Tai lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Bỉ. Ba Lan ...hàng ngon sạch được cấp đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, đóng theo thùng trọng lượng 10kg/thùng. Tai lợn nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm dịch, đảm bảo hàng ngon nhất chất lượng đảm bảo nhất.
Tai lợn (tai heo) là thực phẩm ngon mà giá thành lại thấp so với các phần khác của
thịt lợn nhập khẩu. Tai lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn thông dụng khác nhau.như nem tai lợn, tai lợn ngâm dấm, giò tai, gỏi tai lợn...
Hình ảnh trong thùng
Các bước thực hiện nộm tai heo
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu, làm sạch tai heo
- Bạn có thể thui, khò qua lửa hoặc dùng dao cạo (có thể nhờ người bán) làm sạch lông trên tai heo, sau đó xát qua muối hạt rồi đem rửa sạch
- Dưa chuột, cà rốt thái miếng nhỏ, mỏng hoặc bào mỏng
- Sả thái lát mỏng
- Tỏi, ớt băm nhuyễn
Bước 2: Làm nộm tai heo
- Đun sôi một nồi nước, cho tai heo vào chần trong 2-3 phút, vớt ra làm sạch chất bẩn ở tất cả kẽ nhỏ và rửa sạch
- Bắc nồi nước lên bếp cho hành lá và 1 củ gừng vào nồi và đun sôi. Cho tai heo vào luộc trong 30-40 phút
- Vớt tai heo đã chín ra bát nước đá. Có thể dùng thêm nước cốt chanh ngâm cùng tai heo để có màu trắng và thơm hơn. Sau khi ngâm 3-5 phút thì đem đi thái mỏng.
- Pha nước trộn gỏi: 5 thìa nước mắm, 5 thìa đường, 5 thìa nước quất, rau mùi, 2 thìa ớt, 2 thìa tỏi băm.
- Trộn tất cả nguyên liệu trên với nước trộn gỏi, thêm lạc rang giã nhỏ lên trên và thưởng thức
Ngoài các loại rau củ trên, bạn có thể cho thêm giá đỗ hoặc hành tây để món ăn thêm hấp dẫn. Giá đỗ rửa sạch và ngâm nước muối loãng. Hành tây thái múi cau nhỏ, ngâm qua giấm cho bớt hăng sau đó ngâm qua nước đá cho giòn. Cuối cùng, bạn cho vào trộn cùng tai heo như trên để có món nộm tai heo giá đỗ hoặc nộm tai heo hành tây cực ngon.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn