Chi tiết rao vặt

Cách làm chân gà rút xương chua ngọt ăn hoài không ngán

Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.

Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc.


Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.

Quy cách đóng gói: Túi 1kg.


Ưu điểm: Chân gà rút xương ăn ngon, Giòn, ngậy thơm . Ăn 1 lần có thể gây nghiện..
Công dụng của chân gà : Trị chân tay run rẩy, đi đứng không vững, chữa hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, sinh lý yếu, bạch đới, băng huyết, kiết lỵ, mồ hôi trộm.



Cách làm chân gà rút xương chua ngọt ăn hoài không ngán


1. Nguyên liệu làm chân gà rút xương chua ngọt

  • Chân gà: 1kg
  • Cà rốt: 1 củ
  • Tỏi: ½ củ
  • Gừng: 3 lát
  • Đường: 11 muỗng canh
  • Giấm: 70ml
  • Muối
  • Rượu trắng: 1/3 muỗng canh

2. Cách làm món chân gà rút xương chua ngọt

  • Cà rốt tỉa hoa, cắt lát mỏng. Hành tím, tỏi, gừng cắt lát.
  • Chân gà rửa sạch với muối, giấm hoặc chanh rồi để ráo, cắt móng.
  • Luộc chân gà với gừng, rượu trắng, nửa muỗng cà phê muối trong 10 phút rồi vớt ra ngâm vào thau nước lạnh, rửa lại cho sạch lớp mỡ.
  • Để nước ngập chân gà, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm để vào tủ lạnh khoảng 6 tiếng hoặc qua đêm nếu có điều kiện cho chân gà giòn hơn.
  • Rút xương gà: dùng dao rọc dọc phần xương ống, tách da ra vuốt xuống, bẻ xương ống ra; rọc dọc mặt lưng các ngón chân, bẻ từng khớp ra.
  • Rửa xương gà lại với nước lạnh cho sạch mỡ để khi ăn không bị ngán và để được lâu hơn.
  • Pha nước ngâm chân gà: trộn đều 1 chén nước nhỏ, đường, giấm, 2/3 muỗng canh muối.
  • Trộn đều chân gà với tỏi, cà rốt, hành tím và nước ngâm chân chân gà, để khoảng 3 – 4 tiếng cho thấm đều gia vị là hoàn tất.
  • Bạn có thể bảo quản món ăn trong hũ kín cho vào tủ lạnh để dùng dần trong vài ngày.

Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.



Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Tìm Cửa Hàng Chuyên Bán Buôn Tim Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu
Cần tìm chỗ mua tai heo hà nội
Lưỡi heo - ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng
Phân phối số lượng lớn Móng giò heo Nhập Khẩu
Mua bán Xương sườn heo giá sỉ tại hà nội
Thịt Nạc vai - Thực Phẩm Giá Sỉ
Giá 1kg xương ống heo đông lạnh bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?
Mỡ lợn để tủ lạnh được bao lâu? Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn làm món Thịt nạc đùi heo rán giòn da thơm ngon khó cưỡng
Báo giá: Cánh gà khúc giữa giá bao nhiêu một thùng?
Sụn ức gà đông lạnh túi 1kg chuyên sỉ [HN giao hỏa tốc]
Chân gà đông lạnh Hà Nội - Địa chỉ bán sỉ giá rẻ
Cung cấp chân gà đông lạnh giá sỉ toàn quốc
Cánh Gà Chính Hãng, Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Bán buôn, bán lẻ Tỏi gà, đùi gà giá rẻ tại Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt đùi gọ trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt Trâu - Nạc Mông Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Cho Đại Lý Sỉ
Thịt Thăn Đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ
Bán buôn đuôi trâu ấn độ MS 57 hàng đẹp - thực phẩm
Chọn mua Thịt nạm Trâu Ấn Độ ở đâu?
Thịt Vụn Trâu - Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu
Tai heo đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha (>10kg)
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.