Chi tiết rao vặt

Cánh gà rán giá sỉ tại Hà Nội

Cung cấp bán buôn chân gà đông lạnh, chân gà công nghiệp, chân gà nhập khẩu từ một số quốc gia như Ý, Brazil...

Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.


Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.

Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu

 

 Chân gà có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn mua chân gà phù hợp.
 

 

Chân gà nướng, ăn với rau răm

  

Chân gà hấp hành

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt Nạc Vụn Trâu Allana M222 - Món Ăn Đặc Sản Dễ Chế Biến
Tim heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán rẻ? Món gì ngon?
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
Báo giá tai lợn đông lạnh mới nhất hôm nay
Móng giò heo NHẬP KHẨU uy tín tại TP.Hà Nội
Tổng hợp 40 món ngon từ thịt ba chỉ (ba rọi) thơm ngon
Sườn thăn là gì? 5 điều cần biết về sườn thăn heo ngon
Tìm Cửa Hàng Chuyên Bán Buôn Nạc Vai Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu
Mua Sỉ Xương Ống Heo Tươi Hà Nội
Mỡ heo chất lượng an toàn
Nạc đùi heo (nguyên thùng 22-27kg) tiết kiệm 10.000 đ/kg
Cách làm sụn ỨC gà chiên nước mắm cực ngon dễ làm tại nhà
Chân gà công nghiệp
Bán Sỉ Cánh Gà Cho Nhà Hàng, Khách Sạn Với Giá Tốt Nhất
Bán buôn, bán lẻ Tỏi gà, đùi gà giá rẻ tại Hà Nội
Tim Heo (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
LỖ TAI HEO TƯƠI – KG
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
(191) món Canh móng giò
Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Ngon Đơn Giản | Hướng Dẫn Chi Tiết
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua
THỊT NẠC VAI HEO 1,1KG-1,2KG
Xương ống heo (lợn)
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Nạc Đùi Heo - Thực phẩm đông lạnh giá sỉ
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.