Chi tiết rao vặt

Bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ Mã 45 Tại Hà Nội

Cách làm thịt trâu xào măng chua lạ miệng, giải ngấy cho bữa cơm gia đình
 4041 lượt xem
  • Chuẩn bị
    10 phút
  •  
  • Chế biến
    20 phút
  •  
  • Độ khó
    Dễ
  • Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
    Cách chọn mua thịt trâu tươi ngon

    • Để làm món thịt trâu xào, bạn nên chọn những phần thịt thăn hoặc bắp tươi ngon. Thịt trâu tươi thường có màu đỏ sậm, bề mặt thịt khô mịn, có lớp mỡ màu trắng sáng và có mùi thơm rất đặc trưng.
    • Nên chọn những miếng thịt trâu có kết cấu chắc chắn, độ đàn hồi cao, khi dùng tay nhấn vào thịt không để lại vết lõm.
    • Không chọn những miếng thịt có màu ngả sang đen, thịt có mùi ôi, hôi hay bất kỳ mùi lạ khác, kết cấu thịt lỏng lẻo. Đó là những miếng thịt đã để lâu ngày.
    Cách chọn mua măng chua giòn ngon

    • Bạn nên chọn măng chua có mùi thơm đặc trưng, không bị nổi váng, có màu sắc tươi sáng.
    • Bạn không nên chọn măng chua có mùi hôi, lớp vỏ bên ngoài có màu bất thường như quá trắng hoặc vàng nâu, bề mặt có đốm hoặc bị nát.
    • Bạn có thể mua măng chua ngâm sẵn hoặc bạn có thể tự mua măng tươi về ngâm tại nhà để đảm bảo chất lượng.


    Cách chế biến Thịt trâu xào măng chua
    • 1
      Sơ chế nguyên liệu
      Thịt trâu mua về để khử đi mùi hôi, bạn rửa sạch với nước sau đó ngâm với rượu trắng khoảng 15 phút rồi rửa lại, sau đó cắt thành các lát mỏng vừa ăn.

      Mách nhỏ:

      • Thịt trâu để trong ngăn đá khoảng 1 - 2 tiếng trước khi chế biến sẽ dễ cắt hơn nhiều.
      • Chú ý phải cắt ngang thớ thịt, nếu không thịt sẽ rất dai.
      Cách sơ chế thịt trâu sạch, không hôi:

      • Bạn có thể chà xát chanh lên thịt trâu khoảng 7 phút sau đó rửa lại với nước trước khi chế biến.
      • Ngâm thịt trâu với giấm khoảng 5 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.
      • Chà xát muối với thịt trâu, để yên 5 phút rồi rửa lại với nước sạch.
      • Ngâm thịt trâu với nước muối loãng khoảng 15 phút sau đó vớt ra rửa lại nhiều lần với nước sạch.
      Măng chua cắt lát mỏng. Hành lá đem cắt khúc dài khoảng 2 - 3 đốt tay. Tỏi đem băm nhỏ.


    • 2
      Ướp thịt trâu
      Ướp thịt trâu với 1/2 muỗng cà phê bột canh, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê mắm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, trộn đều và ướp thịt trong 10 phút cho thấm gia vị.


    • 3
      Luộc măng chua
      Bắc nồi nước lên bếp, khi nước sôi cho măng chua vào luộc trong khoảng 10 phút.


    • 4
      Xào thịt trâu với măng chua
      Bắc chảo lên bếp và cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho phần tỏi băm còn lại vào phi thơm, chỉnh lửa lớn cho thịt trâu đã ướp vào xào nhanh tay đến khi thịt chín tới.

      Tiếp tục cho măng vào xào đều đến khi thịt chín thì nêm nếm lại gia vị cho phù hợp với khẩu vị, cho hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp. Bày món ra dĩa, cho thêm vài lát ớt lên là hoàn thành.

      Mách nhỏ: Khi xào thịt trâu thì bạn nên chỉnh lửa lớn, đồng thời xào nhanh tay sẽ giúp thịt không bị dai và không bị ra nước.


    • 5
      Thành phẩm
      Thịt trâu mang hương vị mới lạ, thơm ngon đậm đà, khi ăn còn cảm nhận được vị chua của măng, tất cả đem đến một món ăn độc đáo, hấp dẫn cực bắt cơm cho cả nhà cùng thưởng thức.



Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ  là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng

Hình ảnh thịt mông trâu Ấn Độ  trong vỏ thùng 



Thịt nạc mông của thịt trâu Ấn Độ chế biến nhiều các món ngon như, trâu kho, trâu xào, hầm, nướng ...



Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Cuống tim heo (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
TAI HEO | CUNG CẤP THỊT HEO SỈ VÀ LẺ
Nơi bán Lưỡi heo đông lạnh(không cuống)
MÓNG GIÒ HEO NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
(19) món Thịt sườn thăn
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Xương ống heo đông lạnh nhập khẩu chính hãng
Liệt kê địa chỉ bán buôn mỡ heo giá sỉ ở Hà Nội
Thịt Đùi Heo, nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Cánh gà khúc giữa 1kg, Nét đủ, loại ngon ( Giao hàng TẬN NƠI)
Bán buôn - Bán lẻ sụn ức gà giá rẻ - Hà Nội
Tổng hợp món ngon từ chân gà rút xương lai rai siêu cuốn
Gà dai nguyên con gà đông lạnh Hàn Quốc
Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh mới nhất 2024
Cánh gà nhập khẩu (nguyên thùng 15kg) tiết kiệm 10.000đ
Đùi tỏi gà tươi ngon đông lạnh mua ở đâu Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31nhập khẩu trực tiếp
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
Nạm gàu trâu M62 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch
Địa chỉ bán Thịt Nạc Đùi trâu M41: Siêu ngon, Giá rẻ
Nạc đùi M44 - Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
Thịt đuôi trâu Ấn Độ Allana 57 mã 57 khối lượng 18kg
Thịt nạm trâu đông lạnh hàng nhập khẩu giá sỉ
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.