Chi tiết rao vặt

Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP



  • Cách làm thịt trâu gác bếp thơm ngon ngọt thịt đậm đà hương vị Tây Bắc


    1. Trước tiên, chúng ta cần Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt trâu gác bếp như sau:
    – Thịt trâu bắp: 1 kg

    – Hạt mắc khén: 100 gram

    – Gia vị: Muối, sả, gừng, ớt, đường, tỏi

    Chọn loại thịt trâu tươi mới sẽ giúp món ăn của bạn ngon hơn
    *Lưu ý: Hướng dẫn cách chọn thịt trâu tươi ngon

    Một yếu tố quyết định cho một món thịt trâu gác bếp thơm ngon, lạ miệng đó là nhờ vào thịt của những con trâu được chăn thả trên các vùng đồi núi. Thịt trâu càng săn chắc thì càng dai ngon và thơm hơn đó các bạn.

    Để chế biến món thịt trâu gác bếp này, bạn nên chọn phần thịt trâu ở bắp đùi sẽ ít gân và được lọc sẵn phần bạc nhạc, như vậy thì khi ăn thịt trâu thành phẩm sẽ được xé dễ dàng hơn.



    2. Cách làm thịt trâu gác bếp đậm vị đúng chuẩn
    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Thịt trâu sau khi mua về thì đem rửa sạch rồi để cho ráo nước. Tiếp theo thái thịt trâu theo thớ dọc thành từng miếng có  chiều dài khoảng 20 cm và bề dày khoảng 5 cm, sau đó dần lại thịt cho mềm.

    Nướng ớt khô cho đến khi thơm rồi cho vào cối cùng với tỏi, gừng, sả, mắc khén, muối, đường giã nhuyễn hoặc băm nhỏ, sau đó trộn đều thành hỗn hợp gia vị hơi sệt.


    Bước 2: Ướp gia vị cho thịt trâu

    Đem  hỗn hợp gia vị vừa làm sát lên thịt trâu, cho thêm một ít muối, đường, bột ngọt rồi tiến hành trộn đều các nguyên liệu với nhau để ướp khoảng 1 – 2 tiếng cho thịt trâu ngấm đều gia vị.


    Bước 3: Tiến hành sấy thịt trâu

    Dùng que tre, xiên thịt lại rồi gác lên bếp hun khói. Không nên để khoảng cách giữa các miếng thịt quá khít nhau vì như vậy sẽ làm thịt trâu chín không đều.

    Sấy thịt trên bếp liên tục từ 13 – 15 giờ tùy theo độ khô của thịt mà bạn mong muốn, thịt được sấy càng khô thì sẽ càng bảo quản được lâu hơn.

Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này  mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì trâu nhập khẩu Ấn Độ   thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . 
Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng 




Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Chân gà đông lạnh giá sỉ, giá bán buôn
Làm thế nào chọn mua cánh gà đông lạnh chuẩn, an toàn
Chỉ giao hà nội 1kg tỏi gà đùi gà
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Thịt đùi gọ Trâu MS42 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Giá thịt trâu hôm nay - Thịt Thăn Đùi Trâu (thăn lá cờ) giá bao nhiêu?
Đuôi trâu Ấn độ 57 (giá thùng)
Thịt nạm Trâu Đông Lạnh Giá Sỉ Hà Nội - Thực Phẩm Tươi
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Mua Tim heo đông lạnh-1kg
Món ăn ngon từ tai heo
Bí quyết làm sạch và luộc lưỡi heo giòn ngọt cực đơn giản
(166) món Móng giò hầm
Sườn heo đông lạnh nhập khẩu loại nào ngon
Thịt nạc vai đầu giòn giảm giá hấp dẫn – Đặt hàng ngay
Xương ống heo trước 1kg
Thịt heo đông lạnh | Mỡ Heo Nhập Khẩu
Thịt đùi heo không xương đông lạnh
CUNG CẤP Cánh gà khúc giữa TẠI TP.Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC - THỊT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO
Cung cấp chân gà sỉ & lẻ giá rẻ nhất tại hà nội
Chuyên cung cấp Cánh Gà đông lạnh Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.