móng giò lợn
Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Mua rượu bách hoa tửu ở đâu để được hàng chính hãng
Xương ống heo nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
BẢNG GIÁ SỈ THỊT HEO HÔM NAY – Thịt Nạc Đùi Heo Nhập Khẩu Siêu Ngon
Cách Sơ Chế Và Luộc Tim Heo Sạch, Không Tanh Đơn Giản
MỠ HEO | Hàng nhập khẩu giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối lớn tại HN
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ăn cực thích đơn giản dễ làm
Mua Bán Thịt nạc vai đông lạnh nhập khẩu đầy đủ giấy chứng nhận
Mua Bán Chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Cách làm sụn gà rang muối thơm giòn chuẩn nhà hàng
Gà nguyên con nhập khẩu - Bảng giá gà đông lạnh mới nhất
Hỗ Trợ Tận Tâm từ MONACO khi mở quán cafe nhượng quyền
Đùi gà tỏi là gì? Giá bán tỏi gà đông lạnh đủ loại?
Cánh gà khúc giữa đông lạnh - Thực phẩm nhập khẩu chất lượng
Cách làm chân gà sả tắc ăn liền giòn ngon, không bị nhớt, đắng
Thịt Bắp Hoa Trâu Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Chuyên bán sỉ thịt Thăn nội trâu đông lạnh Ấn Độ M31 (giá thùng)
Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu – Đùi gọ trâu mã 42
Hướng dẫn Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch, không hôi
Cách làm nộm tai lợn (tai heo) ngon, đơn giản, dễ làm
Móng giò lợn có tác dụng gì? Địa chỉ bán sỉ móng giò nhập khẩu
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.