Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.
Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.
Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu
Chân gà có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn mua chân gà phù hợp.
Chân gà nướng, ăn với rau răm
Chân gà hấp hành
QUY TRÌNH, THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHÂN GÀ ĐÔNG LẠNH
Bước 1: Xin Giấy phép kiểm dịch động vật
Chân gà đông lạnh nói riêng và thực phẩm đông lạnh nói chung, trước hết cần kiểm tra công ty/nhà sản xuất nước xuất khẩu đã đăng ký và có giấy phép nhập vào Việt Nam hay chưa. Có thể kiểm tra thông tin này trên trang web của Cục bảo vệ thực vật: www.cucthuy.gov.vn & http://nafiqad.gov.vn
Hồ sơ xin giấy phép gồm:
1.Đơn đăng ký
2.Giấy đăng ký kinh doanh
3.CQ, Heal certificate
4. Sales Contract
Gửi hồ sơ đến Cục thú y Hà Nội, cục sẽ xử lý hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc. Nếu hồ sơ của bạn đúng cục sẽ gửi công văn xác nhận cho doanh nghiệp, sau đó đem công văn đó đến chi cục thú y vùng để đóng dấu xác nhận.
Bước 2: Đăng ký và tiến hành lấy mẫu kiểm dịch.
Khi hàng về đến cảng thì tiến hành Đăng ký và làm Kiểm dịch động vật tại cửa khẩu nhập khi hàng về
Thực hiện Đăng ký và làm Kiểm dịch động vật tại cửa khẩu nhập trên cổng thông tin một cửa quốc gia
Hồ sơ đăng ký
– Giấy đăng ký
– Health Certificate gốc nước xuất khẩu.
– Giấy phép kiểm dịch
– Sales Contract
– Commercial Invoice
– Packing List
Sẽ có cán bộ xuống cảng để lấy thực tế mẫu về kiểm định
Nếu đủ thông tin giấy phép, đạt các tiêu chẩn nhập khẩu thì thông quan
Nếu không đạt thì yêu cầu xuất trả.
Bước ba: làm thủ tục hải quan tại Cảng
Hồ sơ hải quan gồm
Invoice
Packing list
Bill of lading
Tờ khai hải quan
Đơn đăng ký kiểm dịch
CO ( nếu có )
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn