Chi tiết rao vặt

Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon không cưỡng nổi

Nguyên liệu làm cánh gà chiên giòn
Trong công thức nấu ăn này,chúng tôi  sẽ sử dụng các nguyên liệu đơn giản như sau:


  • 1kg cánh gà phần giữa
  • 1 cốc bột mì đa dụng
  • Muối và hạt tiêu, tùy theo khẩu vị.
  • Dầu ăn.
Cách làm cánh gà chiên giòn
Sau khi bạn đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết cho món ăn, hãy bắt đầu chế biến theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Ướp gia vị cho cánh gà

Sau khi đã rửa sạch cánh gà, bạn hãy để ráo và thấm khô nước. Bước này sẽ giúp gia vị dễ dàng ngấm vào da gà và đảm bảo lớp vỏ chiên giòn bám vào miếng gà tốt hơn.

Rắc đều muối và tiêu lên từng miếng cánh gà. Sau đó, bạn hãy ướp gà trong khoảng 30 phút.

Bước 2: Tẩm bột cho cánh gà


Lấy từng miếng cánh gà và lăn qua bột mì. Nếu bạn muốn cánh gà có độ giòn hơn nữa, bạn có thể thêm một chút bột năng hoặc bột nở vào bột mì tạo thành hỗn hợp bột chiên đặc biệt. Sau khi lăn gà qua bột, bạn gõ nhẹ để loại bỏ lượng bột dư thừa trên cánh gà.

Bước 3: Chiên cánh gà

Trong một nồi chiên lòng sâu hoặc chảo chống dính lòng sâu, bạn hãy đổ dầu ăn và đun nóng ở nhiệt độ khoảng 190°C. Khi dầu đã nóng, giảm nhiệt độ và thả từng miếng cánh gà vào. Chiên cho đến khi cánh gà có màu vàng giòn, sau đó vớt ra và để ráo dầu.

Bước 4: Thưởng thức

Xếp cánh gà chiên giòn ra đĩa và thưởng thức cùng với loại sốt ưa thích của bạn.

Lưu ý: Bí quyết để món cánh gà luôn giòn rụm là bạn cần thấm thật khô cánh gà trước khi chiên và giữ nhiệt độ dầu ổn định trong quá trình chiên.

Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.


Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)






Hình ảnh cánh gà khúc giữa

Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.






Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...



Món ngon Cánh gà chiên nước mắm




Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

- Đùi gà đông lạnh

- Đùi tỏi gà

- Chân gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi chọi mái

- Đùi gà mia

- Thịt gà nguyên con..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Chân gà đông lạnh giá sỉ, giá bán buôn
Làm thế nào chọn mua cánh gà đông lạnh chuẩn, an toàn
Chỉ giao hà nội 1kg tỏi gà đùi gà
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Thịt đùi gọ Trâu MS42 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Giá thịt trâu hôm nay - Thịt Thăn Đùi Trâu (thăn lá cờ) giá bao nhiêu?
Đuôi trâu Ấn độ 57 (giá thùng)
Thịt nạm Trâu Đông Lạnh Giá Sỉ Hà Nội - Thực Phẩm Tươi
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Mua Tim heo đông lạnh-1kg
Món ăn ngon từ tai heo
Bí quyết làm sạch và luộc lưỡi heo giòn ngọt cực đơn giản
(166) món Móng giò hầm
Sườn heo đông lạnh nhập khẩu loại nào ngon
Thịt nạc vai đầu giòn giảm giá hấp dẫn – Đặt hàng ngay
Xương ống heo trước 1kg
Thịt heo đông lạnh | Mỡ Heo Nhập Khẩu
Thịt đùi heo không xương đông lạnh
CUNG CẤP Cánh gà khúc giữa TẠI TP.Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC - THỊT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO
Cung cấp chân gà sỉ & lẻ giá rẻ nhất tại hà nội
Chuyên cung cấp Cánh Gà đông lạnh Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.