Chi tiết rao vặt

Cách làm thịt ba chỉ heo rang cháy cạnh chuẩn vị, ngon đúng điệu

Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.

Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh





Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho...



1. Nguyên liệu làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh miền Bắc
Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt rang cháy cạnh cho 2 người ăn gồm có:

- Thịt ba chỉ: 300gr

- Hành tím: 1 củ

- Tỏi: 1 củ

- Gia vị: Bột nêm, nước mắm, hạt tiêu,…

- Dụng cụ: Chảo lòng sâu.


2. Sơ chế nguyên liệu làm thịt rang cháy cạnh
- Thịt ba chỉ rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó thái mỏng và ướp chút gia vị, nước mắm, hạt nêm.

- Hành, tỏi khô băm nhỏ.

- Trộn đều hỗn hợp gồm: 3 muỗng nước mắm; ½ muỗng cà phê hạt tiêu.


Một số lưu ý trong cách sơ chế làm thịt rang cháy cạnh
- Làm món thịt rang cháy cạnh bạn nên thái thịt mỏng, thái dày quá sẽ làm gia vị khó thấm, khi ăn dai và không ngon. Thái mỏng khi rang mỡ sẽ chảy ra bớt, vừa giúp đỡ ngán lại ăn ngon miệng hơn.

- Thái thịt thành miếng vừa ăn, cho thịt vào chần sơ trong nước sôi khoảng 30 giây. Mục đích là giúp mặt thịt se lại, khi rang thịt sẽ thơm ngon hơn và không bị vẩy bọt.

- Khi ướp thịt bạn nên ướp lượng nước mắm, gia vị, hạt nêm vừa phải. Trong quá trình nấu, sẽ cho thêm sau.

3. Cách rang thịt ba chỉ cháy cạnh ngon

Bước 1: Rang thịt cho tiết ra mỡ
Cho thịt vào chảo rồi bật bếp nấu với lửa vừa.

Khi rang, thịt sẽ tự tiết ra mỡ nên không cần thêm dầu ăn hay mỡ lúc đầu, chỉ cần đảo đều tay để thịt không bén (dính) vào chảo.


Bước 2. Phi thơm hành tỏi băm cùng thịt
Khi thịt đã xém vàng 2 mặt, lúc này thịt đã tiết ra rất nhiều mỡ, bạn dùng muỗng múc bớt phần mỡ này ra ngoài, chỉ nên để lại một chút nước mỡ để thịt không bị khô. Sau đó cho hành tỏi đã băm nhỏ vào phi thơm cùng với thịt.

Lưu ý: Lúc đầu thịt đã được ướp nước mắm nên rất thơm và có vị mặn, bạn nêm nếm lại độ mặn nhạt cho vừa ăn rồi thêm chút đường vào đảo đều cho tới khi sệt sệt là tắt bếp.

Bước 3. Hoàn thành và thưởng thức
Dọn thịt ra đĩa, rắc chút tiêu, ăn cùng cơm nóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Bảng giá nội tạng lợn hôm nay - Tim heo bán bao nhiêu 1 thùng?
Mỡ Heo Bao Nhiêu 1kg? Địa Chỉ Cung Cấp Sỉ Lẻ Giá Tốt Tại Hà Nội
Cách làm thịt ba chỉ heo rang cháy cạnh chuẩn vị, ngon đúng điệu
Địa chỉ uy tín chuyên bán thịt nạc vai heo giá rẻ
Tại Đây Chuyên Sỉ Lẻ Chân gà đông lạnh nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.
Học Cách Làm Món Sụn Gà Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà - Ăn Là Ghiền
Sản phẩm chất lượng được đánh giá cao ở nhượng quyền quán cafe Monaco
Gà Nguyên Con: Địa chỉ tin cậy bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Đùi gà tỏi là gì? Giá bán tỏi gà đông lạnh nhập khẩu?
Bán buôn số lượng lớn cánh gà đông lạnh nhập khẩu, giao hàng tận nơi
Giá chân gà rút xương bao nhiêu tiền 1kg hiện nay? Nơi để mua
Cung Cấp Đủ Loại Cá hồi NaUy Nhập Khẩu giá tốt nhất thị trường hiện nay
Thịt Nạm Gàu Trâu M62 - Tổng kho thực phẩm nhập khẩu chính ngạch
Thịt Nạc Mông Trâu - Tổng Kho Thực Phẩm Nhập Khẩu Chính Ngạch
Thăn đùi Trâu (thăn lá cờ) - Tổng kho thực phẩm nhập khẩu chính ngạch
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.