Chi tiết rao vặt

Cách chế biến thịt trâu sốt vang ( thịt nạc vụn) ngon dễ làm

Thịt nạc vụn trâu là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 1  g, trọng lượng mỗi thùng là 20kg

thịt vụn trâu Ấn Độ 222  được nhập khẩu từ Ấn Độ,  được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -22 độ C. Nạc vụn của thịt trâu Ấn Độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: thịt trâu xào, trâu sốt vang., thịt xay làm  nhân bánh các 

 

Hình ảnh thùng thịt nạc vụn trâu Ấn Độ 222

.

Cách chế biến món thịt trâu sốt vang

Nguyên liệu:

- Thịt trâu.
- Khoai tây
- Cà rốt
- Cà chua
- Nước sốt cà chua
- Bột gia vị sốt vang
- Tỏi băm nhỏ
- Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ
- Bột mì
- Rượu vang.

Cách làm

- Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
- Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
- Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
- Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Chuyên cung cấp Cánh Gà đông lạnh Hà Nội
Đùi tỏi gà đông lạnh giá rẻ mua ở đâu
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31
Đặc điểm & Giá trị dinh dưỡng của Thịt đùi gọ Trâu M42 Ấn Độ
Đơn vị chuyên bán buôn giá rẻ thịt nạc mông trâu đạt chuẩn ATTP
Nạc Đùi Trâu Ấn Độ giá bao nhiêu tiền? Bán ở đâu? Món gì ngon?
Thịt Thăn Đùi Trâu Ấn Độ (nguyên thùng 18 -20kg) giá ưu đãi cực tiết kiệm
Cách làm lẩu đuôi trâu bổ dưỡng, ngon tuyệt cú mèo
Thịt Nạm Trâu Đông Lạnh - Các Mã Thịt Trâu Nhập Khẩu
Thịt nạc vụn trâu: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Món ngon cuối tuần: Cách làm tai heo kho ngon đậm đà
Tìm cửa hàng chuyên bán buôn lưỡi heo đông lạnh nhập khẩu
MÓNG GIÒ LỢN CÓ TỐT KHÔNG?
Thịt ba chỉ - Đầu Mối Thực Phẩm đông lạnh
Tổng hợp 100+ Món ngon từ thịt nạc vai thơm ngon đa dạng
Xương ống heo Mikar nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
Mỡ Heo Bao Nhiêu 1kg? Địa Chỉ Cung Cấp Sỉ Lẻ Giá Tốt
Nạc đùi lợn - Thit Heo đông Lạnh Giá Tốt T11/2024 | Mua tại đây
Cung Cấp Cánh Gà Khúc Giữa Đông Lạnh Giá Sỉ
SỤN ỨC GÀ ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ
Nơi bán chân gà rút xương uy tín tại Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC – DAI NGON DỄ CHẾ BIẾN
Các tác dụng của chân gà cho bữa ăn nhiều dinh dưỡng
Bán sỉ các loại đùi gà cho nhà hàng, khách sạn với giá tốt
Thăn nội trâu Ấn độ 31 (giá thùng)
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.